- รีวิว CW CURRYWURST เกตเวย์ เอกมัย

ไส้กรอกทอด เฟรนฟรายทอด จานด่วน อร่อย!
เป็นร้านที่ผ่านมาก้อมีคนนั่งกินตลอด ราคาไม่แรงมาก เห็นเค้าทอดใหม่ให้ทุกจานเลยต้องลอง วันนี้มาสั่งไส้กรอดแบบพริก กับแบบคลาสสิค ราดน้ำซอสมะเขือสูตรของร้านที่มีกลิ่นกะหรี่มาด้วย อาจจะแปลก ๆ แต่กินรวมกันแล้วคือดีมาก พวก fries ทำได้อร่อยมาก เฟรนฟรายหนานุ่มกรอบ ส่วน เคิลลี่ฟรายจะเส้นเล็กบางกรอบ แล้วแต่ชอบเลือกเลยค่ะ

ไส้กรอกคุณภาพดี ซอสอร่อย 3.5 🌟
ลองสั่งร้านนี้โดยบังเอิญ เพราะเป็นร้านที่สองที่สามารถพ่วงออร์เดอร์ได้ เพิ่มเติมจากร้านแรก ร้านนี้ขายอาหารเยอรมัน เลือกลองเมนู 2 currywurst ซึ่งก็คือ ไส้กรอกเยอรมัน 2 ชิ้น มี options ให้เลือกประมาณ 5 แบบ แต่ sold out ไป 2 รายการ ลอง 2 เมนูด้านล่าง: - Smoked Berliner - Chilliwurst มาพร้อมกับซอสที่ร้านทำเอง ให้มาเต็มกระปุก ไส้กรอกเนื้อแน่น ดีทั้งคู่ ซอสก็รสชาติดีเลย รวมๆ แล้วอร่อยดี ราคาอาจจะส...อ่านต่อ
อร่อย และดีเกินคาด
ร้านเล็กๆในห้างเกตเวย์เอกมัย จอดรถห้างฟรี2ชั่วโมง เดินผ่านได้กลิ่นหอมมากเลยต้องแวะ เมนูเป็นแนวสตรีทตะวันตก เน้นไส้กรอกเยอรมัน แต่ผมขอเสนอ มันบดสตูว์ซี่โครงหมู สตูว์คือฟินมาก ซี่โครงหมูตุ๋นนุ่ม นํ้าเข้าเนื้อ ผักตุ๋นก็นุ่ม ทานกับมันบด หลับตา นึกถึงคืนหิมะตกในแฟรงเฟิท เพิ่มเติมอีกคือราคาถูกครับดูเพิ่มเติม
ไส้กรอกอร่อย มันทอดแบบหยักอร่อย
ร้านขายไส้กรอก มีไส้กรอกขายแบบจับคู่กับ มันทอด มันบด เลือกไส้กรอกได้ 5 ชนิด CW & Curly Fries - เลือกมาเป็น Smokewurst อร่อยครับ เนื้อหยาบ หอม หนังกรอบ มันทอดแบบหยักๆก็อร่อย ไส้กรอกราดซอสมะเขือเทศ และโรยผงกะหรี่มา ไส้กรอกต้ม + มันบด - ไส้กรอกอันนี้ไม่อยู่ใน 5 แบบที่ให้เลือก หอมอร่อยเหมือนกัน มันบดเนื้อละเอียดๆ อร่อยครับดูเพิ่มเติม
อร่อยแต่แพงไปนิดนึง
🧭 ร้านนี้อยู่ชั้น G ใน Gateway Ekkamai ซึ่งจะอยู่เยื้องกับร้านชานมไข่มุก Dakasi 🚙 สามารถจอดรถใน Gateway Ekkamai ได้ ซึ่งหาไม่ยากแม้ในเวลามื้อเที่ยง 🏠 ร้านค่อนข้างเล็ก เป็นโต๊ะไม้ทั้งหมดเหมาะสำหรับทานกับเพื่อนไม่เกิน 6 คน แต่โล่งโปร่ง 🍛 วันนี้ผมสั่ง ข้าวผัดเยอรมัน (German Fried Rice) ราคา 149 บาทกับน้ำส้มราคา 35 บาท สำหรับข้าวผัดจะคล้ายกับข้าวผัดอเมริกันตรงที่ข้าวจะผัดกับซอสมะเขือเทศ แ...อ่านต่อ
ครบเมนูไส้กรอกแบบเยอรมัน
ร้านนี้ที่จริงเล็งมานานค่ะ ติดแต่ว่าไม่มีที่นั่งของร้าน มาครั้งนี้ได้โอกาสดีเพราะ ตอนนี้ร้านเค้ามีที่ให้นั่งสบายแล้ว เลือกเมนู currywurst กับ curly fry ราคา 139 บาท สามารถเลือกชนิดของไส้กรอก และเครื่องดื่มได้ ถือว่าเป็นร้านที่เปิด option ให้ลูกค้าเยอะทีเดียวค่ะ เรื่องการบริการนี่ประทับใจ น้องพนักงานผู้หญิงสองคนบริการเต็มที่ทั้งการแนะนำ อาหาร ตัวเลือกและซอส ร้านนี้ผ่านมากๆค่ะดูเพิ่มเติม