- รีวิว ข้าวมันไก่แต้จิ๋ว ท่าข้าม 7

2 พ.ค. 2019
สั่งข้าวมันไก่ผสมรสชาติดีค่ะ น้ำซุปหอมมาก ไม่เค็มเกิน
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ เนื้อ-หนัง, น้ำซุป
สั่งข้าวมันไก่ผสมมาลองทาน ข้าวเป็นเม็ด ไม่เละ หอม ไก่นิ่ม เราว่าไก่ต้มคาวไปหน่อย แต่ก็ยังทานได้ ทานคู่น้ำจิ้ม น้ำจิ้มรสชาติดี มีรสเผ็ดแต่ไม่มากเกิน แต่ติดเค็มไปนิด ไก่ทอดไม่ค่อยกรอบ แต่อาจเพราะเราสั่งมากินบ้าน น้ำจิ้มไก่ทอด ชอบมาก มีรสหวานเผ็ด ชอบเพราะส่วนตัวไม่ชอบน้ำจิ้มไก่ที่มีแต่รสหวาน น้ำซุป อร่อยมาก ฟักละลายในปาก น้ำซุปรสชาติดี ไม่เค็มเกินไป

8 ม.ค. 2019
น้ำซุปอร่อย ราคาสูงหน่อย
ร้านข้าวมันไก่มาเปิดใหม่ ตรงข้ามกับร้านเจ้าเก่าในซอยท่าข้ามพอดีเลย จอดรถหน้าร้านเรียงได้หลายคัน ในร้านมี8โต๊ะ ร้านใหม่สะอาดดี เนื้อไก่ใช้ได้ แต่แม่บอกว่าน้อยไปหน่อย ข้าวมันจานละ15บาท สั่งเป็นจานน่าจะถูกกว่า น้ำซุปอร่อยดี ฟักนุ่มหวาน กระดูกเปื่อย กินง่ายดูเพิ่มเติม
6 มิ.ย. 2019
สั่งข้าวมันไก่ผสม ให้ไก่ต้มกับเศษแป้งทอดไก่มา อีกจานสั่งไก่ต้มธรรมดา แต่คิดเงินเป็นราคาพิเศษ แบบนี้ไม่โอเคนะครับ
ทางร้านขอน้อมรับคำตำหนิและจะปรับปรุงไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีกค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
6 มิ.ย. 2019