- รีวิว Thapae Grill หม่าล่า ท่าแพกริลล์

หม่าล่านั่งชิว บนดาดฟ้า ชมวิวดอยสุเทพ ย่านประตูท่าแพ
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านหม่าล่า ย่านประตูท่าแพ เป็นร้านที่แนะนำให้ลองมานั่งชิว แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ ได้เลย ที่ร้านขายหม่าล่า บรรยากาศแบบนั่งกินบนดาดฟ้า ชมวิวดอยสุเทพ มีเครื่องดื่มขายทั้งเบียร์และเหล้า หม่าล่าก็มีให้เลือกเยอะ มีดนตรีเปิดตลอด แนะนำ วันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุด โทรจองโต๊ะก่อนก็ดีนะครับ มาถึง 18:00 วิวสวยครับ มาลองกันครับ

Barย่านประตูท่าแพ
ร้านตั้งอยู่เส้นถนนราชดำเนินตรงประตูท่าแพลักษณะตัวร้าน เป็นอาคารพาณิชย์มีด้วยกันห้าชั้นและมีชั้นลอยเพิ่มขึ้นมาโดยครั้งนี้เรานั่งที่ชั้นห้าทำเลค่อนข้างดีตรงหัวมุมข้างหลังฉากเป็นประตูท่าแพบรรยากาศถือว่าดียิ่งถ้าเป็นหน้าหนาวน่าจะดีกว่านี้ด้านเมนูที่เรามาลองชิม ของทางร้านคือหม่าล่า รสชาติถือว่าโอเคแย่งน้ำจิ้มและพริกหมาล่ามาต่างหาก ข้าวเหนียวมะม่วง ทำออกมาได้ดี ราเบอรี่โซดา ดื่มแล้วสดชื่น ข้าวผัดต้ม...อ่านต่อ
Thapae Grill ร้านหม่าล่าดังย่านเมืองเชียงใหม่
ด้านล่างเป็นร้านหม่าล่า เมนูหลากหลาย ด้านบนมีร้านรูฟท็อป สามารถสั่งอาหารจากด้านล่างขึ้นไปทานคู่กับเครื่องดื่มได้ ร้านบรรยากาศดี มีดีเจเปิดเพลง ร้านดีแนะนำ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านหม่าล่าชมวิวบนดาดฟ้า
ร้านหม่าล่า ร้านดังย่านท่าแพ เห็นคนไปเยอะมากเลยลองมาทานบ้าง หาที่จอดรถยากสักหน่อย คนไปทานเยอะมาก ส่วนมากที่เห็นเป็นชาวต่างชาติ โซนที่นั่งทานจะเป็นชั้นบนดาดฟ้าซึ่งต้องเดินขึ้นไปหลายชั้นหน่อย และเดินเหนื่อยมาก ชั้นดาดฟ้าบรรยากาศดี ชมวิวดอยสุเทพ มีเมนูนอกจากหม่าล่าด้วย โดยส่วนตัวรู้สึกราคาค่อนข้างสูงไปหน่อย ปล.การรีวิวเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น #WongnaiHNY20...อ่านต่อ
หมาล่าดี บรรยากาศก็เช่นกัน
ร้านหม่าล่าใจกลางเมืองเชียงใหม่ " ร้าน ท่าแพกริลล์ " ราคาหลักสิบ แต่วิวหลักแสน ให้วิวรอบเมืองเชียงใหม่จากใจกลางเมือง ประตูท่าแพ ยิ่งตอนประอาทิตย์ตกยิ่งสวย 🥰 ร้านมี 4 ชั้น และชั้น ดาดฟ้า วิวแบบ 360 องศา รสชาติปิ้งย่าง ออกหวานเค็มกลมกล่อม ตัดด้วยความเผ็ดแบบลิ้นชาหน่อย ๆ เข้ากันอย่างดี ร้านสะอาดพนักงานบริการดี อาหารอร่อย เหมาะกับการนั่งชิว กับเพื่อนที่สุด แอดแนะนำเลยจร้า 👍ดูเพิ่มเติม
หม่าล่าอร่อย บรรยากาศดี!
ก่อนอื่นเลยเพจเฟสบุ้คร้านนี้เด้งฟีดเราบ่อยมาก แล้วอยู่ใกล้ ๆ โรงแรมที่ไปพักด้วยเลยลองไปซะหน่อย แต่ไปมืดไปหน่อย ประกอบกับวันนั้นฝนจะตกก็เลยดูมืดไป เราผู้คลั่งไคล้หม่าล่าเป็นทุนเดิมจึงจัดมา 10 ไม้จุก ๆ ไปเลย ทั้งสันในไก่ หมู สามชั้น ลูกชิ้น เนื้อโคขุน บอกเลยว่าดีมาก! เป็นหม่าล่าที่ชาลิ้นสุด ๆ แล้วเขาให้เลือกระดับความเผ็ดได้ด้วย เราเลือกแบบกลางไป นอกจากนี้ตอนเสิร์ฟเขายังมีผงหม่าล่ามาเพิ่ม เผื่อไม...อ่านต่อ