- รีวิว อำแดง คาเฟ่ สวนผึ้ง ราชบุรี

จะถูกจะแพงสีแดงไว้ก่อน
อีกร้านคาเฟ่เก๋ๆที่สวนผึ้ง ตัวร้านเป็นอาคารสีแดงเห็นชัดมาแต่ไกล ด้านหน้าของร้านถูกตกแต่งเป็นแบบประตูจีนสิงโต มีตุ๊กตาทหารดินเผาข้างละ 1 ตัว เปิดประตูเข้าไป ออกแนวมืดๆถึงเทอม เป็นปูนดิบๆ Iced Coffe Latte รสชาติกาแฟใช้ได้อยู่นะ ราคาไม่แรง Iced Lemon Soda รถออกแนวจืดไปนิดหน่อย

คาเฟ่สวยๆ จุดถ่ายรูปเพียบ
เป็นอีกคาเฟ่เมืองราชบุรีค่ะ ที่ดูด้านในกับด้านนอกร้านให้ฟีลแตกต่างกันมาก มีมุมถ่ายรูปหลากหลายมาก แต่ละส่วนของร้านสามารถถ่ายรูปอัพโซลเชียวได้เลย ที่ร้านมีบริการอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งเมนูของทานเล่นไว้บริการ สามารถมานั่งชิลๆ พักเหนื่อย ได้เลยค่ะ ในร้านเปิดแอร์เย็นฉ่ำ สั่งออเดอร์เคาท์เตอร์ แล้วชำระเงินที่เคาท์เตอร์ได้เลย จากนั้นรอเครื่องเรียกคิวสั่น แล้วก็เดินมารับที่เคาท์เตอร์ได้เลยค่ะ #Am...อ่านต่อ
คาเฟ่ตรีมหลอน
ช่วงระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ไม่ได้ไปสวนผึ้งมานานเพราะโควิด ปีนี้ได้มาเที่ยวอีกครั้ง ขับรถเข้ามาในตัวเมืองสวนผึ้ง ก็มีป้ายอำแดงคาเฟ่ตลอดทาง ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ เราเลยลองไปดูค่ะ ตอนที่ไปทางร้านมีปรับปรุงพื้นที่อยู่ แต่ก็จะมีเปิดบางจุดคอยให้บริการลูกค้า ไปถึงเดินเข้าประตูเหมือนประตูโกดังเข้าไป รู้สึกให้ตรีมหลอนขึ้นมาทันที แต่พอเข้ามาก็มีบาร์เครื่องดื่มอยู่ สามารถสั่งเครื่องดื่มได้เลย เ...อ่านต่อ
ชื่อ อำแดง แต่เหมือนมา ซีอาน
อำแดง เป็นคาเฟ่ที่ตั้งใจขับรถมา เช็คอิน สำหรับ อำแดง ซึ่งร้านก็แดงเด่น สมชื่อ แต่ด้วยอาคารสีแดงด้านหน้ากับหุ่นรูปปั้นนักรบจีนที่หน้าร้าน นึกว่ามาถึง ซีอาน มีความผสมผสานกันได้แปลก แต่ก็สวยเด่นมีเอกลักษณ์ดีค่ะ ด้านหน้าเหมือนป้อมปราการสไตล์จีน แต่พอเปิดประตูเข้าไป จะมืดๆบรรยากาศกึ่งพับบาร์ โซนที่นั่งห้องแอร์ มีสองชั้นตกแต่ง แตกต่างกันไปตามแต่ละชั้น แต่งร้านได้สวยเก๋ มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆค่ะ สำห...อ่านต่อ
ถ่ายรูปสวยแต่ว่าอยู่ไกลนิดนึงนะคะ 🏞🥗☕พอดีเรามากางเต็นท์ที่สวนผึ้งเราก็เลยเห็นป้ายว่าเป็นคาเฟ่แปลกตาดีถ่ายรูปออกมาน่าจะสวยเขาเลยแวะมาเอาเข้ามาในถนนลึกนิดนึงจนต้องมีป้ายบอกเป็นระยะระยะเพื่อไม่ให้ลูกค้าเริ่มลังเลอย่างเช่นเราก็ยังเริ่มลังเลว่ามาถูกทางหรือเปล่า 😘🏕💕ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านสวยมากค่ะ
อำแดง คาเฟ่เปิดใหม่อยู่ด้านหน้าโรงแรมเดอมอนเต้ พิกัด #สวนผึ้ง ร้านมีเอกลักษณ์ดีค่ะ จัดแต่งร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะมากๆ มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย เลือกลอง อเมริกาโน่น้ำผึ้งเลม่อนโซดา (85฿) ใช้น้ำผึ้งแท้ๆ น้ำเลม่อนแท้ๆ เปรี้ยว/หวานหอม เข้ากับความขมของกาแฟดีค่ะ ดื่มสดชื่นดูเพิ่มเติม