3.9

รีวิว Saladboy

ananya
14 ธ.ค. 2015
ร้านสลัด ผักสดๆ เพื่อสุขภาะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดต้านอนุมูลอิสระ

วันนี้อยากกินสลัดเลยลองหาๆดูเจอร้านนี้ก้อมาลองเลยค่ะ อยุ่บนถนนหลังเสรีเลยกาดกองต้ามานิดหน่อย ร้านอยุ่ด้านซ้ายมือ เปนร้านเล็กนะคะ ตึกแถว1คูหา มีโต๊ะบริการ3โต๊ะเท่านั้น แต่บรรยากาศร้านน่ารักดูกันเองและอบอุ่นดีค่ะ ด้านอาหารร้านนี้เน้นสลัดผัก ผลไม้ และมีขนมหวาน น้ำปั่นด้วยค่ะ วันนี้เลือกสั่งสลัดผักที่สามารถเลือกผักได้5อย่าง+ไข่ต้ม+น้ำสลัดงาญี่ปุ่น(55บาท) รสชาติน้ำสลัดอร่อยดี อมเปรี้ยวนิดๆผักสดดี ชอบค่ะ ส่วนสลัดผลไม้(100บาท)จัดแตงจานสวยงามผลไม้สดอร่อย น้ำสลัดไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ ชอบครีมๆกว่านี้ค่ะ โดยรวมแล้วร้านนี้เปนร้านสลัดผักที่สดสะอาดเจ้าของร้านใส่ใจทำ ว่างๆมาลองได้ค่ะ ***เปนเพียงความเหนส่วนตัวเท่านั้น ใช้ในการประกอบการตัดสินใจ อย่าเชื่อถ้าไม่ได้ไปลองเอง***

Meewann Lertpanyanuch
1 พ.ย. 2015
อยากกินสลัด นึกถึง salad boy

คุณภาพเกินราคา! พี่เจ้าของร้าน friendly มาก ร้านเล็กๆ อบอุ่น เป็นกันเอง ผัด-ผลไม้ สดมาก ไก่อบ นุ่ม อร่อย น้ำสลัดโยเกิร์ตสตอเบอรี่ ก็อร่อย (ชอบเพลงที่เปิดด้วย) พี่เจ้าของร้าน ทำคนเดียว นั่งฟังเพลง อ่านหนังสือรอหน่อยนะ ครั้งหน้าจะมาลองเมนูอื่น :)ดูเพิ่มเติม

สลัดผลไม้
21 ก.ค. 2018
ร้านสลัดเล็กๆแต่คุณภาพเกินร้อยของลำปาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดกล้ามเนื้อ

ร้านสลัดเล็กๆบนถนนเส้นหลังเสรี เลยกาดกองต้ามานิดหน่อย ค้นพบร้านนี้ด้วยความบังเอิญ กำลังหิวๆแล้วผ่านมาที่ร้านนี้พอดีเลยขอลองซะหน่อย แต่กลับประทับใจและไม่ผิดหวังเลย ภายนอกร้านอาจจะดูเล็กๆ มีโต๊ะรองรับเพียง 3-4 โต๊ะเท่านั้น แต่ไม่ได้รู้สึกอึดอัดหรือคับแคบแต่อย่างใด พนักงานในร้านเหมือนจะมีกันอยู่ 2 คน เป็นหนุ่มน้อยคนนึงรับออเดอร์ อีกคนเป็นคนทำอาหาร อาหารอาจจะช้าบ้างเนื่องจากมีพนักงานน้อย แต่พออ...อ่านต่อ

j.ploy
30 มิ.ย. 2015
ดี คุ้มค่า ชนะเลิศ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

พิกัดร้าน ถ้าตรงมาจากไปรษณีย์มุ่งหน้าไปห้าแยกหอนาฬิกา มองซ้ายมือไว้ ก็ตรงไปเลยกาดกองต้าไป เลยข้าวต้มบาดเดียวไป เลยสเต็กมะนาวไป เลยร้านเมี่ยงปลาเผาไป จะเห็นร้านสีขาวเล็กๆ มีป้ายเขียนว่า Salad boy คือถึงแล้วค่ะ การบริการดีมาก สงสารพี่เจ้าของร้านที่ทำคนเดียว บางทีเห็นวุ่นวายมากก็อยากเข้าไปช่วย แต่กลัวพี่เค้าว่าเผือกเลยนั่งรอใจเย็นๆไม่เร่ง พี่เค้าก็ดีนะบอกเราเรื่อยๆว่า รอหน่อยนะครับ ช้าหน่อยนะครับ...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2016
อร่อย ตกแต่งจานสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดต้านมะเร็ง

สลัดที่ร้านใช้ผักสด อร่อย ตกแต่งจานสวย มีสลัดให้เลือกหลายแบบ น้ำสลัดก็หลายชนิด ที่สั่งมาเป็นสลัดต้านมะเร็งกับน้ำสลัดบอย รสชาดโอเค สลัดได้จานใหญ่มากกก ส่วนน้ำ สั่งน้ำสตรอเบอร์รี่ปั่นแยกกาก ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ แก้วเล็กไปนิด ร้านเล็ก ค่อนข้างหายากดูเพิ่มเติม

28 พ.ย. 2015
lonely me. มากินก่อนกลับหอนอน

มากิน เรดโอ๊ค แก้วมังกร แอปเปิ้ลแดง บีทรูช ข้าวโพด พร้อม เบคอน อร่อนทุกเมนูแหละ มาทีไรก็อร่อย เจ้าของยังใจดีเช้นเดิม มาช่วงนี้เมนูเยอะขึ้นเยอะ ร้านตกแต่งงามขึ้นด้วย คนยังไม่เยอะตอนนี้ ดีนะ หาร้านเพื่อสุขภาพสักร้าน ร้านนี้ควรอยู่ในแผนของคุณนะดูเพิ่มเติม

Saladboy

bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿
ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿