รีวิว River Kwai

Grandto
5 ก.ค. 2018
ร้านอาหารไทยแนะนำในเบลเยียม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ถ้าใครได้ไปเที่ยวเมือง Antwerp ประเทศ Belgium อย่าลืมไปแวะร้านอาหารไทยที่ได้รับการการันตีจากรีวิวแนะนำของ Trip Advisor และได้รับรางวัลจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยด้วยนะคะ .... ร้านอาหารไทยที่เมื่อเดินเข้าร้านก็จะได้บรรยากาศแบบไทยๆ เพราะเจ้าของร้านคนไทย ใจรักเมืองไทย และรักในหลวง ร.9 อย่างถึงที่สุด ได้สร้างบรรยากาศร้านให้ได้ความรู้สึกเป็นไทยที่สุด อารมณ์ไม้ๆภายในตึกทรงตะวันตก พร้อมด้วยสิ่งตกแต่งทุกอย่างที่นำไปจากเมืองไทยทั้งสิ้น เปิดขายเฉพาะมื้อเย็น แนะนำให้จองไปก่อนจะดีกว่า เพราะลูกค้าส่วนมากจะจองล่วงหน้าค่ะ เพื่อไม่ให้เก้อเวลาไปถึงนะคะ .... รสชาติจากพ่อครัวคนไทย ถือว่าทำให้คลายคิดถึงบ้านไปได้เยอะเลย ใกล้เคียงรสชาติไทยที่สุด อาจจะเพราะวัตถุดิบบางอย่างต้องดัดแปลงให้เหมาะกับสภาพพื้นที่และความสะดวกในการหาวัตถุดิบ แต่รับรองว่าพนักงานทุกคนในร้านใส่ใจลูกค้าและเน้นคุณภาพของวัตถุดิบ รสชาติ และการบริการอย่างดีที่สุดค่ะ แกงเขียวหวาน พะแนง มัสมั่น ผัดกระเพรา และยังมีอีกหลายเมนูอาหารไทยที่ทางร้านพร้อมนำเสนอให้ลูกค้า แต่ส่วนใหญ่ลูกค้านิยมก็จะเป็นผัดไทย และต้มยำกุ้งค่ะ อาหารยอดฮิตของคนทั่วโลก ป.ล.ช้อนส้อมร้านนี้ใช้ทองเหลืองทั้งหมด ไฮโซสุดๆ

Segré
Segré