3.9

รีวิว บัวลอยคำหวาน ราชวัตร

nui nui
5 ก.พ. 2023
บัวลอยคำหวาน ณ ราชวัตร🍡
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยไข่หวาน, บัวลอย6สหายนมสด

ร้านบัวลอยคำหวาน ร้านติดริมถนน จอดรถริมทางเท้าแต่ดูดีๆนะคะ ว่าจอดได้หรือไม่ วันคู่วันคี่ ดูฝั่งจอดดีๆ ที่ร้านขายขนมหวาน หลากหลายเมนู ทั้งร้อน-เย็น บัวลอยไข่หวาน ไอติมบัวลอย บิงซู บัวลอยน้ำขิง ฯลฯ บัวลอย6สหายนมสด##ในถ้วยจะมีบัวลอยมา6ลูก 6รสชาติ ได้แก่ งาดำ เผือก มะพร้าว ถั่วแดง คัสตาทไข่เค็ม ช็อคโกแลต ทานพร้อมนมสดร้อนๆ บัวลอยไข่หวาน## ตัวแป้งหนีบๆไม่เหนียวมากนัก เม็ดแป้งหลากสี หวานกำลังดี มีเนื้อมะพร้าวอ่อนๆด้วย โดยรวม ร้านสะอาดน่านั่ง พนักงานแนะนำบริการดีมากๆ ขนมราคาเหมาะสมดี

หน้าร้าน
หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Wit L
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
บัวลอยดึกๆ​ หลายแบบหลายสไตล์​

ร้านบัวลอยริมถนน​ มาดึกๆจอดรถได้​ แต่เวลาอื่นไม่รู้ พนง. หญิงหลายคน​มารยาทดี ที่นั่งมีให้นั่งโต๊ะละ​ 3-4 คน​ อาจจะร้อนหน่อย เมนูสีสรรสวยงาม​ หลากหลายดี ลองเมนูมะพร้าวอ่อน​ ใส่บัวลอยงาดำ เนื้อแป้งจะไม่ใช่แบบนิ่ม​ มีความแข็งให้เคี้ยวแต่ไม่มาก งาดำ​ แป้งนิ่มมาก​ ไส้อร่อยได้ น้ำกะทิไม่หวาน​ กินได้จนหมดชาม รวมแล้วแวะอิ่มเล่นดึกๆได้ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

PearlMar
30 ม.ค. 2022
บัวลอยเจ้าประจำ

บัวลอยแป้งน้อย เน้นเนื้อๆ กระทิหอมมัน ไข่หวานคำโต ดิลิเวอร์รี่ประจำกับเจ้านี้เลยคะ เด่วคราวหน้าจะลองแบบไข่เค็ม สามีชอบเอ่อ อะไรนะที่มี5-6ลูก ลูกละไส้ ข้างในไส้เยิ่มๆ อร่อยเหมือนกันคะ โดยส่วนตัวเราชอบบัวลอยไข่หวานมากกดูเพิ่มเติม

5 ส.ค. 2021
เป็นอาหารมื้อว่าง
Supphawat
18 เม.ย. 2021
บัวลอยอร่อยดีครับ

ร้านอยู่บนถนนนครชัยศรีครับ จอดรถริมถนนได้ตามวันและเวลาที่กำหนด พนักงานและเจ้าของบริการดีมากครับ ร้านร้อนไปนิดนึงครับ - บัวลอย อร่อยทั้งสองแบบที่สั่งไปตามภาพครับ ปิงซูบัวลอยไข่เค็มทำมาได้ดีมากเลย เสียอย่างเดียวละลายเร็วไปนิด ราคา 59 บาท ถูกมากครับ ส่วนบัวลอยธรรมดา 30 บาท ให้เยอะและอร่อยดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
9 ส.ค. 2020
หลากหลายเมนูบัวลอยอร่อยๆในย่านราชวัตร

บัวลอยร้านนี้อยู่ตรงราชวัตรใกล้สี่แยกฝั่งจะไปศรีย่าน ขายบัวลอยหลากชนิดทั้งบัวลอยไข่หวานทรงเครื่องและบัวลอยลูกใหญ่ไส้ต่างๆในน้ำกะทิ น้ำขิง ชาเขียว นมสด และถ้านั่งทานที่ร้านจะมีเมนูไอศครีมทานกับบัวลอย และไอศครีมไข่แข็งด้วยค่ะ เราสั่งเดลิเวอรี่มาเพราะค่าส่งไม่แพง เมนูที่สั่งคือ - บัวลอย 4 กษัตริย์น้ำขิง บัวลอย 4 ไส้มี ถั่วแดง งาดำ เผือก คัสตาร์ดลาวา ร้านแยกบัวลอยกับน้ำขิงมส่ถุงมาให้อย่างดี สามารถ...อ่านต่อ

6 ก.ค. 2022
บัวลอยมีไส้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอย 4 กษัตริย์ นมสด / น้ำเต้าหู้ /น้ำขิง **โน๊ตระบุน้ำ**, นมสดบัวลอย

ร้านขนมหวานย่านราชวัตร บัวลอย มีให้เลือกหลายไส้ ร้านมีเมนูหลากหลายมาก ทั้งบัวลอย ทับทิมกรอบ หวานเย็น มีน้ำเปล่าให้กดเองได้ฟรี ร้านสะอาด โซนที่ทำขนมก็อยู่หน้าร้านเลย ทำให้เห็นเลย สะอาด พนักงานบริการดี รวดเร็ว รสชาติของขนม นัวๆ มันๆ รู้สึกว่าหวานกำลังดี ไม่ได้หวานมากจนแสบคอ นมสดที่ราดอร่อยค่ะ หอมนม ที่ได้ทานคือเมนูบัวลอยมีไส้ แต่ละไส้เข้มข้น แป้งหนึบๆ คล้ายๆพวกไดฟุกุ คุณภาพ รสชาติเทียบกับราคา คื...อ่านต่อ

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok