3.6

รีวิว Breadtalk Central Ladprao ชั้นG

Goldenboy
7.7k1.4k27k
4 พ.ค. 2017
Lite cheese ตัว(ราคา)โหด ก้อนโปรดของหนู... (3.5 ดาวจ๊ะ)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Japanese lite cheese

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น G อยู่โซนตรงกลางๆครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> เป็นที่กล่าวขวัญกันมานาน เรื่องความเนียน นุ่ม ดั่งก้นเด็ก (น้องทีมงานถาม พี่ GB เคยทานก้นเด็กเหรอค่ะ 555+) ของขนมชีสเค้ก เจ้าที่แพร่หลาย มีมากมายหลายสาขามานานในเมืองไทย Bread talk หรือ เจ้าขนมปังพูดได้ เชื้อสายดั้งเดิมจากประเทศ สิงคโปร์ ขยายเครือข่ายทั่วโลกเกือบ 100 สาขา ใน 16 ประเทศ และยังมีอีกหลายแบรนด์ในเครือทั้งอาหารและเบเกอร์รี่ รวยกันเข้าไปใหญ่เลยจ๊ะ 555+ ขนมที่ร้านนั้นเน้นอบสดใหม่ๆทุกๆวัน โดยมีทาง Bread และก็มีเค้กจำหน่ายอยู่บ้างเนืองๆ แต่เท่าที่ผ่านๆสายตามา โดยมากขนมอบนั้นค่อนข้างเหลือบานเต็มตู้ไปหมดจริงๆ 555+ ทั้งๆที่จริงๆแล้ว ตัวสร้างชื่อแบรนด์ให้กระฉ่อน ต้องยกให้ Floss (ขนมปังหมูหยอง) และ Fire floss (ขนมปังไก่หยอง) แต่บ้านเราเค้านิยมไปซื้อพายกันอย่างบ้าคลั่ง เพราะลดราคากันบ่อยๆ 555+ โดยราคาของแต่ละตัวก็จัดว่าไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป เรียกว่า ทานกันได้ง่ายๆ ไม่ต้องเอากระปุกหมูมาทุบ 555+ ส่วนรสชาติจะดีงามตามเค้าว่า หรือ เป็นเพียงคำโฆษณาชวนเชื่อ เราต้องไปลองลูบๆถูๆดูกันจ๊ะ... <<เป้าหมายที่เราไปขูด ลูบแป้ง 555+ >> - Japanese lite cheese (260 บาท) 💀💀💀💀 : จินตนาการชีสเค้กนี้ หลายๆคนคงคาดจะเจอความหนักหน่วง แน่นหนึบ ติดเหงือก ตาเหลือกกับความมัน เข้มข้น 555+ แต่สำหรับก้อนนี้เป็นแบบ Light ที่ลูบไล้ลงคอแล้วจะเจอแต่ความนุ่มละมุน ชีสและน้ำตาลหนักแน่นน้อยลง คล้ายดั่ง ชิฟฟ่อนเค้ก ไข่ ชีส น้ำตาล เนย นม แป้ง และครีม tartar ผสมผสานให้เนียนสวย เทลงบล็อกอบจนนุ่มฟู น่าทาน ด้านบนน้ำตาลสวย ด้านในขาวเหลืองนวลๆ ละมุนลิ้น นุ่มละลาย คล้ายปราศจากเนื้อแป้ง จัดว่าโดนจ๊ะ - Floss (45 บาท) 💀💀💀 : ขนมปังหมูหยอง เดอะลุกซ์ ที่มียอดขาย ทลายหลายสถิติ (เค้าว่างั้น ) เนื้อแป้งโดนปกคลุมด้วย หมูหยองเนื้อละเอียด ได้กลิ่นหอม และหวาน น่าสราญดี แป้งก้อนรีหนาๆ ป้อมๆ ด้านในแน่น ฟู พรุนไม่มาก ไม่อมน้ำมัน ดีใช้ได้จ๊ะ - Fire floss ( บาท) 💀💀💀 : ขนมปังไก่หยอง สอดไส้ครีมไข่สูตรเฉพาะ ยัดไส้ไก่หยอง ที่เคล้าด้วยน้ำพริกเผาสูตรพิเศษ กลิ่นน้ำพริกเผาเด่นมาพอสมควร แต่จะหวังความ Fire นั้น มันยังไม่ใช่ ที่ไฟจะออกปาก 555+ เนื้อไก่หยอง นุ่ม ละเอียด ไม่หวานเกินไป เค็มกำลังพอดี พอใช้ได้จ๊ะ <<ตรวจตราเช็คผล หวังมีโชค>> >รสชาติ – 3.75/5 : วัตถุดิบดี รสสัมผัสดีใช้ได้ ความเนียน นุ่ม บางเบาของชีสเค้กโดดเด่นสมคำล่ำลือ ส่วนปังหยอง โดดเด่นด้านเนื้อแป้งดีใช้ได้ ส่วนไส้มีความเฉพาะตัวพอควร เนื้อละเอียด รสหวาน เค็ม ลงตัวกำลังดี รวมๆแล้ว สด สะอาดดี รสเข้มข้นดีใช้ได้ ความหอมดีใช้ได้ หน้าตาน่าทานดีใช้ได้ครับ >ราคา – 3.5/5 : พอได้แวะหากัน กระชับความสัมพันธ์ก็พอ คุณภาพแม้ไม่สูงกว่าแบรนด์ตลาดๆทั่วๆไป แต่ก็จัดว่าดีในเกณฑ์นะจ๊ะ ปริมาณเหมาะสมดีพอสมควร แต่ที่เราค่อนข้างหนักทรวงเป็นพิเศษ คงเป็นเจ้าตัวชีสเค้กที่อันละเกือบ 300 น้อง GB ทานบ่อยๆ มีหวังกระเป๋าฉีกแน่ๆจ๊ะ >บรรยากาศ – 3.5/5 : ซื้อกลับบ้านอย่างเดียวตามสไตล์ พื้นที่กว้างขวางดีไม่เบา ดูลงทุนด้านพื้นที่ไม่น้อย ตกแต่งสีสัน มีความเป็นเอกลักษณ์ของร้าน จัดชั้นวางได้สะอาดสะดวกดี เป็นระเบียบดีใช้ได้ เลือกหาง่าย เคาร์เตอร์ใหญ่โตดีใช้ได้ แต่แอบชุลมุนเล็กน้อยเมื่อต่อคิวคิดเงินจ๊ะ >บริการ – 3.5/5 : พี่ๆต้อนรับขับสู้ดีใช้ได้ ยิ้มแย้มแจ่มใสและพูดจาสุภาพใช้ได้ ให้คำแนะนำและเชียร์แขกปานกลางการตระเตรียมใช้เวลาไม่นาน แต่คิดตังค์ต่อคิวนานไม่เบา 555+ ด้วยปริมาณคนที่ถาโถมๆ 555+ สถานที่จอดรถแคบและราคาแพง.. << เจ้ามือใหญ่สมน้ำหน้าปิดท้าย 555+ >> 2 ตัวท้าย พอได้ฮาเฮจ๊ะ ... =================================== “ รีวิวทุกฉบับ ไม่เหมาะสำหรับเจ้าของร้านใจแคบ หลงใหล หมกมุ่น และผู้ที่ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีของตนเอง โปรดอย่าทำตัวโลกแคบ ควรหัดเปิดหูเปิดตาเปิดกะลาเปิดใจกันบ้าง เพื่อการปรับปรุงในทุกๆด้าน ลูกค้าคือพระเจ้า พระเจ้ามีดี มีงี่เง่าบ้าง มันเป็นเรื่องปกติ แต่...พระเจ้าเอาตังมาให้คุณใช้ ไม่ได้ขอทานฟรีนะครับ ” Just enjoy it…!!! Flamboyant and frank review by GB.

LookplA
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ขนมปังอร่อยๆชอบไก่หยองหมูหยอง

ร้านขนมปังที่ป็อปค่ะ มีทั้งขนมปังหน้าต่างๆไส้ต่างๆ ส่วนเค้กก็มีนะคะเป็นสไตล์ญี่ปุ่นนุ่มๆเบาๆ เป็นร้านขนมที่มีหลาหหลายอย่างมาก ราคากลางๆ •ขนมปังไก่หยอง 🌕🌕🌕🌕🌕 -ชอบความนุ่มเบาของขนมปังและตัวไส้มายองเนสหวานนุ่มๆเผ็ดหน่อยๆเข้ากันได้ดี -อันนี้คือชอบสุดๆ #BakerySPLดูเพิ่มเติม

Natchar Ongjeeds Mahannop

.:: Shio Pan BreadTalk ::. 🥖🥐🥞🧀 ขนมตัวดังช่วงนี้ เดินงงๆมา อ้าวถึงรอบอบพอดี อีกสามนาทีต่อแถวเลยค่ะ แล้วพนักงานก็แจกถาด ลูกค้าถือถาดยืนต่อแถว พออบเสร็จ ก็คีบให้ตามแถว ตามคิว สภาพฉันเหมือนยืนขอบิณฑบาต 555 ชอบรสออริจินอล เค็มๆ หนึบๆ กรอบๆ แล้วก็หายไป 5555 [••• ••• •• ] (8/9 hedonic scale) #WongnaiSongkran2025 #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอม #AbleEat #AbleDineOutดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.7k
เจแปน ไลท์ ชีสเค้ก ยัมมี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เจแปนไลท์ชีสเค้ก

Breadtalk at Central Ladprao ร้านขนมอร่อย มีหลายสาขา นี่พุ่งลงมาหาขนมทาน มีโปรฯเจแปนไลท์ชีสเค้ก เหลือ 195.- จัดมาหนึ่งกล่อง (โปรถึง 15 เมษา 2568) เนื้อเค้กนุ่มแน่นอร่อยและไลท์ๆ สมชื่อ ทานกับเครื่องดื่มร้อนร้อนมันจะดีนะ 📍 ชั้นใต้ดินเซ็นทรัลลาดพร้าว #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
30 พ.ย. 2024
เมนูเบเกอรี่เยอะมาก ใครสายขนมปังต้องมา

✨👉🏻 Bread talk จะอยู่ที่ชั้น G ของห้าง Central Ladprod ร้านจะอยู่ใกล้ๆร้าน potato corner หาไม่ยาก ที่ร้านจะเน้นขายเมนูเบเกอรี่ มีหลายแบบเลยมีไส้ และ หน้าที่มีวัตถุดิบของประเทศต่างๆด้วย เราลองซื้อ พายแอปเปิ้ล กับ ขนมปังหมูหยองมาลองทาน อร่อยดี ขนมปังนุ่มดี ขนมปังมีแต่อันน่ากินๆ คนมาซื้อเรื่อยๆรอจ่ายตังค์ไม่นาน #WongnaiWesternSpecialist #BagelSpecialist #FrenchSpecialistดูเพิ่มเติม

PlaPakPaoGSP🐡
13 ธ.ค. 2023
มาลองซื้อโมจิและมัฟฟิน ของขนมปังเบเกอรี่จากสิงคโปร์ 🧆

🧆 เราเป็นคนชอบทานมัฟฟินมาก ทั้งทําทานเองและซื้อทาน แต่เนื่องจากช่วงนี้ไม่สะดวกที่จะทําเอง เลยของลองมัฟฟินจากแบรนด์ breadtalk ที่มาตั้งหลายสาขาในเมืองไทย มัฟฟินชาเขียวถั่วแดง (Muffin Matcha) 2 ชิ้น 89 บาท มันมีแต่ความหวานอย่างเดียว ความหอมและชาเขียวแทบจะไม่รู้สึก ค่อนข้างผิดหวังเพราะหน้าตาดูดี 🍠 ส่วนตัวมันม่วงโมจิ (44 บาท) ที่เราเคยชอบทานในที่ต่างๆ แป้งค่อนข้างหนา และแยกกับไส้ชัดเจน ไม่มีความ...อ่านต่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
17 ส.ค. 2023
เบเกอรี่แบบ Takeaway จากสิงคโปร์ ที่ถูกใจแม่บ้าน สาวออฟฟิศ

ติดใจ Cheesecake และขนมปัง เบเกอรี่ต่างๆ ของร้านนี้มานานแล้ว พอเจอร้าน Breadtalk ที่ชั้น G ตรงบันไดเลื่อน เซ็นทรัลลาดพร้าว ก็อดไม่ได้ที่จะต้องแวะ ช่วงเวลาเลิกงานในวันธรรมดาเป็นจุดรวมของชาวออฟฟิศ และแม่บ้านที่มาเลือกซื้อขนมปังในราคาพิเศษต่างๆ ตามภาพที่เก็บมา และยังมีเมนูใหม่ที่ยังไม่ได้ลอง เช่น ขนมเค้กกล้วยหอมหน้าตาดูดี เมนูที่เลือกวันนี้คือ ครัวซองต์ และเซ็ตขนม 4 ชิ้นในราคาพิเศษ ...อ่านต่อ

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier