รีวิว ก๋วยเตี๋ยวป้าจุกบางโพ

chai971
#RainySeaSon2025 ร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดมานาน มีเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก อร่อย ชาไทยราคาไม่แพง ค้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ขาวแห้งต้มยำ, เส้นเล็กต้มยำเย็นตาโฟ

#NoodleSPL ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยของบางโพ ทางร้านมี ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวหมูแห้ง ต้มยำ ร้านจะเป็นรถเข็นอยู่ในซอย จากปากซอยเข้ามา 50 เมตร ไม่มีที่จอดรถเนื่องจาก ซอยแคบและเป็นซอยตัน สามารถนั่งMRT มาลงสถานีบางโพ แล้วเดินมาทีร้านได้ครับไม่ไกล ป้าจุกและลูกสาว ใจดีใส่ใจบริการ ปริมาณให้เยอะชามใหญ่ ถ้าไม่แน่จริงอย่าสั่งพิเศษให้เยอะมากทั้งเครื่องและเส้น สำคัญราคาโคตรถูก ปกติ 40 บาท พิเศษ 50 บาท ราคามาตราฐานชนยทแต่อยู่ในเมือง Signature ของร้านคือ เย็นตาโฟต้มยำ รสชาติจื้ดจ้านส่วนตัวไม่ต้อวปรุงเพิ่ม เมนูที่ไปนั่งทานคือ เส้นเล็กเย็นตาโฟต้มยำ เส้นหมี่ขาวแห้งต้มยำ ชาไทย -เส้นเล็กเย็นตาโฟต้มยำ ชามใหญ่ปริมาณเยอะ เส้นเล็กเหนียวนุ่มเส้นไม่เละเคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ ลูกชิ้นกุ้งอร่อยลูกใหญ่ เกี้ยวทออกรอบไม่อมน้ำมัน สามารถาั่วเกี้ยวทอดทารเล่นช่วงรอได้เลยราคาถ้วยละ 10 บาทเอง ลูกชิ้นปลาลูกไม้ใหญ่ไม่คาว เลือดที่ใส่นุ่มเนื้อเละ น้ำเย็นตาโฟรสชาติจิ้ดจ้านถึงใจที่ใฝ่ฝันหา ส่วนตัวไม่ต้องปรุงเพิ่ม -เส้นหมี่ขาวแห้งต้มยำ ปริมาณเยอะเครื่องใส่ให้มาแน่น ทางร้านปรุงออกมารสชาติกลางหวานเปรี้ยวเค็มเผ็ดนิดหน่อย ชอบวืดหว้า ปรุงเพิ่มได้เลยตรมใจชอบ -ชาไทย หอมขาไทย หวานไม่มาก ราคาไม่แพงถูกมาก 30 บาทใส่เป็นขวดเล็กมาให้เราเทเอง พร้อมน้ำแข็ง เทเต็มแก้ว ยังเหลือเติมได้อีก ผ่านมาแถวบางโพแวมาทานกันครับ อร่อย ถูก ยังมีอยู่จริง มาทานเถอะไม่ผิดหวังแน่น

PookEats
9 ก.พ. 2024
🥢 ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเครื่องลูกชิ้นปลาเจ้าเก่าแก่ ใกล้แยกบางโพ (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งต้มยำ

ร้านนี้เปิดขายนานกว่า 40 ปี เจ้าของอายุเกือบ 80 ปีแล้วค่ะ เพราะฉะนั้นเวลาสั่งออร์เดอร์อาจจะมีผิดพลาดได้บ้าง แต่คุณป้าใจดีน่ารัก #บะหมี่ต้มยำ (ไม่ใส่ตับ ไม่งอก) สั่งเพิ่มเต้าหู้ทอด แต่ไม่ได้ใส่ให้ ก็เลยแอบชิมห่อที่ซื้อกลับไปฝากสมาชิกที่บ้าน กรอบดีจริง เต้าหู้และเกี๊ยวกรอบที่นี่จะทอดกันสดใหม่ ส่วนเครื่องลูกชิ้นรับมาจากร้านอื่น ต้มยำแห้งปรุงออกมาได้ดี น้ำซุปกลมกล่อม ลูกชิ้นกลางๆ ที่ชอบคือ #กากห...อ่านต่อ