4.6

รีวิว Nabezo Shinjuku-Sanchome

saoguide
7 ม.ค. 2019
เนื้อคือดีย์ค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัว

บุฟเฟต์ชาบูอีกร้านดังของที่นี่นะคะ มีบางอย่างจะสามารถไปตักจากไลน์ได้เลย เช่น ผัก เครื่องดื่ม ของกินเล่นบางอย่าง แต่ตัวเนื้อกับหมู เค้าจะมาเสิร์ฟให้เป็นถาดๆ สั่งได้เรื่อยๆ จนกว่าจะหมดเวลาค่ะ ตัวเนื้อจะมีสองแบบให้เลือก ดีทั้งสองแบบนะคะ เนื้อดีอ้ะ นุ่ม กินเพลินมากมายค่ะ ตัวไอศกรีมโอเคค่ะ รสชาติดี สรุปแล้วเราว่าคุ้มค่านะคะ

ikekung
11 ก.ย. 2024
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Japanese Beef & Pork Course

“ Nabezo Shinjuku-Sanchome ” ร้านชาบูสุกี้ บุฟเฟต์ ที่มีหลายสาขาในญี่ปุ่น เนื้อดี ผักสด !! 3 #WongnaiJapaneseSpecialist 1 #SukiShabuSpecialist เพื่อนใน group ที่มาด้วย จองร้านอาหารร้านนี้ไว้เลยได้เข้ามาลองแล้วไม่ผิดหวังครับ......... 🕰เวลาเปิด-ปด // เปิด : ทุกวัน : 11:30 - 23:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน วันที่มาเปิดแผนที่แล้วเดินตามมา โดยตั...อ่านต่อ

Pasta
25 ก.พ. 2024
บุฟเฟต์ชาบูเจ้าดังกับเนื้อญี่ปุ่นที่คุณภาพประทับใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Special Course (Japanese Beef, Beef Tongue, Japanese Pork)

มาทริปญี่ปุ่นรอบนี้มาทานบุฟเฟต์ชาบูเจ้าดังที่เคยมาทานตั้งแต่ทริปก่อนหน้า ร้านมีอยู่หลายสาขาในกรุงโตเกียว เรามาทานที่สาขาเดิมคือ ที่ตึก Shinjuku Tanako No.2 ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 8 มาทานช่วงเที่ยงโดยจองโต๊ะมาล่วงหน้า ลูกค้าค่อนข้างแน่นร้านแต่โต๊ะที่นั่งนั่งสบายทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด เราสั่งเป็น Special Course (Japanese Beef, Beef Tongue, Japanese Pork) ราคา 5,000 JPY ต่อคน (รวม vat เป็น 5,500 JPY) ส...อ่านต่อ

25 พ.ค. 2020
อร่อยกับบุฟเฟต์ชาบูเจ้าดังของญี่ปุ่น คุณภาพและรสชาติได้มาตรฐาน
NinaJourney
565956k
3 ม.ค. 2023
Shabu-Shabu | All You Can Eat ภายในเวลา 100 นาที
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัว

••• 「Nabezo Shinjuku Sanchome」••• 鍋ぞう 新宿三丁目店 #ShabuShabu #Shinjuku #Tokyo #Japan . . ยังคงอยากทานเนื้อวัวญี่ปุ่น แต่จัดปิ้งย่าง yakiniku ไปแล้ว เลยเปลี่ยนมาเป็นแบบชาบูดูบ้าง เน้นบุฟเฟ่ต์ เลย search มาเจอร้านนี้ย่านชินจุกุ (ร้านมีหลายสาขา แต่เราสะดวกสาขานี้) ... อยู่ในตึก Takano 2 ชั้น 8 ทางเข้าตึกจะอยู่ตรงข้ามร้าน Aoyama Flower Market ตามภาพประกอบ ไม่ได้จองล่วงหน้าก่อนมา เลยเหลือโต๊ะเล็กๆเ...อ่านต่อ

"Oddo"
13 มิ.ย. 2019
ชาบูญี่ปุ่นแท้ๆ บริการเยี่ยมยอด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ตั้งใจมาลองชาบูญี่ปุ่น @ชินจูกุ ดูข้อมูลมาล่วงหน้า ร้านมีสาขาอยู่หลายที่ พอดีเลือกเอาจุดที่สะดวก จากแผนท่องเที่ยว สาขานี้อยู่ชั้น 8 ของตึก Shinjuku Tanako 2 มาถึงร้านประมาณ 17:00 ไม่ต้องรอคิว เมนูของร้าน : ชาบู หมูเนื้อ เริ่มที่ 2,800¥ (รวมชาและน้ำเปล่า) แต่ถ้าอยากทานเนื้อส่วนพิเศษ ก็เลือกชุดที่สูงขึ้น 3,800¥ หรือ 4,800¥ ส่วนเครื่องดื่มอื่นๆ จ่ายเพิ่มต่างหาก พวกผักกับเครื่องเคียง ไป...อ่านต่อ