รีวิว หญิง &อ้อ ชีวจิต

1 check-in
Quality Review
ติดใจถั่วแปบ @ หญิง & อ้อ
เมนูเด็ด:ถัวแปบ, บัวลอยเผือก

ต้องบอกเลยว่า เวลาแวะไปตลาดโชคชัย 4 สิ่งที่จะต้องซื้อกลับบ้านเป็นประจำ ต้องยกให้ ถัวแปบ กับ บัวลอยเผือกแท้ เพราะอร่อยดีสำหรับร้านนี้ ร้าน หญิง & อ้อ อยู่ในตลาดโชคชัย 4 ขายถัวแปบกับบัวลอยอยู่ร้านเดียวนะคะ หาไม่ยาก เราว่าถั้วแปบที่นี้อร่อย มันนุ่มมาก แป้งละเอียด ถั่วอร่อยมาก ยิ่งน้ำตาลที่โรยด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มความอร่อยเข้าไปอีก ที่ร้านเค้าทำสดๆ กันให้เห็นเลยค่ะ ต้องบอกว่า ติดใจมากจริงๆ (หอมงาที่โรยมากๆ คะ) ที่นี้ก็มีบัวลอยเผือกขายนะค่ะ ทำเป็นกล่องพลาสติกไว้ ดูสะอาดสะอาดดีมากค่ะ กล่องละ 23 บาท รสชาติเราชอบที่มันเป็นบัวลอยเผือกแท้ๆ แต่น่าจะเข้มข้นมากกว่านี้ ไม่งั้นคงเยี่ยมไปเลย ลองมาทานกันได้นะค่ะ อาจจะติดใจ ถัวแปบ แบบ “สุภนิดา” คะ

฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
ใส่กล่องเรียบร้อยน่าทาน
อื่นๆ
กำลังทำถั่วแปบ
อื่นๆ
อร่อยมากจร้าาาา
อื่นๆ
บัวลอยเผือก

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
30 ต.ค. 2013
photo
Quality Review
บัวลอยเผือกแท้ๆ @ หญิง & อ้อ ชีวจิต

หลังจากหาข้าวทานที่ตลาดโชคชัย 4 แล้วเลยมาเดินเล่นหาของหวานกลับบ้านไปทานค่ะ เราเจอร้านหญิง & อ้อ ชีวจิตร้านนี้เป็นร้านรถเข็น เข้าตลาดมาเดินไปทางขวาๆ แล้วมองซ้ายนะคะ จะเห็นรถเข็นเรียงๆ กันลองหาดูก็จะเจอไม่ยากค่ะ ร้านนี้เค้าขายขนมอย่างอื่นด้วยนะคะ แต่เราสนใจแค่บัวลอยเผือกเลยรีบซื้อมา ราคากล่องละ 15 บาท เค้าจะใส่เป็นถ้วยพลาสติกให้ ถ้าซื้อไปแล้ว แช่ตู้เย็นเก็บไว้กินได้ประมาณ 2 วันค่ะ บัวลอยร้านนี้เค...

อ่านต่อ »
บัวลอยเผือกแท้ๆ 15 บาท

7 Likes1 Comment
Share
24 ธ.ค. 2013
photo
Quality Review
เค้าว่ากันว่าถั่วแปบและบัวลอยร้านนี้อร่อย@หญิง & อ้อ ชีวจิต
เมนูเด็ด:ถั่วแปบ/บัวลอยเผือก

วันนี้เป็นวันเกิดเพื่อนตั้งใจจัดเป็นปาร์ตี้เล็กทำกับข้าวกินกันเองจัดกันที่บ้านเจ้าภาพที่บ้านอยู่โชคชัย 4 หลังจากแบ่งหน้าที่กันเสร็จ...ผมและเพื่อนอีกหนึ่งคนได้รับหน้าที่ให้ไปหาซื้อผักสดกับเนื้อสัตว์ก็เลยต้องขับรถไปที่ตลาดสดโชคชัย 4 ทั้งที่อยู่ไม่ไกลมากแต่ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงกว่าจะถึงที่หมาย...หลังจากซื้อของเสร็จรู้สึกหิวน้ำหิวข้าวมากๆคงต้องแวะซื้อติดมือกลับไปกินรองท้องก่อนน่าจะดีกว่าไม่งั้น...

อ่านต่อ »
หญิง &อ้อ ชีวจิตหญิง &อ้อ ชีวจิตหญิง &อ้อ ชีวจิต

0 Like0 Comment
Share