2.9

ไม่มีไรดู ค่าเข้าแพง

TripleN
30 ส.ค. 2019
ตลาดน้ำเขาใหญ่ช่างลึกลับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง

เราเดินทางมาจากฝั่งถนนปักธงชัย มุ่งสู่อำเภอวังน้ำเขียว เราเลี้ยวมาฝัางขวามายังตำบลวังน้ำเขียว ขับมาเรื่อยๆ ทางเลี้ยวไปตลาดน้ำเขาใหญ่จะอยู่ช่วงกลางๆระหว่างอำเภอวังน้ำเขียวกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ก่อนเข้าจะต้องซื้อตั๋ว 100 บาท ในนั้นจะมีคูปองก๋วยเตี๋ยวและน้ำให้ ส่วนตัวเราคิดว่าบรรยากาศภายในค่อนข้างโทรม แต่เข้ามาถ่ายรูปแนวย้อนยุคก็สวยดีค่ะ ถ่ายเล่นขำๆ จะได้บอกคนอื่นได้ว่าเคยมาแล้ว แต่ตอนน...อ่านต่อ

28 พ.ย. 2016
ร้านอาหารในโซนตลาดน้ำ โอเคนะราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง

ตลาดน้ำเขาใหญ่ ใครเคยไปมั่งขอบอกนี่เป็นครั้งแรก ชอบนะมันเป็นแบบมินิzoo เด็กๆชอบมาก ให้อาหารสัตว์ไปเดินเล่นไป วนไปเรื่อยๆจรลงมาถึงโซนตลาดน้ำ มีขายของที่ระลึก และอาหารครับ โซนอาหารเป็นเหมือนฟู้ดคอร์ทมีร้านหลากหลายดีครับทั้งก๋วยเตี๋ยวอาหารตามสั่ง ผัดไท และอีกหลายอย่างก้อโอเคล่ะ ทานแล้วก้อเที่ยวเล่นต่อได้ดูเพิ่มเติม

Napas
14 เม.ย. 2017
ค่าเข้าชม 100 บาท แถมเครื่องดื่ม กาแฟเย็นหรือน้ำอ้อย
OOFY
4 ส.ค. 2023
ตลาดน้ำเขาใหญ่
Jelly Jenny
13 ส.ค. 2017
nothing interest

Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปจัดเต็ม
La Vista Restaurant
La Vista Restaurant
ร้านอาหารสุดหรูในเขาใหญ่ รายล้อมไปด้วยภูเขา ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดว้าว
฿฿฿฿