รีวิว TrueCoffee GO Big C Rama 4

Ivy
24 ธ.ค. 2019
รีวิว มัทฉะเย็นส้มยูสุ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED MATCHA YUZU

ร้าน True Coffee GO น่าจะเป็นไฮบริดระหว่างความทรูคอฟฟี่ที่จับต้องได้ กับออลคาเฟ่ที่ดูดีกรุบกริบมากขึ้น เห็นได้จาก price range ที่อยู่ระหว่างสองแบรนด์ คือประมาณ 50-70 บาท เมื่อออลคาเฟ่น่าจะไม่เกิน 45 และทรูคอฟฟี่คือกาแฟดีมีตระกูลที่แพงได้ร้อยอัพ เคยมีคนมาลองแล้วบอกเราว่า กาแฟเฉยๆ แบบกินทำไม วันนี้มาลองกันเองก็เลยตัดสินใจตามเพื่อนๆไปกินมัทฉะยุสุ ก็คือน้ำเชื่อมรสส้มยุสุ กับชาเขียว เราบอกเอาหวานน้อยมาก แต่เอาจริงๆ เราไม่ควรไปขอให้เค้าทำหวานน้อยอะไร...ถ้ารู้อยู่แก่ใจ ว่ายุสุที่ใส่มันคือ น้ำเชื่อม พนักงานคงแอบมองบนกัน 1 ที แต่เค้าก็ทำมาให้นะ ของเราจะดูสีเข้มกว่าของเพื่อนนิดนึง เข้าใจว่า หวานอะ เท่าเดิม แต่เพิ่มเติม คือชาเข้มขึ้น จะได้เอาขมมาตัด ออกมาโอเคเลย สดชื่นดี หอมกลิ่นส้มยุสุ รู้สึกกินแล้วนวลๆเบาๆดี ถ้าใครอยากลอง คิดว่าแนะนำเมนูนี้เลย

Toeyy.
3 มี.ค. 2020
True coffee Go สั่งง่าย ได้ไว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED AMERICANO

แบรนด์ใหม่ของ true เปิดมาตอบโจทย์ชีวิตเร่งรีบของชีวิต เราทุกวันนี้ สาขานี้ตั้งอยู่ใน bigC เอกมัย บริเวณ foodcourt ร้านเป็นแบบ popup ไม่มีที่นั่ง เมนูวางตั้งอยู่หน้าร้าน ส่วนราคาจะต่ำกว่า true แก้วของที่นี่ใช้แบบไบโอคัพ ซึ่งดีมาก ไม่ใช้หลอด แถมสามารถย่อยสลายได้ไม่เพิ่มขยะด้วย สั่งอเมริกาโน่เย็น เมล็ดกาแฟดีอยู่ รสไม่เปรี้ยวเท่าไหร่ สำหรับคอกาแฟนม ทางร้านมีเมนูน่าลองอีกหลายอย่าง นอกจากกาแฟ...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว) Katsute Matcha - บรรทัดทอง
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทอง
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿