4.1

Tess🎀
161531k
7 เม.ย. 2022
คาเฟ่สวยถูกใจชาวอินสตาแกรม

เรามาที่นี่จากการเสิร์ชสถานที่ถ่ายรูปของเพื่อน หลายๆรีวิวว่าร้านสวย ถ่ายรูปได้หลายมุม ถูกใจชาวอินสตาแกรมสุดๆ ซึ่งจริงมากเพราะแดดบ่ายแสงเข้ากำลังดี ชั้น2 มีบันไดวนและโซนต้นไม้ เมนูขนมและเครื่องก็ทำออกมาได้ดี ชานมกุหลาบ หอมกุหลาบและนมนัวกำลังดี ถึงจะมีคนแวะเวียนเข้ามาถ่ายรูปแต่ไม่เกะกะเลยร้านจัดแบ่งโซนที่นั่งได้ดี มีพื้นที่สำหรับนั่งทำงานได้ด้วย

LookplA
4 ส.ค. 2023
Cafeสวยๆขนมดีกาแฟดี

คาเฟ่สวยๆอีกที่ในเชียงใหม่ มาได้รูปสวยๆแน่นอน มีที่นั่งทานหลายมุมเก๋ๆเลยค่ะ ตกแต่งร้านน่ารักด้วย เมนูเครื่องดื่ม ขนมก็มีหลากหลายเลย สายคาเฟ่ต้องไม่พลาดแล้วร้านสวยๆแบบนี้ ราคาไม่แรงด้วย •Moon brown(125) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เป็นกาแฟ คาราเมล ยูซุ -มีทั้งความเข้มหอมกาแฟ รสหวานคาราเมล นมนัวๆนิดๆ ตัดเปรี้ยวด้วยยูซุ เข้ากันลงตัวดีค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Chawapon Wongworapitak
23 ก.ค. 2023
ร้านกาแฟสวยในเชียงใหม่

เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งได้สวยงามสามารถถ่ายรูปได้หลายมุมด้วยโทนสีขาวแล้วก็มีการเล่นไฟให้สว่างทางร้านข้างนอกก็ใช้ต้นสอนพี่สวยงามบังสายตาความรกรุงรังของบริเวณข้างเคียง สำหรับเมนูที่สั่งครัวซองบานาน่ามีความกลมกล่อมด้วยกลิ่นหอมของวิปครีมนมเข้ากันได้ดีกับกาแฟลาเต้ที่หอมนมเหมือนนมฮอกไกโดเลย แล้วก็ใช้กาแฟอย่างดีกลมกล่อม #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
26 ก.พ. 2023
เครื่องดื่มอร่อยใกล้นิมมาน มุมถ่ายรูปดีย์

สายคุมโทนบอกเลยต้องมา! Morestto คาเฟ่เชียงใหม่ แฝงตัวอยู่ที่อาคารพาณิซย์ อยู่แถวนิมมาน ซอย 6 ร้านตกแต่งโทนขาวน้ำตาล มี 3 ชั้น ด้านบนมุมถ่ายรูปเยอะ มีที่นั่งเยอะ เครื่องดื่มราคาไม่แพง มีทั้งแบบกาแฟ และ ไม่กาแฟ มีขนม มีอาหารขายด้วย เหมาะมานั่งทำงานด้วย เรียกว่าครบจบในทีเดียวเลยดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
4 มิ.ย. 2022
คาเฟ่สายถ่ายรูปที่แท้ทรู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Espresso

ร้านตั้งอยู่ในนิมมานซอย6 ลักษณะเป็นอาคารพาณิชย์ตกแต่งได้สวยเก๋เหมือนอยู่เมืองนอก มุมถ่ายรูปมีกันเยอะพอสมควรแต่ด้วยวันนี้ที่มามีกลุ่มหนึ่งมาถ่ายที่ชั้น2และ3เราเลยไม่ได้ขึ้นไปถ่าย ส่วนเมนูที่มาลองชิมอย่างDirty ผมว่าเค้าทำได้ดีนะส่วนEspresso อันนี้กลมกล่อมราคาก็โอเค ส่วนที่จอดรถต้องจอดริมถนนดูเพิ่มเติม

Varis Autsawapaitoon4195
9 มี.ค. 2022
คาเฟ่ในฝันของละอ่อนเวียงพิงค์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลมักคีอาร์โต, มัจฉะลาเต้

เปนคาเฟ่ลับ ๆ ในนครพิงค์เจียงใหม่อีกร้านหนึ่ง ที่เน้นการตกแต่งสถานที่ให้ถ่ายภาพแลนั่งดื่มกินได้อย่างสำราญใจ รสชาติของเครื่องดื่มแลขนมถือว่าอยู่ในระดับที่ดี สนนราคาถือว่าสูงพอสมควร ถือว่าเปนสถานที่อันควรอภิรมย์เริงใจในท่ามกลางอากาศที่กำลังจะร้อนอบอ้าว ดังนี้ดูเพิ่มเติม

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ