- รีวิว ไก่ย่างนายเมือง 2 มิตรภาพ

ไก่บ้านย่างรสเด็ด ส้มตำสุดแซ่บ
'ไก่ย่างนายเมือง 2 ถนนมิตรภาพ' ร้านไก่ย่างและอาหารอีสาน สาขานี้ตั้งอยู่ถนนมิตรภาพ ใกล้ๆ กับแยกที่จะเลี้ยวลงไป บขส.เก่า เพจร้าน ไก่ย่างนายเมือง ถนนมิตรภาพ ร้านตกแต่งโปร่งโล่งสบาย จะนั่งในวิวสวน หรือ open air ก็ตามแต่ชอบ มีที่จอดรถในร้าน อาหารจะเน้นเป็นอาหารอีสาน วันนี้เราสั่งเป็น 🔺 ไก่บ้านย่าง | 180 บาท : ไก่ตัวเบิ้มๆ ย่างร้อนๆ หอมๆ อร่อยใช้ได้เลย ถ้ามีกระเทียมเจียวหน่อยคือฟิน น้ำจิ้มจะมีให้ 2 แบบ คือน้ำจิ้มไก่หวานๆ กับน้ำจิ้มมะขามเปรี้ยวหวาน 🔺 เสื้อร้องไห้ย่าง | 120 บาท : ไม่ค่อยมีมันติดเท่าไหร่ เหมือนเนื้อย่างมากกว่า 🔺 ตำหมูยอ | 70 บาท : ปลาร้าคือนัวคือข้นมาก ส้มตำใส่มะกอกด้วย รสอร่อยไปล้ำไปอีกกก ปลื้มมม 🔺 ต้มแซ่บกระดูกอ่อน | จำราคาไม่ได้ น่าจะ 150 บาท : รสเปรี้ยวอ่อนๆ ซดแล้วสดชื่น โดยรวมคือใช้ได้ มีโอกาสจะแวะไปอีก 👓 #WongnaiHNY2023

ไก่ย่างนายเมือง สาขา 2 ริมถนนมิตรภาพ
ร้านไก่ย่างนายเมือง ร้านนี้เป็นสาขา 2 ตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพ ก่อนถึงแยกบิ๊กซี-เทอมินอลครับ บรรยากาศในร้านเป็นแบบโอเพ่น กว้างขวาง จอดรถสะดวกเลย . เมนูที่สั่ง ส้มตำไทย นัวกำลังดี / ยำคอหมูย่าง กลมกล่อมใช้ได้ ที่แนะนำก็ต้องเป็นไก่ย่าง ของที่ร้านเป็นไก่บ้านครับ เนื้อเหนียวนิดๆ ย่างมาชุ่มกำลังดีไม่แห้งจนเกินไปดูเพิ่มเติม
รสชาติดี ร้านโปร่งโล่ง นั่งสบาย
ร้านติดถนนที่เป็นเมนหลักของโคราชแต่กลับไม่รู้สึกว่าผลุกพล่านเลย เก็บอารมณ์พักผ่อนไว้ดีมาก อาหารอร่อย แต่เหมาะกับผู้ใหญ่เพราะมีราคาสูง ร้านนั่งสบายโปร่ง ๆ นั่งดูต้นไม้จริงกับปลอมคละกันไป เมนูเด็ดคือไก่ย่างสูตรของร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี อาหารมาไวมาก
ตกแต่งร้านได้น่านั่งมาก อยู่ติดถนน บรรยากาศชิวๆ พนักงานน่ารัก แมวที่นี่ก็น่ารัก อาหารอร่อยทุกอย่างเลย เมนูอาหารราคากลางๆ แต่ละเมนูราคาประมาณ100-200 ส้มตำมาเส้นกรอบอร่อยมากดูเพิ่มเติม