- รีวิว A&W ยูเนี่ยนมอลล์

รีวิว A&W ยูเนี่ยนมอลล์
นั่งพักทานวาฟเฟิลอร่อยๆ หลังเดินเมื่อยๆ ดีจริงๆ
A&W ตั้งอยู่ชั้น 1 ร้านนี้ราคาไม่แพง มีหลากหลายให้เลือกทานจะสั่งกลับบ้านหรือทานที่ร้านก็ได้ พนักงานบริการดี พูดจาสุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส เรานั่งทานในร้านพอทานเสร็จและกำลังลุกออกจากร้าน พนักงานก็พูดประมาณว่า "โอกาสเรียนเชิญใหม่" หรืออะไรสักอย่าง ซึ่งทำให้ลูกค้าอย่างเรารู้สึกว่าอยากกลับมาทานอีก รายการที่สั่ง คือ วาฟเฟิลไอศกรีม เนื้อวาฟเฟิลตัดเป็นชิ้นพอดีคำ จัดใส่แก้วพลาสติกซึ่งวางไว้ด้านล่างแล้วตามด้วยไอศกรีม (วนิลลา เดาจากรสชาติ) 2 ลูก และตามด้วยท็อปปิ้งเป็นช็อคคาแลต (หรือสตรอบอรี่) รสชาตอร่อยมาก เนื้อขนมนุ่ม หวานมัน แต่ทานแล้วไม่เลี่ยน ยิ่งทานคู่กับไอศกรีมยิ่งเพิ่มความอร่อยสุดๆ และเมื่อไอศกรีมเริ่มละลายแล้วซึมเข้าเนื้อวาฟเฟิล แม่เจ้า!!! ชุ่มฉ่ำเข้าเนื้อที่สุด ฟินสุดๆ อยากให้ไปลองทานกัน (ทานเป็นมื้อเที่ยงไปโดยปริยาย อิ่มมาก) รูทเบียร์ ความรู้สึกเฉยๆ ออกแนวซ่าๆ แต่ไม่เท่าน้ำอัดลม หวานนำเล็กน้อย (ปกติไม่ชอบดื่ม เลยบรรยายไม่ถูก)

แวะใช้โปร
พิกัด ชั้น 2 ของยูเนียนมอลล์ เดินช้อปปิ้งเพลินๆ มาแถวๆ ร้านพอดี กะแวะซื้อแค่รูทเบียร์ แต่มีโปรโมชั่นอยู่ -Chicken strip combo จากปกติราคา 175 บาท เหลือ 69 บาท ใช้ส่วนลดจาก Galaxy gift ได้สันในไก่ทอด 5 ชิ้น + Curly fries size s + rootbeer size s เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 58 #งานดองรีวิวดูเพิ่มเติม
วาฟเฟิล แอนด์ รู้ดเบียย
ร้านวาฟเฟิล กับ Root beer รสชาติดั้งเดิมในไทน ร้าน " A&W" ชื่อร้านนี้มาจากอักษรตัวแรกของชื่อท้ายของ รอย อัลเลน (Roy Allen) และแฟรงค์ ไรท์ (Frank Wright) แฝงความรูัซักนิ้ดด วันนี้มาร้านในสาขา uinion malls ครับ ร้านอยู่บนชั้น 1 ขึ้นมาจากทาวรถไฟฟ้าใต้ดิน ข้นบันไดเลื่อนมา เดินผ่านหน้าร้านเจฟเฟ่อก็จะเจอครับมีหุ่นหมีถือรูดเบียอยู่ วันนี้อยากหาร้านนั่งเขียนงานครับ เห็นร้านนี้ไม่ค่อยมีคนเลยเข้ามาค...อ่านต่อ
วาฟเฟิลทูโกดี้ดีวว😆😆
A&W ร้านโปรดตั้งแต่เปนเดกน้อย หากินยากนิดนึง พอมาเจอสาขายูเนี่ยนมอลล์ระ แวะเรยไม่รอช้า เพราะมีอะไรอร่อยอยู่หลายเมนูนะ เช่นข้าวไก่ทอด และของหวานก็วาฟเฟิลทูโกค่ะ 59 บาท อร่อยมาก ติมหวาน กับวาฟเฟิล เคมๆ เข้าหันดีเลย มีสองรสนะ ช้อกโกกับ สตรอเบอรี่ แล้วแต่คนชอบ ดีงามมาก ควรลองเป็นอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม
รูทเบียร์สดชื่น@A&W Union Mall
วันนี้มาเดินเล่น ช้อปปิ้งชิลๆ ที่ Union Mall อีกแล้วค่ะ เดินนานจนเริ่มคอแห้ง ขอแวะดื่มน้ำเย็นๆ ซ่าส์ๆ กันนิดนึงนะ กับร้าน “A&W” ค่ะ นี่เจอร้านนี้ต้องรีบกระโดดแวะเลย เพราะหาทานยากมากนะเดี๋ยวนี้ สำหรับสาขานี้ที่ Union Mall ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 บริเวณด้านหน้าๆ เลยค่ะ สำหรับบรรยากาศของร้านนี้มีที่นั่งให้นั่งทานที่ร้านนะแต่ไม่เยอะเท่าไหรค่ะ วันนี้เรากระหายน้ำมากเลยขอสั่งเป็น Signature ของที่นี่เลยกับ “...อ่านต่อ
ฟ๊าดฟู้ด รูทเบียร์
ร้านนี้ดังที่รูทเบียร์ ช่วงนี้มีโปรสเต็กปลาอยู่ เลยแวะไปอีก รสชาติอาหารโดยรวมแล้วโอเค สเต็กปลา ปลานิ่มเกินไปหน่อย นักเกตโอเค รูทเบียร์นี่แนะนำเลยสำหรับคนที่ชอบ มาแบบไม่มีน้ำแข็ง ราคาพอประมาณถือว่าไม่แพง คุ้มค่าดูเพิ่มเติม