รีวิวที่พูดถึง
3.5 บริการ ถ้าไม่ติดทัวร์ ก็บรรยากาศดี
ปลาทู ร้านอาหารริมทะเล ลมดีติดทะเล มีที่จอดรถสะดวก พนักงานดี รับทัวร์และหมู่คณะ ห้องน้ำเยอะ สะอาด บรรยากาศตอนไม่มีทัวร์ก็โอเคค่ะ แม้ที่นั่งริมทะเลจะโดดจองหมดก็ตาม แต่พอเจอหมู่คณะใหญ่ๆ … ก็ … 😅😌 เสียงดังจอแจมาก ลานด้านหน้ามีผ้าใบกันแดดเปิดปิดได้ มีพัดลมด้วย ส่วนอาหารมีแบบหม้อและแบบถ้วย แบบถ้วยจะขนาดถ้วยซุปขนาดเล็กนะคะ ไม่ถ้วยแกง รสชาติอาหารกลางๆ ทุกอย่าง ไม่ว้าวหรือประทับใจจานไหนเป็น...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเลที่ดีที่สุดบนหาดชะอำ
ปลาทูเรสเตอรอง ร้านเก่าแก่บนชายหาดชะอำ เเม้วันนี้จะมีสาขาเข้าเมืองกรุงเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เเต่มาชะอำทั้งที ต้องไม่พลาดที่จะมากินถึงถิ่นสาขาเเรก ใกล้ชิดติดทะเล รับลมบนชายหาดชะอำ เมนูอาหารของร้าน ขึ้นชื่อเรื่องปลาทู สมชื่อร้าน “ปลาทู” ค่ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย แน่นอนว่า ต้องไม่พลาดที่จะสั่งปลาทูแดดเดียวของทางร้าน ทานคู่น้ำจิ้มคลุกข้าวสวยร้อนๆ คือดีมาก ส่วนแกงส้มไข่ปลาไหลบัว ก็รสจัด ทานกับ...อ่านต่อ
ร้านอาหารชื่อดังเก่าแก่ในย่านหัวหินชะอำ
เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานสำหรับร้านปลาทูคนแน่นอยู่ตลอดถ้าไปเจอคนเยอะเราเคยเจออาหารช้ามากแต่รอบรอบนี้อาหารโอเค สำหรับเมนูสะตอผัดกะปิกุ้งอร่อยมากรสชาติเข้มข้นชอบแกงส้มและแนวอาหารที่ออกเป็นอาหารใต้ที่นี่ทำอร่อยแก้เผ็ดด้วยผัดผักบุ้งไฟแดงเมนูง่ายง่ายแต่เรียกว่าทำได้อร่อยประทับใจทุกเมนูสมกับเป็นร้านดังและคนนิยม #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลราคาคุ้มค่า
Platoo Restaurant Chaum Huahin Ep 1048 🌸 1 / 2567 (1) ร้านอาหาร ปลาทูเรสเตอรองท์ ตั้งอยู่ที่ชะอำ ก่อนถึงหัวหิน เป็นร้านอาหารติดริมชายทะเล บรรยากาศดี ให้บริการเมนูอาหารทะเลสด ๆ อาหารไทยพื้นบ้าน อาหารหลากหลายเมนู รสชาติ จัดจ้านถึงใจ วัตถุดิบสดจากทะเลทุกวัน พร้อมกับมาสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติของชายหาดที่สวยงามดูเพิ่มเติม