- รีวิว The Pool Bar & Bistro นิวแทรเวิลลอด์จ

ร้านอาหารกึ่งบาร์ สงบ ไม่วุ่นวาย มีดนตรีสด เหมาะกับวัยทำงานไปนั่ง hangout พูดคุยกับเพื่อนฝูง
อาหารหลากหลาย รสชาติโอเคแต่ค่อนข้างช้า ดนตรีเพราะ มีดนตรีสดเล่นเพลงยุค2000 คนไม่วุ่นวาย มีเบียร์ไทย เบียร์นอกให้เลือกพอสมควร ราคาแพงตามสไตล์บาร์ในโรงแรม ที่จอดรถเหลือเฟือเพราะเป็นร้านในโรงแรม พนักงานสุภาพ บริการใช้ได้

Dinner วันนี้ ไม่รู้จะออกไปกินที่ไหนก็กินในโรงแรมกันนี่แหละ
เป็นร้านอาหารแนวบาร์ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม พอเป็นโลเคชั่นนี้ ราคาย่อมอัพขึ้นเป็นเรื่องปกติ ทั้งในส่วนของราคาอาหาร หรือแม้แต่เครื่องดื่ม ส่วนตัวอาหารแม้จะเป็นบาร์ในโรงแรม แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ปกติ ทั่วๆไป ไม่ได้โดดเด่น แต่ก็เหมาะกับการนั่งทานไป หรือมีดื่มไปบ้างตามประสานักเดินทาง นั่งฟังเพลง หรือดนตรีสดไปด้วยยิ่งได้บรรยากาศ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยที่ The Pool Bar & Bistro โรงแรมนิวแทรเวิลลอด์จ อ.เมือง จ.จันทบุรี
The Pool Bar & Bistro ร้านอาหารในโรงแรมนิวแทรเวิลลอด์จ อ.เมือง จ.จันทบุรี บรรยากาศดี มีโต๊ะนั่งริมสระว่ายน้ำ และในห้องแอร์ มีอาหารไทย จีน ยุโรป เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม คราฟท์เบียร์ และไวน์ และมีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ ตอนไม่มีใครชวนคุย พนักงานให้บริการดีมากค่ะ วันนี้เรามีเด็กน้อยไปด้วย จึงเลือกนั่งในห้องแอร์ เพราะช่วงนี้ด้านนอกยุงและแมลงเยอะค่ะ เมนูที่สั่งวันนี้ หอยจ๊อปู, เป็ดปักกิ่ง, ซุปเยื่อ...อ่านต่อ
อาหารดีเบียร์อร่อย
ร้านเปิดใหม่ในโรงแรมนิวแทลเวิลลอดจ์ บรรยากาศริมสระน้ำ มีเบียร์นำเข้าและอาหารนานาชาติ เมนูหลายหลายดีค่ะ สถานที่สะดวก และการบริการดีตามมาตราฐานโรงแรม - ยำเดอะพูล เป็นเหมือนยำสามกรอบนำเสนอใส่ตระกร้าเป็นแป้งทอดสีเหลืองทองสวยงาม รสชาติน้ำยำอร่อยทานเป็นจานเรียกน้ำย่อยดีงามค่ะ - ซี่โครงแกะย่าง ซอสราสเบอรี่ ย่างกำลังดีไม่แห้งเนื้อนุ่มกลิ่นไม่แรง ซอสราสเบอรี่รสออกเปรี้ยวนิดหวานหอม ช่วยให้จานนี้...อ่านต่อ