รีวิว One Peace Sushi Buffet 9 กิโล

naw_m6
22 ก.ค. 2020
อาหารรสชาติดี สดใหม่มากค่ะ

Sherlock Holmes Jr.
5.7k2k20.6k
21 มิ.ย. 2020
Buffet ญี่ปุ่นชื่อดังในศรีราชาสาขาใหม่ รสชาติและคุณภาพเหมือนเดิม แนะนำอยู่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หนังปลาแซลม่อนทอด, ข้าวหน้าเนื้อซากะ A5 และฟัวกรา, ซูชิฟัวกรา, ฟัวกราย่างราดซอสเลม่อน, โมจิไอศกรีมสตรอเบอร์รี่, อิกะวาซาบิ, เนื้อซากะอบไอน้ำกับผัก, แซลม่อนซาซิมิ, แซลม่อนคลุกไข่กุ้ง, ไข่ตุ๋น

ร้าน One Peace Sushi สาขา 9 กิโล สหพัฒน์ ตั้งอยู่บนเส้น 9 กิโลทางไปเครือสหพัฒน์ ตอนนี้เปิดทุกวันตั้งแต่ 11 โมงกว่าๆยันสามทุ่ม เมนูตอนนี้มีสองราคาคือ 599 และ 799 บาทถ้วน ตอนนี้สาขานี้รับแต่เงินสดและโอน มาวันนี้ลอง 799 บาทไป มีเมนูเนื้อซากะ ฟัวกรา กุ้งแม่น้ำและของหวานพิเศษหน่อยๆ - ซาซิมิ พวกโชยุกับวาซาบิรสชาติดีเหมือนเดิม แซลม่อนชิ้นใหญ่กว่าสาขาแรกที่เคยทาน ความสดพอใช้ได้ ไม่เละ วันที่ไปมีฮามาจิ...อ่านต่อ

Papha Mhorprasis
11 พ.ย. 2020
มากินครั้งที่ 2 แล้วราคาคุ้มค่า วันนี้เสริฟ์ของช้าไปนิสนิง โดยรวมโอเคค่ะ
เมนูเด็ด: ซาซิมิรวม
11 พ.ย. 2020