3.8

รีวิว บ้านขนมไทยชาววัง ดิโอล์ดสยาม

GopOpOp
27 ส.ค. 2024
ชอบมากค่ะ ขนมไทยโบราณสวยๆ เยอะเลยค่ะ

หนึ่งในร้านโปรดค่ะ อยู่ใน The old Siam ชั้น G หาไม่ยากค่ะ เค้าจะขายขนมไทยแบบแห้ง เช่น ลูกชุม จ่ามงกุฎ ข้าวตู ข้าวตัง อาลัว วุ้นกรอบ และอีกเยอะค่ะ หลังๆ แต่ละอย่างกองไม่ค่อยสูงเท่าไหร่ คนคงไม่ค่อยนิยมทานขนมไทยกันแล้วค่ะ ขนมร้านเค้าอร่อยจริงๆ ค่ะ หวานน้อย หอมอบร่ำควันเทียนบางๆ ทานคู่กับน้ำชาจีนแก่ๆ นะ ชื่นใจค่ะ ราคาประมาณชิ้นละ 2-5 บาท ไม่แพงค่ะ สามารถบอกพี่เค้าให้จัดกล่อง ตะกร้า กระเช้า เพื่อเป็นของฝาก ของขวัญได้ด้วยนะคะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialist

Note Iron Wok
24 ธ.ค. 2021
ขนมไทยตำรับชาววัง ขายมานาน

อายุน้อย💯กิโล กับบ้านขนมไทยชาววัง 🌟🌟🌟🌟 หากคิดอยากจะกิน หรืออยากเห็นหน้าตาขนมไทยตำรับชาววังบางชนิด บ้านขนมไทยที่ดิโอลสยามพอมีคำตอบ ทั้ง จ่ามงกุฏ ทองเอก เสน่ห์จันทร์ ลูกชุบ และอีกหลากหลายมากมาย 💰100 ⏰ 10.00-18.00 ☎️ 0813989973 🅿️ มีที่จอด ⛩ 12 ถนน ตรีเพชร แขวง วังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200 📌 บ้านขนมไทย ชาววัง https://goo.gl/maps/QnTHPLRM2XACBzrF6ดูเพิ่มเติม

KiMCHi WaSaBi
22 เม.ย. 2013
ขายขนมไทยหลายชนิด...บางชนิด ไม่รู้จักค่ะ

ต้องบอกว่า เวลาเดินผ่านร้านนี้ต้องหยุดมองทุกทีค่ะ เพราะมีขนมไทยเยอะมาก ซึ่งมีหลายชนิดที่ไม่รู้จัก แต่ทางร้านติดป้ายชื่อขนมไว้ทุกชนิดนะคะ ได้แก่ ลูกชุบสีสันสดใส ข้าวตอกตั้ง ปั้นขลิบ และอีกหลายชนิดเลยค่ะ การซื้อจะซื้อเป็นชิ้น(หนีบใหม่)ราคาชิ้นละ2-3บาท หรือแบบที่ทางร้านแพ็คไว้แล้วก็ได้ค่ะ KiMCHi WaSaBiดูเพิ่มเติม

ลูกชุบ
Majourney - มาเจอนี่
4 มิ.ย. 2015
ขนมไทยต้องที่ดิโอลด์สยาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชุบ

ร้านขนมไทยชาววัง มีขนมไทยหลากหลายชนิดมากค่ะ บางชนิดยังไม่รู้จักเลยด้วยซ้ำ ขนมสามารถเลือกแบบที่ทางร้านจัดใส่กล่องไว้แล้ว หรือจะเลือกเองคละกันใหม่เองได้ตามใจชอบค่ะ แม่ค้ายิ้มแย้มแจ่มใสค่ะ พูดจาดีเป็นกันมากดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2015
บ้านขนมไทยชาววัง

ร้านขนมไทยชาววัง อยู่ที่ลานเฟื่องนคร อาคารดิโอลด์สยาม พลาซ่า ทางร้านมีขนมไทยหลากหลายชนิด บางชนิดเรายังไม่รู้จักเลยด้วยซ้ำ มีทั้งแบบแพ็คใส่กล่องสวยงามไว้แล้วกับแบบเลือกคละกันได้ ถ้าเลือกคละสามารถเลือกคละกันกี่ชิ้นก็ได้ คิดราคาเป็นชิ้นดูเพิ่มเติม

Beer
7 ก.ค. 2014
ขนมไทยอร่อย

ร้านนี้มีลูกชุบสดๆทุกวัน​ อร่อยมาก​ ไส้ถั่วไม่หวานมาก​ กิรแล้วไม่ติดฟัน​ เจ้าของใจดี​ ชอบไปเหมาตอนเย็นแม่ค้าลดราคาให้ประจำ​ นอกจากนี้ยังมีขนมไทยที่หาทานได้ยากอย่างจ่ามงกุฎอีก​ มาดิโอล์ดสยามทีไรต้องแวะทุกทีดูเพิ่มเติม

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok