เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว The Brook The Brook

cherry
10 ส.ค. 2019
อาหารอร่อยราคาไม่แพงวิวสวยมากๆๆๆๆๆๆชอบมากๆๆๆๆๆคนชอบถ่ายรูปห้ามพลาด ชิวๆดนตรีสดเพราะมากค่ะ
10 ส.ค. 2019
อร่อยไม่แพง วิวสวยสุดยอด

Arex
15 ก.พ. 2019
อาหารอร่อยมาก ฟังดนตรีสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำเส้นแก้วทะเล, ปลาทับทิมทอดน้ำปลา

ร้านจะอยู่ค่อนข้างลึก แต่เมื่อมาถึงแล้วคุ้มค่ามาก ผมมาวันที่ 14 กุมภาพันธ์ อาหารออกช้า ได้รับส่วนลด 10% จากการเช็คอิน แต่มีถั่วแระญี่ปุ่น ให้ทานฟรี 1 จาน จากทางร้านครับ..ร้านมีดนตรีสดนั่งชิลๆเลยครับ ผมสั่งไป 3 อย่าง คือ 1. ยำเส้นแก้ว รสชาติแซ่บมาก เส้นแก้วก็นุ่ม ใส่กุ้งใส่ปลาหมึก มาด้วย แนะนำให้สั่งเลยครับ 2. ปลาทับทิมทอดน้ำปลาทอดได้กรอบมาก ข้างในนุ่ม รสชาติ พอดิบพอดี อร่อย เสิร์ฟพร...อ่านต่อ

5 ส.ค. 2019
อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี เพื่อนเจ้าของร้านน่ารักมากครับ
เมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดน้ำปลา
ภราดร ชำนาญกุล