3.9

รีวิว Bitter*sweet Homemade Ice Cream The Walk Nakhonsawan

10 ก.ค. 2015
ไอศรีมรสชาติเข้มข้น ร้านน่านั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศรีมรสยาคูล์, ไอศรีมสตอเบอรี่ชีสเค้ก

Bitter*sweet homemade Ice cream : the walk นครสวรรค์ ร้านขนมและไอศรีมน่านั่งบรรยากาศชิคๆขนาดปานกลางมีที่นั่งเกือบ10โต๊ะได้ ขายขนมหวาน ฮันนี่โทส ช็อกลาวา ขนมปังปิ้ง ไอศรีมรสต่างๆมีให้เลือกมากกว่า 20 รสชาติ บริการดี พนักงานให้ข้อมูลและแนะนำสินค้าได้อย่างครบถ้วน เมนูที่สั่ง -ไอศรีมรลสมินท์ สกูปละ 39 บาท : รสหวานหอมเย็นรสมินท์เหมือนยาสีฟัน -ไอศรีมรรสยาคูล์ สกูปละ 39 บาท : รสชาติหวานเปรี้ยวเข้มข้นนมเปรี้ยวมากค่ะ -ไอศรีมรรสรัมเรซิน สกูปละ 39 บาท : รสชาติหวานหอมกลิ่นรัมแรงไปหน่อย -ไอศรีมรรสสตอเบอรี่ชีสเค้ก สกูปละ 39 บาท : หวานมีกลิ่นชีสและสตอเบอรี่ กลมกล่อมชอบไอศรีมรสนี้ที่สุดค่ะ -ขนมปังแฮมชีส แผ่นละ 45 บาท : รสชาติธรรมดาเหมือนทำกินเองที่บ้าน ราคาสูงไปนิส *ช่วงนี้มีกิจกรรมกดไลค์เพจ และเช็คอินทุกวันอังคาร-พฤหัส สามารถซื้อไอศรีม 1 สกูปแถมอีก 1 สกูปทันทีเลยค่ะ

Donlycherry
6 ก.ค. 2016
บิงซู ฟลัฟฟี่ อินเทรนด์แนวโคเรียนที่ Bitter Sweet!~
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูสาคูแคนตาลูป, ฟลัฟฟี่ชาเขียว

ขนมสุดอินเทรนด์สัญชาติเกาหลีอย่าง~บิงซู แพร่สะพัดความนิยม มาไกลถึงนครสวรรค์ให้คนพื้นที่ได้ลิ้มลองกันแล้วนะ ส่วนนักท่องเที่ยว หากได้แวะผ่านมาก็มีขนมหวานที่มีสูตรเฉพาะตัวให้ทานกันด้วย ซึ่งร้านเบเกอรี่และขนมร้านดังที่มีไอศกรีมยอดฮิตภายใต้แบรนด์ตัวเองอย่าง Bitter Sweet ทั้ง 3 สาขา คือที่บิ๊กซีสาขา 1 ที่โลตัสเดอะวอล์ค และในตัวเมืองตรงข้ามตลาดบ่อนไก่ มีเมนูนี้กันแล้วนะคะ พร้อมไอศกรีมใหม่อีก 4 รสช...อ่านต่อ

Thong
17 มี.ค. 2019

ร้านไอศรีมพร้อมขนมหวานครบจบในที่เดียว มีเมนูพิเศษตามฤดูกาล เยอะแยะมากมาย ช่วงนี้มีเมนูมะม่วงรสพริกเกลือน้ำปลาหวาน อร่อยแบบแปลกใหม่ดี อยากให้ทุกคนได้มาลอง สาขา The Walk บริการดี นั่งสบายพาเด็กๆมานั่งได้ครับดูเพิ่มเติม

Bleach เทพมรณะ
1k1551k
13 ส.ค. 2014
ไอศกรีมทุเรียน กลิ่นหอมแสนอร่อย..
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมทุเรียนหมอนทอง

เป็นร้านสาขาใหม่ของ Bitter sweet ร้านอยู่ใน ศูนย์การค้า the walk นครสวรรค์ ถ.วงศ์สวรรค์ ข้าง​อุทยาน​สวรรค์(หนอง​สมบูรณ์) ภายในร้านตกแต่งด้วย สังกะสีทั้ง​ฝาผนัง โต๊ะ เก๋ ไปอีกแบบ มี​เมนูขนมให้เลือกหลายอย่าง วัฟเฟิล เครปเค้ก มาการอง มาการองใส้ไอศกรีม แพนเค้ก ไอศกรีมรสต่างๆ มี​ไอศกรีมรสแบบไทยๆ ทุเรียนหมอนทอง,ข้าวเหนียวเปียก​ลำ​ใย,สละสุมา ลีลอยแก้ว เครื่องดื่มทั้ง coffee , smoothies milk , italia...อ่านต่อ

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
2 ส.ค. 2015
อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมนมฮอกไกโด, ไอศกรีม

มานครสวรรค์ต้องแวะตลอดๆ วันนี้รีบมากเลยได้แต่สั่งแบบ take away พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่ดี วันนี้สั่งกาแฟ คาปูชิโน่เย็น รสชาติกาแฟเข้ม แต่ก็กลมกล่อม อร่อยดีค่ะ อีกแก้วเป็น คาราเมล มัตคิโอโต้ร้อน หอมคาราเมล ไม่หวานมาก กาแฟเข้มดีจริงๆ นอกนั้นสั่งเป็นไอศกรีมถ้วยกลับบ้านค่ะ รสชาติมีดังนี้ โอวัลติน รสชาติเหมือนกินไอติมตอนเด็กๆ อร่อยเข้มข้น นมฮอกไกโด หอมนม มันๆ เข้มข้นมาก บานอฟฟี่ ชอบรสชาติน...อ่านต่อ

หมดนี้ชิมเพลินมากๆคาปูชิโน่เย็นคาราเมลมัตคิโอโต้ร้อนร้านตกแต่งง่ายๆสบายๆ
27 มิ.ย. 2015
ขนมอร่อย ของคุณภาพเน้นๆ
SompeetiW
12 ส.ค. 2014
สาขาล่าสุดของร้านไอศกรีมโฮมเมดเจ้าดังเมืองปากน้ำโพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมโฮมเมด

เราเคยชิมไอศกรีมร้าน Bitter Sweet มาสองสามครั้งแล้วค่ะทั้งที่กทม.และนครสวรรค์ แต่ยังไม่เคยชิม dessert เต็มรูปแบบเลย ครั้งนี้ตั้งใจมาลองร้านใหม่ ในห้างใหม่ของชาวนครสวรรค์ The Walk นครสวรรค์ค่ะ ห้างนี้อยู่ข้างอุทยานสวรรค์ ใกล้ๆถ.พหลโยธินเลย หาไม่ยากค่ะ Bitter Sweet สาขานี้ตกแต่งแหวกแนวด้วยสไตล์ทึมๆและแผ่นสังกะสี ตัดกับความสดใสของตู้โชว์และรูปขนม ดูเก๋ไก๋น่าสนใจไม่น้อย เมนูมีขนมหลากหลายทั้งไอศกรี...อ่านต่อ