- หน้าแรก
/
- รีวิว บาร์ขนมจีน บุฟเฟ่ต์/hotpot Hero X ศรีสมาน คาลเท็กซ์ สาขามิกาเบนจามินซ์ (ศรีสมาน)

รีวิว บาร์ขนมจีน บุฟเฟ่ต์/hotpot Hero X ศรีสมาน คาลเท็กซ์ สาขามิกาเบนจามินซ์ (ศรีสมาน)
บาร์ขนมจีนบุฟเฟ่ต์เปิดใหม่ ถ.ศรีสมาน
บาร์ขนมจีน บุฟเฟ่ต์/Hotpot Hero X ศรีสมาน ร้านบาร์ขนมจีนบุฟเฟ่ต์มาเปิดที่ปั๊มคาลเท็กซ์ตรงข้ามที่ทำงาน เลยแวะมากิน ราคา 149 บาท ขนมจีนมีหลายน้ำยา มีซาวน้ำด้วย ครบดี ผักหลากหลายอย่าง ขนมหวาน น้ำสมุนไพร สะอาดมากๆ เติมน้ำยาไว ใช้วัตถุดิบค่อนข้างโอเคเลย ส่วนตัวคิดว่าถ้าจะดีก็กลางวันเปิดเป็นร้านขนมจีน กลางคืนเปลี่ยนเป็นร้าน Hotpot ก็น่าจะดีมากๆ ชื่อร้าน 📌ิ บาร์ขนมจีน บุฟเฟ่ต์/Hotpot Hero X ศรีสมาน รสชาติ 🍅 🏆🏆🏆 เวลา ⏰ 10.00 น. - 20.00 น. พิกัด 📌 ภายในปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขามิกาเบนจามินซ์ (ศรีสมาน) ราคาต่อหัว 149 บาท/คน ที่จอดรถ 🚗 มีที่จอดรถ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ขนมจีนบุฟเฟต์ ไม่อั้น
ร้านบุฟเฟต์ขนมจีน ตักผักไม่อั้น รวมน้ำดื่มและน้ำหวานแล้ว ราคาท่านละ 149 บาท ถ้ารีฟิลน้ำอัดลมเพิ่มอีก 25 บาท ทานได้ 1.30 ชั่วโมงค่ะ เข้าร้านมาจ่ายเงินและรับจานไปเลือกโต๊ะเลย ร้านสะอาด เติมของตลอด ไม่หวงของ อาหารทำรสชาติกลางๆ ไม่เผ็ดจนเกินไป ทานเสร็จมีขนมหวานและผลไม้ให้ทานล้างปากด้วย รวมอยู่ในราคาที่จ่ายไปแล้ว โดยรวมคือคุ้มค่ามากๆค่ะ จอดรถง่ายๆร้านอยู่ภายในปั๊ม Caltex เลยค่ะ แนะนำค่ะ👍🏻ดูเพิ่มเติม
ดีมากครับ รสชาติกำลังดีเลย
ร้านค้าทำสะอาดดีครับ ของในร้านเติมตลอดไม่ขาดเลยดีมากๆ เข้าร้านมาไปที่เคาน์เตอร์มากี่ครจ่ายเงินได้รับจานแล้วไปหาที่นั่งได้เลยนะครับ ดีมากๆ รสชาติดีกลางๆครับไม่เผ็ด มีครบ มีลูกค้าเข้าตลอดครับ สามารถจอดรถหน้าร้านได้ถ้า เต็มเลยไปหน่อยนะครับ อย่าจอดหน้าร้านขายยาเกรงใจเค้าเดิมนิดหน่อยได้ครับ ออกกำลังดูเพิ่มเติม
สาขานี้ ก็ดี นะ..
มาทานขนมจีนบุฟไม่อั้น 90 นาที อิ่มตั้งแต่ 2 จานแรกแล้วคะ ทาน 4 เมนูคะ ซาวน้ำ . เขียวหวาน . น้ำยากะทิ . ไตปลาคะ ชอบ ขนมจีน ซาวน้ำมากคะ อร่อย ดี คลีนๆๆ เค็ม หวาน เผ็ด เปรี้ยว รสชาติเอกลักษณ์ ทานแล้วโอเค เขียวหวาน มะเขือเยอะดีคะ นะคะ มันมากคะ กะทิ หอมดี ลูกชิ้นเยอะมาก รสชาติกลางไฟ ไตปลาสาขานี้มีปลาจริงคะ หน่อไม้อร่อย น้ำยาแอบเค็มไปนะคะ เส้นขนมจีนดีคะ ข้าวหุงแล๊ะไปหมด บาร์เครื่องดื่มดีคะ หลา...อ่านต่อ
ขนมจีนบุฟเฟต์ รสชาติดีเข้มข้น คุ้มราคา @บาร์ขนมจีน ศรีสมาน
หาร้านขนมจีนย่านศรีสมาน ทรงประภา มาเลยร้านนี้ บาร์ขนมจีน @ศรีสมาน ในปั้ม Caltex เปิดได้ไม่นาน มีค 67 การตกแต่งร้านเดิมน่าจะเป็นร้านชาบู ไม่กว้างมาก แต่จัดอาหารลงตัว ตักง่ายสะดวก ที่นั่งหลายโต๊ะ มีน้ำแกงหลายชนิดให้เลือก ทั้งน้ำยากะทิ น้ำเงี้ยว เขียวหวาน น้ำยาป่า ซาวน้ำ น้ำพริก และผักเคียง ไข่ต้ม ขนมหวาน ผลไม้ เครื่องดื่ม ครบจบในราคาหัวละ 149 บาท ทาน 90 นาที เริ่มกันที่น้ำเงี้ยว สาขานี้น้ำซุปเข้ม...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

