รีวิว เต้าหู้ทอด เทวดาคุ้มครอง

Yiings
7 ธ.ค. 2023
เต้าหู้ทอด ที่แม่ค้ามีเอกลักษณ์มาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด

เต้าหู้ทอดเทวดา แม่ค้ามีเอกลักษณ์มาก ร้านเป็นรถเข็นเคลื่อนที่ แม่ค้า ตั้งไม่ค่อยเป็นที่ ต้องคอยฟังเสียงแม่ค้าเอา เพราะดสียงแม่ค้าดังมาก เต้าหู้ทอดพร้อมน้ำจิ้มชุดละ 30 บาท จุดเด่นคือ เต้าหู้แกทอดร้อนๆ ใหม่ๆ อร่อยมาก

เต้าหู้ทอด

LookplA
17 มี.ค. 2025
เต้าหู้ทอดร้อนๆงานดีน้ำจิ้มดี

ร้านเต้าหู้ทอด เป็นร้านรถเข็น พี่จะจอดขายอยู่ข้างทางค่ะ พอจอดรถรอสักครู่ได้มาตอนพี่เขาทอดใหม่ๆร้อนๆ พองๆ กรอบนอกนุ่มในละ ฟินอยู่นะคะ มีชุดเล็ก ชุดใหญ่ ทอดหั่นกันสดๆใหม่ๆ พี่เจ้าของร้านน่ารัก อยากได้ยังไงบอกกับพี่เขาได้เลยค่ะ •เต้าหู้ทอด(50) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เนื้อนุ่มๆหนังกรอบนิดๆ -น้ำจิ้มหวานอร่อย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

กระเตื้อง
17 ส.ค. 2024
สู้กล้องนะเออ!!!

ขึ้นป้ายมา 48 ปี นี่ก็คงไม่ธรรมดา ดูรีวิวเก่าๆ เห็นพัฒนาการของร้านในละปีเพลิดเพลินทีเดียวแหละ ใครหยิบกล้องขึ้นมาถ่าย ป้าแกจะตะโกนเสียงดังทันที มีมาถามด้วยลง Tiktok ป่าว ของดีไม่ต้องพูดเยอะเต้าหู้กรอบนอกนุ่มใน น้ำจิ้มถั่วหวานๆ เสริฟร้อนๆ ทุกถุง แนะนำกินเลยเพิ่มความอร่อยเท่าตัว #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

ˋ—✰mari◡̈
31 ม.ค. 2024
“เต้าหู้ทอด(เทวดาคุ้มครอง)”

เต้าหู้ทอดเลิฟเวอร์ห้ามพลาด “เต้าหู้ทอด(เทวดาคุ้มครอง)” เจ้าดังหลังตึกเมก้าพลาซ่าเดินตรงมาจะเจอคุณป้าเลย แกน่ารักมากและเต้าหู้แกอร่อยจริงง! มันกรอบนอกนุ่มในน้ำจิ้มดีหอมอร่อยอยากซื้อทีละ10ถุง 55555 แนะนำให้ไปไวหน่อยนะ ล่าสุดไปบ่ายสองก็หมดแล้วน้ำตาจะไหลลล . ✿🧁เปิด: 10.00-17.30 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: เต้าหู้ทอด 💛.ᐟ.ᐟเมนูเด็ดที่เราสั่ง: เต้าหู้ทอด ถุงละ 30 บาท 𓈒 𓏸🏡🌿ที่ตั้ง: 856 ...อ่านต่อ

Eater
20 ต.ค. 2014
เทวดาคุ้มครองนะลูก

ร้านเต้าหูทอดแบบรถเข็นที่คนขายจะอวยพรให้กับลูกค้าเสมอว่าเทวดาคุ้มครองนะลูก พูดจาเพราะเสมอ เต้าหู้ทอดร้อนรสชาตดีเลยทีเดียวถ้าใครไม่ชอบแบบพองมากๆอาจจะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เพราะร้านนี้ทอดแบบพองมาก ไม่มีเนื้อเต้าหู้นิ่มข้างในเท่าไหร่ น้ำจิ้มถั่วเราเฉยๆนะ ไม่ค่อยเด็ด ไม่ค่อยโดนดูเพิ่มเติม

พี่หมี 🐻
5 เม.ย. 2013
ชื่อร้าน ผมตั้งให้ ผมว่ามันเหมาะกับร้านแม่ค้าม๊วกๆ

เดินผ่านร้านแม่ค้าท่านนี้มาหลายปี สดุดตาทุกครั้งกับสโลแกนของหน้าร้านแกที่เขียนป้ายเพิ่มขึ้นทุกปี เพื่อบอกให้ใครๆต่อใคร ทั้งที่เป็นลูกค้า และไม่ได้เป็นลูกค้าว่า แม่ค้าอ่ะกินเจมากี่ปีแล้ว 555+ แนวดี ผมชอบ ป้ายโฆษณาดิบๆของแก ใครเห็นก้อสดุดตา วันนี้ผมได้ทดลองชิมเป็นครั้งแรก หลังจากเห็นป้ายแกทีไรสาบานกะตัวเองว่าถ้าว่างจะขอลองสักครั้ง 5555+ ผมชิมแล้วต้องบอกว่ารสชาติเต้าหู้ของแก รสชาติดีเกินความคาดหมา...อ่านต่อ

แม่ค้าหน้าร้าน (ซึ่งคงจะเขียนเพิ่มทุกปีี)ทอดร้อนๆเต้าหู้ทอดจร้าาาา