3.5
5 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 05:00

รีวิว Come-Sook Slow Bar

photo
Bitter Sweet
585624.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 232
Quality Review
สาขากาแฟเคลื่อนที่ ณ ตลาดนัดนานาจังเกิ้ล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: regular drip coffee

ร้านกาแฟคำสุข มีสาขามาขายที่นานาจังเกิ้ล ร้านนี้น่ารักที่มีโต๊ะให้นั่ง 3 ส่วน คือส่วนท้ายรถ ข้างรถ และมีโต๊ะอีก 1 เห็นมีลูกค้ามาก เลยลองแวะเข้าไป เจ้าของร้านพูดภาษาอังกฤษปร๋อ regular drip coffee ให้ 5 ดาว หอมและรสชาติลงตัว ไม่ขม รสละมุล กลางๆ ไม่เปรี้ยวดี original cold brew ให้ 4 ดาว จืดไปหน่อย แทบไม่รู้เลยว่าดื่มกาแฟ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Job Narinnate (Job Job)
5.8k2.7k28.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 244
Quality Review
ร้านกาแฟแบบ food truck ที่จริงใจมาร์เก็ต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟแบบ food truck ที่จริงใจมาร์เก็ต ใกล้ๆกับจุดที่มีที่นั่งทานอาหารได้ มีทั้งเบเกอรี่ และชา โกโก้ กาแฟแบบไนโตร ,cold brew, กาแฟดริป การตกแต่งรถ และมุมต่างๆ มีการจัดวางของได้น่ารัก น่าเดินเข้าไปซื้อดูเพิ่มเติม

photo
Phon 💦
5.8k2.3k24.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 283
Quality Review
คอฟฟี่ทรัค คอฟฟี่คำสุข
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Orange Spice

รถขายกาแฟสุดฮิป โผล่ตามจุดนัดชุมชนในเมืองเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ตลาดนัดบ้านสวนไผ่ล้อม (ตลาดขนมปังนานาจังเกิ้ล) และวันอาทิตย์ที่ตลาดจริงใจ JJ Farmers Market สำหรับกาแฟเป็นการชงดริปกาแฟสกัดเย็นหรือโคลด์บริว เมนูนี้ชอบมาก Orange Spice สดชื่นยามเช้าจริงๆดูเพิ่มเติม

photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1443.6k32.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 177
Quality Review
กาแฟแบบดริฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านตั้งอยู่โซนตลาดออแกนิค เป็น Food Truck สังเกตง่าย กาแฟร้านนี้จะเป็นแบบดริปเท่านั้น นอกจากกาแฟแล้วก็ยังมีเค้กไว้บริการทานคู่กับกาแฟ สำหรับกาแฟรสชาติก็โอเคตามแบบดริป ร้านมีกาแฟให้เลือกหลายแบบมากถ้านำแก้วมาเองลด 5 บาทดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Ad ·
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
Ad ·
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿