- รีวิว NARA Thai Cuisine เชียงใหม่

รสอาหารจะนวลๆ อาหารไทยรสชาติถึงเครื่อง บรรยากาศในร้านอบอุ่น การตกแต่งร้านสวยงาม เหมาะสำหรับทานข้าวกับครอบครัว มื้อพิเศษ แนะนำให้มาทาน อาหารสะอาด อร่อย คุ้มค่ากับการมาลอง #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist #TalaySpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5

Michelin Star - Thai restaurant อาหารไทยครบรส มีไอศกรีมกระทิเครื่องแน่นเป็น Signature
Michelin restaurant - Nara ที่มีสาขามาจากกรุงเทพ มาเปิดที่เชียงใหม่อยู่ที่ One Nimman เน้นนักท่องเที่ยวเป็นหลัก พร้อมจุดขายที่ความเป็น Michelin Star แต่ช่วง Covid มีเมนูอาหารที่เพิ่มมาให้คนไทยทานได้ เริ่มต้นที่ 39:- หลายเมนู ซึ่งไปกินช่วงนี้ ที่เปิดประเทศแล้วก็ยังมี เมนูอื่นๆ จะราคาสูง ขนาดไซส์ใหญ่ ไปทานหลายคนเหมาะเลย ราคาค่อนข้างสูงเอาเรื่องค่ะ สำหรับเมนูปดติ ถ้าทานเป็นพวกปลา กุ้งดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือมิชลินที่วันนิมมาน
ร้านดังจาก กทม. นาราไทยคูซีน มีก๋วยเตี๋ยวเรือ 39 บาทค่า ห้องแอร์ นั่งสบาย ร้านสวยมาก จอดรถวันนิมมานแล้วเดินทะลุผ่านโรงแรม ยูนิมมานมาได้เลย อยู่หน้าโรงแรมค่ะ พนง.บริการดีแบบ รร.5 ดาวเลย อาหารหลากหลาย นอกเหนือจากก๋วยเตี๋ยวเรือ พอดีช่วงนี้เห็นหลายเพจรีวิวก๋วยเตี๋ยวเรือก็เลยมาลองชิมค่ะ ราคาจะอยู่ที่ 39 บาทบวก vat อีก 7% 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย ไม่ต้องปรุง 🍜ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เราว่าเปรี้ยวไปหน่อย 🍡...อ่านต่อ
ติดใจก๋วยเตี๋ยวเรือจนต้องมาซ้ำค่ะ
หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าที่ Nara Thai Cuisine เค้ามีก๋วยเตี๋ยวเรือขายด้วย และที่สำคัญเค้าวมขายชามละ 39.- เท่านั้นเอง ส่วนตัวนี่เคยมารอบนึงแล้วติดใจในก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ น้ำซุปเข้มข้นจัดจ้านอร่อยแบบไม่ต่องปรุงเลยค่ะดูเพิ่มเติม