3.7

รีวิว PoCha เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

Gingunther
9 มี.ค. 2020
ซุปกิมจิ ต้มยำกุ้ง แจ่วฮ้อน มีหมดดด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แจ่วฮ้อนสันคอเนื้อออสเตรเลียสไลด์ เนื้อนุ่ม พร้อมข้าวสองสี

ร้านนี้เค้าจะเน้นๆซุปหลายๆแบบ มีตั้งแต่ซุปกิมจิ ต้มยำ หม่าล่า เต้าหู้ แจ่วฮ้อนก็มาาา แต่บอกเลยว่าซุปเด็ดสุดก็ของไทยเรานี่แหละ ต้มยำน้ำข้น นัวมากกกกกกกกก แซ่บสุดดดด ราเมนซุปกิมจิกับไข่ดองก็ได้อยู่น่าาา เส้นราเมนนุ่มๆกับไข่แดงเยิ้มๆนี่มันเข้าขากันดีมากอ่าาา แจ่วฮ้อนแซ่บโคตรรร ซุปแจ่วหมูวุ้นเส้น แซ่บมากกกกก จัดจ้านได้ใจสุดๆ ซุปเต้าหู้สไตล์ญี่ปุ่นจะรสชาติตรงข้ามกับแจ่วฮ้อนเลย ซุปหวานนิดๆ หอมๆเต้าหู้ ใส่ซอสหน่อยอร่อยดีอยู่~ ของทานเล่นลูกชิ้นปลาซอสไข่เค็มก็อร่อยดีน้า ส่วนพุดดิ้งชาไทยนี่แข็งไปหน่อย แต่ชอบเจลลี่ด้านบนนะอร่อยจ้า 🥘 Kimchi Soup 185฿ 🥘 Tomyum Spicy 155฿ 🥘 Spicy Herbal 115฿ 🥘 Tofu Soy Soup 130฿ 🍗 Nori Chicken 85฿ 🍡 Salted Egg Fish Ball 115฿ 🍮 Thai Tea Pudding 55฿

หมูย่างมะนาวสด

Rabbit on the spoon
7.5k1.8k19k
12 เม.ย. 2020
หลายหลายเมนูราคาไม่แพง

เราสั่งอาหารร้านนี้ผ่าน SpaceQ ซึ่งรวมร้านในเครือเดียวกันมาให้สั่ง ทำให้ได้อาหารที่หลากหลายและค่าส่งถูกลง (เพราะคิดค่าส่งรวมทุกร้านเป็นบิลเดียว) ก็จะมีเมนูจำกัด ไม่น่าใจว่าเฉพาะช่วงโควิดรึเปล่านะคะ มี 4 ร้าน Barbq plaza / spaceQ / Charna /Pocha แนะนำเลยเพราะจัดส่งไว (หลังโอนเงินไป ประมาณครึ่งชม.) และหลากหลายดีค่ะ จากร้านนี้เราสั่ง - สามชั้นเบคอนผัดพริกเกลือ 49 บาท ปริมาณเยอะอยู่นะ สามชั้นจริง...อ่านต่อ

49 บาท ก็เยอะอยู่นะ95 บาท ตอนรีวิวเพิ่งเอะใจว่าไม่ได้ไข่ดองมาแนะนำวิธีการอุ่นมาให้พร้อม
What Eat It
12 ส.ค. 2020
สารพัดซุป อร่อย

ร้านอยู่ชั้น 5 เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เป็นร้านในเครือบาร์บีคิวพลาซ่า อาหารเน้นขายเป็นประเภทซุป มีหลากหลายซุปให้เลือก ขายทั้งแบบ a la carte และแบบเซต แบบเซตคุ้มดี รสชาติโอเคเลย อร่อย กลมกล่อม ปริมาณให้มาแบบเซตเดียวอิ่ม มีแบบชุดคอมโบ อันนี้คุ้มมาก มีเครื่องเคียงมาให้ด้วยดูเพิ่มเติม

yimsiam
1022k19k
5 ก.ย. 2020
ร้านอาหารไทยฟิวชั่น สไตล์เกาหลี รสดีราคาไม่แพงมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เปาะเปี๊ยะหมูทอด

ร้านอาหารไทย ที่ไม่ไทย ตอนแรกอ่านชื่อนึกว่าเกาหลี แล้วมีภาพประกอบแบบหม้อเกาหลี เลยลองเข้าสักหน่อย เข้าไปอ่านช้อร้านอ้าว!!นี้มันร้านคนไทย กรุปเดียวกับ บาร์บีก้อนนี่หน่า^^ ตอนสั่งดูเมนูชุดสุดคุ้มสั่ง ทั้งหมดนี้หมดไป 3××บาทจาก 5××บาท เพราะมีโปรโมรชั่น โดยรวมถือว่าคุ้มมาก กินได้ทั้งครอบครัว และรสชาติใช้ได้ ที่มีผิดหวังนิดนึงคือไก่ทอดสไตล์เกาหลีแต่เนื้อสัมผัสไม่ใช่ไก่เท่าไหร่ และหม้อไฟหมาล่าน้ำมัน...อ่านต่อ

กินไปแอบไม่เหมือนไก่เหมือนเต้าหู้หรือเผือกทอดมากกว่า^^ชีสยังไม่มา^^อันนี้มันส์ไปนิดเต้าหู้ชีส เบคอน ใช้ได้เลย
AroiSnap
30 พ.ค. 2020
มาซดน้ำซุป อิ่มแบบจุกๆในราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำลูกชิ้นเทพสองสีจี๊ดจ๊าด

วันนี้เน้นมาซดน้ำซุปค่ะ~ 🍜ที่นี่มีสารพัดซุป สั่ง "ต้มยำหมูเด้ง" รสจัดจ้าน แซ่บมากๆ อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม!! 🐷อีกเมนูแซ่บสั่ง "กระดูกหมูเล้งแซ่บ" เนื้อเปื่อยๆชิ้นใหญ่ๆกินกับข้าว 2 สี อันนี้คืออิ่มจุก เผ็ดแซ่บแสบพุง ชอบมากกก💖 🇰🇷น้องเราสายเกาหลี สั่ง "เมนูซุปกิมจิ มีไข่ดองด้วย" กินหมดมีจุกกันเลยทีเดียว...เยอะมากจ้ะ ทั้งเส้นทั้งเครื่องทั้งไข่ดองแน่นไปหมด เมนูนี้รสแบบเบาๆสไตล์เ...อ่านต่อ

หมูเด้งอาหารทางเล่น มีเยอะมากกก
อิ่มหมี immmhee
19 ส.ค. 2020

🐻 อิ่มหมีมีเมนูใหม่สุดแซ่บมาบอกครัชโผม “ ต้มแซ่บเนื้อโคขุนในตำนาน” ที่ร้าน Pocha (โภชา) ร้านในเครือ บาร์บีคิว พลาซ่า ต้มแซ่บเนื้อโคขุนในตำนาน ใช้เนื้อโคขุนอย่างดีที่ตุ๋นนานกว่า 4 ชั่วโมง เสิร์ฟมาพร้อมข้าวสองสี เนื้อนุ่มแทบละลายในปาก น้ำซุปเข้าเนื้อต้มหม้อต่อหม้อ ร่องซี่โครงมีแทรกด้วยเอ็นเพิ่มความกรุบ รสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง ทางร้านต้องการจะพัฒนาซุปใหม่ๆออกมาให้คนในเมืองได้ทานกัน ใครสนใจไปทาน...อ่านต่อ

The Bibimbab เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน