- หน้าแรก
/
- รีวิว Come-Sook Slow Bar

รีวิว Come-Sook Slow Bar
สาขากาแฟเคลื่อนที่ ณ ตลาดนัดนานาจังเกิ้ล
ร้านกาแฟคำสุข มีสาขามาขายที่นานาจังเกิ้ล ร้านนี้น่ารักที่มีโต๊ะให้นั่ง 3 ส่วน คือส่วนท้ายรถ ข้างรถ และมีโต๊ะอีก 1 เห็นมีลูกค้ามาก เลยลองแวะเข้าไป เจ้าของร้านพูดภาษาอังกฤษปร๋อ regular drip coffee ให้ 5 ดาว หอมและรสชาติลงตัว ไม่ขม รสละมุล กลางๆ ไม่เปรี้ยวดี original cold brew ให้ 4 ดาว จืดไปหน่อย แทบไม่รู้เลยว่าดื่มกาแฟ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านกาแฟแบบ food truck ที่จริงใจมาร์เก็ต
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟแบบ food truck ที่จริงใจมาร์เก็ต ใกล้ๆกับจุดที่มีที่นั่งทานอาหารได้ มีทั้งเบเกอรี่ และชา โกโก้ กาแฟแบบไนโตร ,cold brew, กาแฟดริป การตกแต่งรถ และมุมต่างๆ มีการจัดวางของได้น่ารัก น่าเดินเข้าไปซื้อดูเพิ่มเติม
คอฟฟี่ทรัค คอฟฟี่คำสุข
รถขายกาแฟสุดฮิป โผล่ตามจุดนัดชุมชนในเมืองเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ตลาดนัดบ้านสวนไผ่ล้อม (ตลาดขนมปังนานาจังเกิ้ล) และวันอาทิตย์ที่ตลาดจริงใจ JJ Farmers Market สำหรับกาแฟเป็นการชงดริปกาแฟสกัดเย็นหรือโคลด์บริว เมนูนี้ชอบมาก Orange Spice สดชื่นยามเช้าจริงๆดูเพิ่มเติม
กาแฟแบบดริฟ
ร้านตั้งอยู่โซนตลาดออแกนิค เป็น Food Truck สังเกตง่าย กาแฟร้านนี้จะเป็นแบบดริปเท่านั้น นอกจากกาแฟแล้วก็ยังมีเค้กไว้บริการทานคู่กับกาแฟ สำหรับกาแฟรสชาติก็โอเคตามแบบดริป ร้านมีกาแฟให้เลือกหลายแบบมากถ้านำแก้วมาเองลด 5 บาทดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
































