- รีวิว ย้อยหย่อย Recipe Nakhon Pathom

ร้านขนมไทยโบราณประเภทน้ำแข็งใสที่อร่อยใช้ได้
รสชาติโดยรวมอร่อยใช้ได้ แต่รสชาติยังไม่ว้าว (สำหรับความชอบส่วนตัวของผม) น้ำกะทิโตนดไม่หวานเกินไปมีกลิ่นหอมเบาๆเข้ากันดีกับลอดช่องและเผือก การบริการดี บรรยากาศร้านและการตกแต่งน่านั่งครับ ว่างๆผ่านมานครปฐมลองแวะกินดูครับ

ร้านขนมหวานไทยประยุกต์รสชาติดีในเมืองนครปฐม
ใครมาเที่ยวเมืองนครปฐมแถวองค์พระปฐมเจดีย์ อยากทานขนมหวานสไตล์ไทย ร้านนี้เป็นอีกร้านที่น่าสนใจขนมหวานน้ำแข็งใสแนวประยุกต์เป็นห้องแอร์1คูหา จอดรถริมถนนตามซอยตรอกค่อนข้างเล็ก โต๊ะข้างในมีไม่เยอะ และมีโซนเคาร์เตอร์บาร์ให้นั่ง ขนมหวานมีตั้งแต่หลัก10จนถึงหลัก100บาทสั่งตามอัธยาศัย สั่งน้ำแข็งใสน้ำตาลโตนดเลือกเครื่อง3อย่างราคา40-50บาท สั่งหวานน้อยกำลังดีหอมหวาน ส่วนไอศกรีมกะทิก็ใช้ได้ มีหักแต้มตรงระบบจ...อ่านต่อ
ย้อย หย่อย ขนมไทยไสตล์ฟิวชั่น ใครไปนครปฐม ห้ามพลาด❗️❗️❗️
ย้อยหย่อย ขนมไทยไสตล์ฟิวชั่น รสชาติคงความเป็นไทย แต่มีความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ร้านไม่ใหญ่มากที่สาขาแรก หรือใครจะไปกินเซ็นทรัลนครปฐมก็มีเช่นกัน แต่สาขาเซ็นทรัลราคาแพงกว่าที่ร้านและเมนู บางเมนูเขาไม่มี เมนูที่เราสั่งไปจะมี ▶️ ไอศครีมน้ำตาลโตนด อันนี้อร่อย และแปลกใหม่ๆมากๆ แต่ใครไม่ทานหวานอาจจะไม่ชอบ ▶️ ไอศครีมแตงโมปลาแห้ง ฟีลกินแตงโมปลาแห้งแต่เขาทำเป็นไอศครีม คะแนนจากความชอบส่วนตัว (เต็ม 5⭐️) ▶...อ่านต่อ
ขนมอร่อยมาก
ร้านขนมเล็ก ๆ ในเมืองนครปฐม ขนมอร่อยมาก เป็นขนมไทยฟิวชั่น มีหลากหลายให้เลือกครับ เมนูพวกน้ำแข็งใส สลิ่ม ดูง่าย ๆ แต่ทั้งน้ำกระทิ วัตถุดิบต่าง ๆ ที่ใช้ หน้าตาขนมต่าง ๆ มันลงตัวมาก ๆ เป็นอีกร้านที่มานครปฐมไม่ควรพลาดเลยครับ ที่จอดรถจะหายากหน่อย เพราะซอยร้านค่อนข้างจะแคบหน่อยดูเพิ่มเติม
👉คาเฟ่ขนมไทยย้อย..หย่อย‼️ สมชื่อร้าน ตามไปลองกันได้เลยที่นครปฐมจ้า
👉 วันนี้พี่มีคาเฟ่ขนมไทยอร่อย ๆ แถมหน้าตาขนมก็สวยงาม มาแนะนำค่ะ อยู่นครปฐมนี่เอง ใครผ่านมาลองแวะชิมดูค่ะ ย้อยย..หย่อย‼️ สมชื่อร้านเลยจ้า 🏠ย้อยหย่อย Recipe คาเฟ่นี้มีตำนานตั้งแต่รุ่นแม่ ขายน้ำแข็งใส ใส่ถ้วยแบบโบราณ จนมาถึงรุ่นลูก พัฒนาจนเป็นขนมไทยที่ยังคงความอร่อยแบบโบราณ เพิ่มเติมความสวยงามในการจัดจานเสิร์ฟ และดึงความโดดเด่นของวัตถุดิบแบบไทยๆ ออกมาได้ดีมากทีเดียวค่ะ (จะมาตั้งแต่เปิดร้านใ...อ่านต่อ
📍: ย้อยหย่อย
ขนมหวานที่เหมือนผสมผสานระหว่างน้ำแข็งใส🍧กับขนมแบบไทยๆอย่างลงตัว🍨 มีความความหอมหวานมันของน้ำตาลโตนด😋ที่ใส่ลงไปในขนมไทย นอกจากนี้จะมีท้อปปิ้งให้เลือกกินอีกเยอะมากกกก รสชาติดีเลย 😋ดูเพิ่มเติม