รีวิว Morino Hotel
บรรยากาศกลางป่า กลางหุบเขา ต้องการความสงบ
ซื้อตอนช่วงโปรโมชั่น ราคารวมอาหารเย็นและอาหารเช้า แถมเช็คอินตอนไหน สามารถเช็คเอ้าได้เวลาเดียวกับเช้คอิน ดีมากๆเลยค่ะ เป็นที่พักเพิ่งเปิดใหม่ ห้องสะอาด ที่นอนนุ่มพอประมาณ โซนอาบน้ำในห้องน้ำและอ่างล้างมือค่อนข้างเล็กไปหน่อยพนักงานต้อนรับบริการดี มีบริการพาเดินไปส่งที่ห้อง ประทับใจในส่วนของรร ส่วนโซนอาหารดินเนอร์มีขาหมูเยอรมัน ซุปฟักทอง สลัดผัก และคราฟเบียร์ของเบลเยียม 2ขวด ไม่ประทับใจมื้อเช้าของรรเป็นอย่างมาก เราสามารถแจ้งทางfrontไว้ได้ว่าจะสะดวกลงไปทานกี่โมง ทางรรจะเตรียมไว้ให้ พอไปถึงกลับไม่มีทำ และรอไปเกือบ1ชม. กว่าข้าวผัดจะมาถึง (โต๊ะอื่นมาทีหลังได้ทานกันหมดแล้ว)ไม่ประทับใจมากๆค่ะ ผิดหวัง รอบหน้าคงไม่ตัดสินใจมาที่นี่อีก ราคานี้กับอาหารที่ได้รับ ไม่เหมาะสมค่ะ

แคมป์ปิ้งริมน้ำ กิจกรรมเยอะ ห้องนอนสบาย
#ลานกางเต็นท์ #แคมป์ปิ้ง #ศรีราชา #ชลบุรี ใครมองหาลานกางเต๊นท์ใกล้บ้าน ไม่ต้องขับรถไกล แต่มีครบทั้งบรรยากาศ และกิจกรรมแน่นๆ มาที่นี่เลย Morino Hotels & Resorts จะนำเต็นท์มากางเอง หรือจะมาแต่ตัวเค้าก็มีเต็นท์ไว้บริการ แถมยังมีกิจกรรมทั้งปั่นจักรยาน สระว่ายน้ำ ทุกอย่างฟรี!!! 🛵 ถ้ายังไม่จุใจ อยากขี่ ATV ก็มีบริการเช่นกัน ตอนนี้ราคาพิเศษมากก เพียง 199.-/รอบ พาวนไปขี่ทางดิน สนุกม๊ากกกก ห้ามพลาดเช...อ่านต่อ