3.6

รีวิว Ice Worri Cafe'

phaunrat
9 ส.ค. 2014
ร้านไอศครีม สโนว์ไอซ์เนียนนุ่ม แสนน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เชฟไอซ์/สโนว์ไอซ์

ถ้าเลี้ยวเข้าซ.บางขุนนนท์จาก ถนนจรัญสนิทวงศ์ ฝั่งซ้ายมือ พอเลยป้ายรถเมล์ป้ายแรก แล้วเดินต่อเล็กน้อย จะเจอร้านนี้ค่ะ เอารถไปจะหาที่จอดค่อนข้างยาก เป็นช่วงๆ เมนูเด่นคือ ไอศครีมสไตล์เชฟไอซ์เนียนนุ่ม มีหลายรส ให้เลือก เช่น มะม่วง เสาวรส วาลนิลา กล้วย ช้อกโกแล็ต เครื่องท้อปปิ้ง เลือกได้เองมีหลายอย่างให้เลือก ราคาไม่แพงค่ะ

Nantaya Thongnuepad
15 พ.ค. 2015
ไอศครีมเกล็ดหิมะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว/สตอเบอรี่

ร้านไอศครีมเกล็ดหิมะกลางซอยบางขุนนนท์ Ice Worri ร้านตกแต่งได้น่ารัก มีอยู่ประมาณ 4-5 โต๊ะ และมีเคาเตอร์บาร์นั่งได้อีกประมาณ 3-4 คน เป็นร้านเล็กๆ น่ารักดีค่ะ ไอศครีมมีให้เลือกหลายรสชาติ อาทิ รสนม/นมถั่วเหลือง/นมชมพู สตอเบอรี่ ชาเขียว กาแฟ ชานม ชอสโกแลต กล้วย มะพร้าว เป็นต้น ไอศครีมเป็นแบบสไลด์มาเป็นแผ่นๆ จานละ 35 บาท เพิ่มท๊อปปิ้งอย่างละ 10 บาท รสชาติออกไม่หวานมากอย่างชาเขียวก็เข้มข้นชาเขียวดีค่...อ่านต่อ

28 พ.ค. 2015
ไอศครีมเกล็ดหิมะ เย็นๆ ชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Snow Ice

ร้านเล็กๆ กับ 3 ขั้นตอน 1. เลือกรสไอศครีม @ 35 บาท 2. เลือกท้อปปิ้ง @ 10 บาท 3. เลือกซอส นอกจากนี้ก็มีชา กาแฟ น้ำอัดลม น้ำเปล่าค่ะ ท้อปปิ้งเค้าเยอะมากมาย อยากแนะนำไวท์ชอคค่ะ กรุบๆ กรอบๆ เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ💕ดูเพิ่มเติม

19 ต.ค. 2016
ปอแป้งมารีวิว

กินมาหลายร้านเช็คอินไว้ ว่างๆมารีวิว ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้เข้าไปลิ้มลองรสชาติของไอศครีม เนื้อเนียนๆนุ่มๆละลายในปาก หวานฉ่ำมาก มีหลายท๊อปปิ้ง นอกจากนี้ยังมีชากาแฟ ส่วนร้านตกแต่งได้น่ารักมากดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค