- รีวิว เกี๊ยวปลาสามย่าน แยกกองดิน

เกี๊ยวปลาสามย่าน ตรงแยกกองดิน น้ำซุปอร่อย
ได้มาลองเกี๊ยวปลาสามย่านตรงกองดิน สั่งเกี๊ยวปลาต้มยำ ได้เกี๊ยวสามรสต้มยำแทน ไม่รู้เด็กสั่งผิดหรือเจ้ทำผิด 55+ ไม่เป็นไรกินก็ได้ เอ้อ! อร่อยโฮก เครื่องดีงาม กุ้งตัวใหญ่มาก น้ำซุปหอมหวาน อร่อยกว่าเกี๊ยวปลาเจ้าดังตรงแกลงแหะ อยากกินต่อแต่อิ่มซะแล้ว ครั้งถัดมาก็ได้กินเกี๊ยวปลา เนื้อปูสมใจอยาก คือน้ำซุปที่นี่อร่อยมากกกกก! อร่อยโฮก! บวกกะเนื้อปูสด และให้ปูแบบไม่หวงของ มีทั้งกรรเชียง เนื้อก้าม เนื้ออก ...อ่านต่อ
เกี๊ยวปลา ตัวใหญ่ ได้ใจ จีจีค่ะ
ราคาชามละ 35 บาท เกาเหลาเกี๊ยวปลาต้มยำ ได้เกี๊ยวปลาสี่ตัวใหญ่ ๆ กะพวกเครื่องในหมู ปลาเส้น เครื่องเยอะ ถือว่าราคาถูกเลยทีเดียว วำหรับเมนูก้อมีหลายอย่าง ข้าวขาหมู ข้าสหมูแดง ทอดมัน เต้าหู้ทอด แถมไอศครีมล้างปากได้อีกต่างหาก ใครผ่านมาแถวนี้แวะชิมได้นะคะ คอนเฟิร์มว่าอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านเกี๊ยวปลาชื่อดังแห่งเมืองระยอง
วันนี้สั่งเกี๊ยวรวมมาลองชิม มีเกี๊ยวยักษ์ 2 ลูกกับเกี๊ยวปลาอีกนวนหนึ่ง ... ตัวเกี๊ยวปลาทำได้อร่อยดี แต่ค่อนข้างผิดหวังกับเกี๊ยวยักษ์ 2 ลูกนั้น กุ้งทอดไม่ได้มีอะไรเปนพิเศษ ค่อนไปทางแข็ง และมีจำนวนกุ้งแค่ไม่กี่ตัว แนะนำว่าให้เอาไปแช่ในน้ำก๋วยเตี๋ยวแล้วค่อยทานจะอร่อยขึ้นเย๊อะะุดูเพิ่มเติม
เมนูที่มีแต่เกี๊ยว (ปลา)
วันนี้มาตามป้ายแนะนำอีกครั้ง ดูจากชื่อก็คงทราบว่า เมนูเด็ดของที่นี่ก็หนีไม่พ้นต้องใส่เกี๊ยวปลา พอได้ลองก็ต้องเห็นด้วยกับชื่อร้าน เพราะหากเราๆ เคยทานเกี๊ยวปลาที่อื่น ก็จะทราบว่าเกี๊ยวปลาส่วนใหญ่จะมีแต่แป้ง ไร้รสชาติ แต่ที่นี่รสกลมกล่อม นุ่มนวล ไม่เหม็น สำหรับส่วนประกอบอื่นรสชาติถือว่าธรรมดา พอรองท้องอิ่มได้ยามเช้าอ่านต่อ
อร่อยดี อาหารหลากหลาย
ชอบเกี้ยวปลา ปลาเส้น เกี้ยวหมูอร่อยมากๆอ่านต่อ