5.0

รีวิว พูลสวัสดิ์

Insee Charoensrison
9 พ.ย. 2019
โรงแรมเรือนไทยแห่งแรกของเชียงคาน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2019
คู่รัก

เป็นโรงแรมแห่งแรกของเชียงคาน มีอายุ 100 กว่าปีแล้ว เป็นโรงแรมเรือนไม้ทั้งหลัง ด้านล่างจะมีงานกระเป๋าสาย Handmade งานประดิษฐ์จากขวดน้ำพลาสติก เยอะแยะเต็มไปหมด ที่นี้มีบริการให้ยืมจักรยานฟรี และมีรถสกู๊ตเตอร์ให้เช่าด้วย (100 บาท/วัน) มีน้ำดื่ม มีกาแฟให้ทานที่ Lobby ได้ตลอดเวลา เนื่องจากเป็นอาคารไม้ทั้งหลัง ห้องพัก หรือเฟอร์นิเจอร์หลายๆ อยากอาจจะดูเก่า มีชำรุดบ้าง เดินขึ้นบันได หรือเดินอยู่ในห้องพัก จะได้ยินเสียงไม้ลั่นตลอดเลย ไม่เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กมาด้วยเท่าไหร่ คนดูแลที่พักที่นี้ใจดีมาก ถึงแม้ว่าเราจะ Check-Out ไปแล้ว แต่ก็ยังให้เราฝากกระเป๋า ยืมจักรยานไปปั่นเล่นได้อีก นักท่องเที่ยวที่อยากได้บรรยากาศความเป็นเชียงคานแท้ๆ แนะนำที่พักที่นี้เลยครับ

อีนู๋ฝนจุง
15 ต.ค. 2020
ที่พักเรือนไม้แห่งแรกของเชียงคาน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
คู่รัก

ที่พักเป็นไม้ค่ะ อยู่ในถนนคนเดินเชียงคาน ได้ฟีลแบบธรรมชาติ ความสงบ แต่ไม่ได้อยู่ติดริมแม่น้ำโขงนะคะ ต้องเดินจากที่พักไปอีกหน่อย ที่นี่เค้ามีจักรยานให้ผู้พักปั่นฟรี แล้วก็มีสกู้ตเตอร์ให้เช่าด้วยค่ะ เจ้าของที่พักน่ารักค่ะ เป็นกันเอง อยากรู้อะไรถามได้ทุกเรื่องเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Suwatchai
4 ธ.ค. 2018
โรงแรมเรือนไม้
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2018
เดินทางคนเดียว

โรงแรมพูลสวัสดิ์ ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงคาน มีจักรยานและที่จอดรถบริการ ใกล้เเหล่งชุมชน ทำให้เดินทางสะดวก จะเดินก็ได้ จะปั่นจักรยานก็ดี บรรยากาศสบาย ๆ ชิว ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ที่พักเป็นอาคารไม้ ตามแบบฉบับของเชียงคาน อีกทั้งที่นี่บอกว่าเป็นโรงแรมเรือนไม้แห่งแรกของเชียงคานด้วยอ่านต่อ