รีวิว หมูปิ้งรวมโชค ตลาดนัดมีโชค

น ว ล
28 ต.ค. 2013
หมูปิ้งไม้โตๆ สุดฟิน

มองเห็นหมู ชิ้นโตๆ โอ้โหหิว จัดชิวๆ สักสามไม้ ให้หายหิว หมูนุ่มๆ เนื้อหวานๆ หอมซีอิ้ว กินชิวๆ แก้หิว กรี้ดกิ้วเบย.....อิอิ ถ้าได้มาเดินเที่ยวตลาดนัดมีโชค ผมรับรองว่าคุณต้องเจริญหูเจริญตากับของกินนานาชนิดที่ต้องขอบอกว่าอร่อยเกือบทุกอย่างคับ 5555 วันนี้ผมพามาทานหมูปิ้งเจ้าประจำของที่บ้านผมคับ ร้านจะอยู่โซนของกินคับ ถ้าเดินมาจากทางแมคโดนอล พอเลยร้านปั้นสดมาก็จะเจอเลยคับ หมูปิ้งไม้โตๆ เขาว่าเป็นหมูปิ้งนมสด แต่ผมว่ามันหอมหวานซีอิ้วมากเลยคับ 5555 เนื้อนุ่ม ไม้โตๆ มันน้อยๆ สนนราคาที่ไม้ละ10บาท อาจจะดูแพงคับแต่ถ้าเทียบปริมาณแล้วได้เยอะมาก มีข้าวเหนียวบริการด้วยคับ ราคาห่อละ5บาท สำหรับ1มื้อ หมูปิ้ง2ไม้ ข้าวเหนียว 1 ห่อ อิ่มเลยคับ ผมชอบซื้อมาแชีเย็นแล้สอุ่นกินตอนเช้าๆ ฟินมากคับ อิอิ แม่ค้าใจดีคับ เป็นกันเองฝุดๆ ให้ 4 ปากกับหมูปิ้งรวมโชคคับ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ