3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยว-ไก่บ้าน

Note Iron Wok
17 ธ.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวไก่ อบจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่บ้าน

ก๋วยเตี๋ยวไก่บ้านสะเดียง(ข้างอบจ.) ร้านนี้ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวดังช่วงกลางวันในเมืองเพชรบูรณ์ ด้วยปริมาณและราคาที่ได้ บวกกับอยู่ใกล้สถานที่ราชการ เที่ยงๆ ไม่ต้องพูดถึงคิวยาวแน่นเอียด สมัยก่อนเป็นเพิงเล็กๆข้าง อบต.สะเดียง เดี๋ยวนี้ ขยายใหญ่ขึ้นเพื่อความสะดวกแก่ลูกค้า โต๊ะนั่งมากมายขึ้น อาหารมีให้เลือกมากขึ้น เมนูเด่นๆจะเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่ หมูกรอบจิ้มแจ่ว และมีอาหารตามสั่งหลากหลายให้ได้เลือก ถึงลูกค้าจะมากมายแต่ก็รอไม่นาน ซ้ำราคาไม่แพง

Slump up
9 เม.ย. 2014
ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ สุดๆ ร้านนึงของเมืองเพชรบูรณ์ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อาหารตามสั่ง, ผัดไท, หมูกรอบจิ้มแจ่ว, ก๋วยเตี๋ยวไก่บ้าน, ขาไก่ตุ๋น

เป็นก๋วยเตี๋ยวไก่บ้านเจ้าอร่อย เจ้าดัง ของ จ.เพชรบูรณ์ ที่ใครจะต้องมากิน โดยเฉพาะช่วงพักเที่ยงของคนทำงาน คนจะเยอะมากก วันนี้ผมไม่มีโต๊ะนั่งเลย ก๋วยเตี๋ยวไก่บ้าน ผมให้คะแนนเต็ม 5 อาหารตามสั่งก็มีนะครับ รสชาติดีเลยทีเดียว และที่ผมสั่งประจำคือหมูกรอบจิ้มแจ่ว แต่วันนี้อด หมดครับ ที่ให้คะแนนร้านนี้ 4 เพราะร้านนี้เป็นร้านธรรมดา หลังคาสังกะสี พื้นดิน อากาศจะค่อนค้างร้อน แต่เรื่องรสชาติ เต็ม 5 ครับดูเพิ่มเติม

ขาไก่ตุ๋นเล็กไก่บ้าน
พ่อช้อยโคโยตี้
4 เม.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวไก่หวานใด้หวานดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบจิ้มแจ่ว, ก๋วยเตี๋ยวไก่บ้าน, ขาไก่ตุ๋น

อย่างที่จั่วใว้ครับ หว๊านนนๆๆหวาน คนรักกันหวานๆหลบชิดซ้ายไปเลย ติดป้ายร้านแนะนำของวงในกันเลยนะครับร้านนี้ ร้านนั่งแบบสบายๆหลายโตะเหมือนกันเดาว่าเที่ยงๆคงวุ่นหน้าดู ก๋วยเตี๋ยวไก่น่อง เส้นลวกมาพอดีเหนียวนุ่มไก่ตุ่นใด้เปื้อยพอดีเข้าเนื้อมากรสชาตติดที่น้ำซุปที่ใส่มา หวานนำไปครับ หมูกรอบทำแแกมาใด้อร่ิยครับจะทานเล่าจิ้มน้ำจิ้มทานกับข้าวก็กรอบอร่อยดีแท้ครับ ตีนไก่ตุ๋น ตุ่นมาเปื่อยมากครับละลายในปากเ...อ่านต่อ

Junniexoxo
31 ธ.ค. 2015
อร่อย เร็ว ของให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาไก่ตุ๋น

ไปกินมาวันที่ 27 ธ.ค. 58 สั่งเส้นเล็กน่องไก่ตุ๋น กับเกาเหลา (แบบในรูป) ขนมถ้วยใส่กล่องกลับบ้าน รสชาติอร่อยเหมือนเดิมแต่ทานปเรื่อยๆ เริ่มเลี่ยน มันๆคอ ทานไม่หมดเหลือเส้นตรึม ให้เยอะหรือเรากินน้อยไม่รู้ ส่วนเกาเหลามีน่องไก่ ขาไก่ ถั่วงอก ไข่ต้ม ลูกชิ้น ผักนิดหน่อย ขาไก่อร่อยเปื่อยกำลังดี แต่พอดีวันนั้นหลังจากทานก๋วยเตี๋ยว 6 ชม. เราอาหารเป็นพิษหนักมาก 2 วันถึงดีขึ้น ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร ก๋วยเตี๋ยว...อ่านต่อ

Joe Areejunthawat
17 ธ.ค. 2014
ร้านในมุมลับ หลากหลายอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท

ถ้าขับผ่านๆคงไม่มีทางเห็นคับร้านนี้ แต่ว่าพอเข้าไปแล้วจะเห็นว่าคนเยอะมากกกกกก อาหารหลากหลายครับ ก๋วยเตี๋ยว ผัดไทย อาหารจานเตียว ขนม มีหมดครับ แนะนำผัดไทยครับตอนแรกไปกินรุ้สึกแปลกๆ เพราะที่นี้ใส้หมูครับ ไปๆมาๆอร่อยซะงั้นครับ แล้วก็ขนมครกเขียวเล็กๆก็อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

ครกเขียวเตี๋ยวหมู
24 พ.ค. 2014
อร่อย ราคาถูก บรรยากาศบ้านๆ

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บ้านท่ามกลางบรรยากาศแบบลานดิน... กินร้านนี้มา 10 ปี ยังอร่อยเหมือนเดิม ตอนกลางวันคนจะเยอะมาก.. ก๋วยเตี๋ยวไก่ที่นี่ ใช้ไก่บ้าน หรือจะเป็นไก่ตุ๋นก็มี.. โดยส่วนตัวชอบกินก๋วยเตี๋ยวนี่มาก... สาคูไส้หมูอร่อย.. ขาไก่ตุ๋นก็นุ่ม.. ส่วนเมนูอาหารตามสั่ง.. มีมากมาย.. ที่เด็ดและชอบจะเป็นผัดเผ็ดปลากระพงน้ำมันหอยใส่เห็ดโคน ผัดผักบุ้งไฟแดงหมูดรอบ ผัดหมูกรอบ 3 รส ผัดพริกอ่อน.. ท้ายสุ...อ่านต่อ