- รีวิว พิพิธภัณฑ์โชคชัย คอฟฟี่ช็อป

✨Coffee Shop พิพิธภัณฑ์โชคชัย 🐮🍨🍦🥛 ร้านขายเครื่องดื่มและผลิตภัณฑ์นมสด ๆ จาก📌ฟาร์มโชคชัย เขาใหญ่
ตอนแรกที่เลี้ยวรถเข้ามาในฟาร์มโชคชัย ตั้งใจจะแวะมาร้าน Ummm Milk แต่เห็นร้านคนเยอะเลยเตรียมตัวขับรถออกแต่เหลือบมาเห็นร้านคาเฟ่สีแดงชื่อร้าน Coffee Shop พิพิธภัณฑ์โชคชัย เลยแวะค่ะ ร้านอยู่📌หน้าตึกพิพิธภัณฑ์โชคชัย ฟาร์มโชคชัย อ.ปากช่อง (เขาใหญ่) จ.นครราชสีมา ในร้านต้องเดินขึ้นบันไดมา ประตูเป็นแบบผลักก็จะต้องระวังคนผลักออกมานิดนึง ถ้าชนอาจจะพลาดตกบันไดได้เลย ต้องระวัง ๆ เข้ามาก็เจอจุดขายของเลย มีทั้งสินค้าที่ผลิตสำเร็จรูปเตรียมไว้แล้วแบบนมอัดเม็ด / ลูกอม / ตุ๊กตาและอื่น ๆ นอกจากนั้นก็มีเมนูเครื่องดื่ม & ไอศกรีมทำสดด้วย :-) ตัวร้านให้ mood cowboy อยู่นะคะ เฟอร์นิเจอร์หลักแบบผนังเพดานโต๊ะเก้าอี้เป็นไม้หมด มีติดเขาสัตว์รอบร้าน ดู vintage countryside พอสมควรเลยอะ โปรโมชั่นประจำเดือน 2568 : 🍨🥛ไอศกรีมคู่ ซื้อ scoop แบบโคน / ถ้วยตักเป็นคู่จะลดราคาจาก 110 เหลือ 99 บาท (ลดไป 11 บาท) เราเลยซื้อเป็นไอศกรีมนมสด🍦🥛✨ signature กับไอศกรีมคุกกี้แอนด์ครีมค่ะ ชอบความนัว ๆๆๆๆ ของนมสดมาก ชอบที่หวาน ๆ มัน ๆ เข้มข้นแบบฟิน ๆ 🫶🏻 รสนมสดเลยรสชาติดีสุด ๆๆ เข้าใจแล้วว่าทำไมดังเมนูนี้สุด ส่วนอีกรสชาติอย่าง cookie & cream ก็หวานมันอร่อยมี texture คุกกี้แอนด์ครีมแซมนะแต่ไม่ได้ขัดรสนมสดอะไร รวม ๆ ดีค่ะ #IcecreamSPL ข้อมูลเพิ่มเติม : - ร้านเปิดวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา ⏰ 9.00 - 16.00น. - ร้านเปิดวันเสาร์อาทิตย์ เวลา ⏰ 9.00 - 17.00น. - รับเงินสด, โอนเงิน, บัตรเครดิต (ขั้นต่ำ 500 บาท)