4.4

รีวิว ร้านอาหารน้องนุช

2 ก.ย. 2022
ร้านประจำท้องถิ่น รสจัดอาหารป่าปลาแม่น้ำ
เมนูเด็ด: ผัดหนู, กบทอด

ต้องขอเกิ่น ก่อนเลย ว่าเป็น ร้านประจำ เพราะผ่านไปแถวนั้นบ่อย อาหารป่า ปลาแม่ น้ำ วัตถุดิบ จะมีผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ตามฤดู ก่อน หรือ ที่หาได้ กบทอด ไม่ควรพลาด กรอบอร่อย ยันกระเทียม ปลาช่อนนึง ตัวใหญ่มาก น้ำจิ้ม รสจัดมากๆ ผัดหนู รสชาติจัดเผ็ดถึงเครื่องแกง ต้มยำปลาม้า ปลาค้าว พุงไข่ปลาช่อน เด็กมากราคาไม่แพงเลย กบมะระ ทีเด็ด หากินยาก อยากลองของแปลกต้องลอง คนเยอะอาจจะรอนานนิดนึง ที่จอดรถมีกว้างขวาง ขาประจำชอบไปนั่งดื่ม สังสรรค์ อาหารบางอย่างอาจจะมีหมด ไม่ได้มีตลอดบางวัตถุดิบ ที่สำคัญ ราคาไม่แพงเลย ถูกมากๆ

Wilaiwan.p
30 ม.ค. 2025
อร่อย ราคาน่ารัก ได้เยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง

ใครบอกมาอยุธยาต้องกินกุ้ง อาหารป่าก็เด็ดนะ เราแนะนำเลยร้านนี้ ปริมาณเยอะ จัดจ้าน อร่อยถึงเครื่อง ปลาสด ราคาอาหารจานละ 100++ เราสั่งมี 1. ผัดเผ็ดตะพาบ มีแค่บางวัน ถึงเครื่อง จัดจ้าน 2. ต้มยำปลาคัง อร่อย เผ็ด เปรี้ยว แซ่บ 3. ยำกบ ครั้งแรกที่เรากิน อร่อย นำกบไปทอดแล้วมายำใส่มะม่วงไม่เผ็ดมาก 4. แกงป่า เผ็ด อร่อย แต่ปลาสด คือดีเลย 5. กลทอดกระเทียม กรอบๆๆ เค็มๆๆ กระเทียมเม็ดใหญ่ แก้เผ็ดได้ดีเล...อ่านต่อ

Dhirayut Pholdej
29 ม.ค. 2022
กบทอด ต้มยำ อร่อยมาก

1350 Rooftop Bar
1350 Rooftop Bar
เปิดประสบการณ์ใหม่ ชมวิวอยุธยาบนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดของเมือง
฿฿฿฿
สวนอาหารแดนการ์เด้น (ใกล้สวนเสือศรีราชา)
สวนอาหารแดนการ์เด้น(ใกล้สวนเสือศรีราชา)
ร้านอาหารบรรยากาศในสวนร่มรื่นย่านสวนเสือศรีราชา "แดนการ์เด้น Dan Garden Coffee & Restaurant" โดยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติเต็มไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน พร้อมทั้งมีเมนูอาหารให้ได้เลือกหลากหลายและกาแฟเลิศรส ทางร้านยังรับงานจัดเลี้ยงสังสรรค์ มีหลายโซนให้ได้เลือกนั่ง ทั้งห้องแอร์และสวนที่ดูดีมีสไตล์มาก จัดสวนแบบ Tropical Garden มีมุมถ่ายรูปไม่เบื่อเลย... รู้อย่างนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว!