รีวิว ชาม ก๋วยเตี๋ยวขาหมูเมืองทอง เมืองทองธานี

Ize.FindEatFun
8 ธ.ค. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวขาหมูในเมืองทองธานี ไม่ได้มีดีแค่ขาหมูจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดกระเพราหมูตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวขาหมู พิเศษ

รถติดมากวันนี้ในเมืองทองธานี น่าจะเพราะอีเว้นท์ชนกันหลายงาน มาหาของกินพอดี เลยผ่านเเถวหน้าวัดผาสุกเห็นร้านพอดี เลยชวนพี่ที่มาด้วยแวะ ร้านชื่อ "ชาม" เห็นว่าเมนูก๋วยเตี๋ยวขาหมูรสชาติดี สั่งมา 1 กับกะเพราขาหมู + ไข่ดาวไม่สุก รสชาติใช้ได้เลย ราคาเริ่มต้นที่ 70 บาท 🚩ชาม ก๋วยเตี๋ยวขาหมูเมืองทอง ⏰ เปิดให้บริการ 08.30 น. - 19.40 น. 📌หน้าวัดผาสุกมณีจักร เมืองทองธานี ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120 ⭐ 𝙁𝙤𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙈𝙚 ⭐ 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : http://facebook.com/Khamsajja 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺 : https://www.instagram.com/ize.flawsome #FindEatFun

หน้าร้าน

โต้ง ชวนชิม
กระเพราหมูกรอบรสจัดมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวขาหมู พิเศษ, ข้าวกระเพราหมูกรอบ

กระเพราหมูกรอบราดข้าวรสชาติจัดจ้านมากๆครับ อร่อยดีเลย ขนาดไม่ใส่ไข่ดาวก็ยังถือว่าดี บะหมี่ต้มยำขาหมู พิเศษให้บะหมี่มา 2 ก้อนราคา 80 บาท กินแบบจุกๆกันเลย แต่ผมว่าติดหวานไปนิดนึงแต่รวมๆก็ถือว่าโอเคนะครับ 2 อย่าง น้ำเปล่าอีก 1 ขวด 170 กว่าบาทสำหรับเมืองทองธานี ถือว่าราคาโอเคครับดูเพิ่มเติม

Bigbellynomnom
101k4.4k
17 พ.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวขาหมูรสเด็ด

ชาม ก๋วยเตี๋ยวขาหมูเมืองทอง ย่านเมืองทอง เมนูแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวขาหมู เนื้อแน่นๆ อร่อย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูสับสูตรโบราณ และ เกี๊ยวต้มยำ ราคาเริ่มต้น 50 บาท พิกัด ติดถนนป๊อบปูล่า ตรงข้ามวัดผาสุขมณีจักร อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เปิดทุกวัน เวลา 07:30-19:30 น. โทร 062 909 9693 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Asavanate
8841k16.3k
30 มี.ค. 2022
ข้าวผัดรถไฟรสชาติสมัยเด็กๆ😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกากหมู, ข้าวผัดรถไฟ, ข้าวผัดแหนม, เก๊กฮวย, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, เกี๊ยวต้มยำ

🍽️ มาใส่บาตรที่วัดบ่อยเพิ่งสังเกตุเห็นร้านนี้ เลยลองทาน คราวนี้ติดใจไปบ่อยเลย เป็นข้าวผัดสารพัดผัด รสชาติดั้งเดิม ☆ข้าวผัดรถไฟ เป็นข้าวผัดแบบสมัยเราเด็กๆที่ใส่สารพัดผักที่เราต้องเขี่ยออก แต่พอโตมาอยากทานแบบนี้😁 ☆ข้าวผัดกากหมู ใครใจไม่ถึงอย่าสั่งเพราะกากหมูมาบึ้มๆ ราดน้ำปลาพริก บีบมะนาว👍 ☆เกี๊ยวต้มยำให้เครื่องหมูต้มยำมาพูนจานเลย😋 🍺 เก๊กฮวย หอมดีแต่หวานไป 🏡 ร้านอยู่โซนหน้าวัดผาสุก เมืองทอ...อ่านต่อ

EmiKo พรุ่งนี้ค่อยลด^^
11 เม.ย. 2022
ชอบที่ร้านมีเมนูเยอะดีอร่อยทุกอย่างด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดรถไฟ, เกาเหลาขาหมู, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูสับสูตรโบราณ, ข้าวหมูสามชั้นทอดน้ำปลา, กากหมูคั้วพริกเกลือ, น้ำเก็กฮวย[ขวด]

ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำก็อร่อย เส้นบะหมี่อย่างดีเข้ากันมากๆ ส่วนเมนูข้าวผัดก็อร่อยแตกต่างรสชาติกันไปตามชื่อเมนู ชวนกินไม่เบื่อดี ยังมีเมนูประจำร้านที่ไม่ได้ลองคือก๋วยเตี๋ยวขาหมู เอาไว้คราวหน้าต้องลองบ้าง ร้านอยู่ในเมืองทองธานี ตรงข้ามกับวัดผาสุกมณีจักรเลย จอดริมทางได้2ฝั่งเลย #อร่อยอยากบอกต่อฮะ #พรุ่งนี้ค่อยลด^^ดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
24 ส.ค. 2022
แซ่บเล้ง รสจัดจ้านแซ่บจริงจัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซ่บเล้ง

ชาม ก๋วยเตี๋ยวขาหมู เด่นเรื่องขาหมู กากหมู แต่วันนี้นึกอยากทานกากหมู สั่งเป็นข้าวกากหมูผัดพริกเกลือ กากหมูเจียวยังคงความกรอบบ้างผัดพริกเกลือรสเบาๆ ถึงอูมามิมาก เล้งแซ่บหมู เสริฟมาในชามใหญ่ ทานไม่หมด รสชาติดี จัดจ้าน ครบรส แซ่บสมชือดูเพิ่มเติม