4.2

รีวิว White Story Future Park รังสิต

LunnyToon
3 มิ.ย. 2024
ดีใจที่มาเปิดสาขาที่ฟิวเจอร์สักที เพิ่งได้ลองข้าวต้มมัดก้ออร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มมัด

พิกัดสาขานี้อยู่ฟิวเจอร์ รังสิต ชั้น B แถวๆโซนขายขนมฝั่งโรบินสัน ร้านไม่มีที่นั่งให้ทานที่ร้าน ส่วนมากเป็นเมนูขนมปัง เบเกอร์รี่ อาหารจานเดียว และเมนูสุขภาพ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องขนมและอาหารอยู่หลายเมนู แต่ส่วนมากเราจะซื้อขนมกลับทานที่บ้าน วันที่ซื้อเพิ่งเปิดร้านใหม่ ขนมเพียบเลย ราคา 2 กล่อง 100 บาท เราได้มาหลายอย่าง ข้าวต้มมัดรสชาติกำลังทาน ข้าวเหนียวนุ่มอร่อย กล้วยหวานกำลังดีเลย รสชาตินี้หาทานยาก ขนมปังเนื้อนุ่ม ชิมหลายเมนูมาก อร่อยเกือบทุกเมนู ถ้่ชอบขนมปังนุ่ม มาลองร้านนี้ได้เลย ส่วนเมนูอาหารจานเดียวทานง่ายๆก้อรสชาติโอเคค่ะ เรื่องราคาสมน้ำสมเนื้อกับวัสถุดิบค่ะ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
20 มี.ค. 2025
ขนมปังอร่อย ช่วงหัวค่ำชอบมีโปรลดราคา

✨👉🏻 White Story สาขานี้จะอยู่ที่ ชั้น B ฝั่งโรบินสัน ที่ร้านจะขายอาหารกล่อง ขนมเบเกอรี่ มีอาหารสุขภาพ เครื่องดื่มขายด้วย เป็นร้านที่เราซื้อบ่อยมากเพราะขนมปังที่นี่อร่อยดี มาช่วงเย็นๆค่ำๆ ชอบมีโปรลดราคาทั้งข้าว และ ขนมปังเลย ร้านคนเยอะแต่รอไม่นาน มาลองได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

11 มี.ค. 2025
เจอทีไรแวะตลอด ขนมปังอร่อย
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
17 ต.ค. 2024
White Story -​ Future Park รังสิต

ร้านอยู่ชั้น G ของห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต โดยชั้นนี้จะเป็นแหล่งรวบรวมร้านอาหารต่างๆไว้เยอะมากๆ ส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหารประเภทแฟรนไชส์ต่างๆทั้งอาหารคาวอาหารหวานและเครื่องดื่ม ร้านขนาดไม่กว้างมากนักแต่อัดแน่นไปด้วยขนมปังต่างๆมีโปรโมชั่น 2 กล่อง 100 บาท มีให้เลือกหลากหลาย                   เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist ขนมปัง #BreadSpecialis...อ่านต่อ

TASTE-TEST DIAARY
19 ต.ค. 2024
🍞🥐🥖🥯🧇🥞🫓🥚🧀🥨🍔🌭🥪 White Story /// ห้าง Future Park รังสิต

ร้านขนมปังอยู่ชั้น B โดยจะอยู่ติดกับร้านขนมปังและร้านแฟรนไชส์อื่นๆจำนวนมากบริเวณชั้นนี้มีลูกค้าของทางห้างมาเดินจับฉ่ายใช้สอยกันมาก ร้านมีขนาดไม่กว้างมากนัก แต่ก็มีขนมปังและอาหารจานเดียวแบบพร้อมทานให้เลือกหลายเมนูพอสมควร ตัวขนมปังหอมนุ่มเนื้อแน่น ราคาโดยรวมก็ไม่แพง   เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist ขนมปัง #BreadSpecialist ของว่าง/ชายามบ่าย #Aftern...อ่านต่อ

Paopao Studio
31 ส.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียมไก่ย่าง

White Story เปิดใหม่ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต 🍗 ข้าวผัดกระเทียมไก่ย่าง 2 กล่อง 100 บาท 🍚 ข้าวผัดกระเทียมหอมดี ข้าวเม็ดนุ่มไม่มันมาก สู้พวกร้านญี่ปุ่นได้เลยนะ 🍗 ไก่ย่าง ย่างมากลิ่นหอมๆ เนื้อนุ่ม ถ้าซื้อกลับบ้านแล้วอุ่นกินเลย คืออร่อยดีเลย แต่อีกกล่องเราแช่ตู้เย็นไว้ เอามาเวฟตอนเช้า รสชาติดร็อปลงไปเยอะครับ พิกัด📍ชั้นใต้ดิน ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ⏰ 10.00-21.00 น. 🚙 จอดรถฟรี (ช่วงนี้ยังไม่เก็บค่าจอด...อ่านต่อ

Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน