4.1
116 เรตติ้ง (105 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ปากหม้อหน้าอำเภอ (ปากหม้อโรบอท)

Pipatpong Promchan
10 เม.ย. 2022
พี่สาวจ๋า ฉันตื่นมากินร้านพี่แต่เช้าเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเกรียบปากหม้อ, น้ำจิ้มรสเด็ด

มาอุบลก็ต้องมากินปากหม้อร้านนี้ ต้องร้านนี้เท่านั้น ปากหม้อในจำนาน ความอร่อย การันตีมาไม่ต้องพูดเยอะ นี่ขนาดมาเช้า ยังต้องรอนานหลายคิว ขณะที่เราสั่งก็ยังมีคณะ นทท ลงมาสั่งเรื่อยๆ ที่สำคัญ คือ ถ้ามาหลังคณะใหญ่ คือต้องรอนาน นี่แหงะ สาเหตุที่ต้องมาแต่เช้าครับ วันนี้สั่ง ข้าวเกรียบปากหม้อ เพราะมากินที่ร้านไม่หิ้ว สั่งของกรอบๆ ได้ มันจะได้อร่อย สดใหม่ ส่วนแบบปากหม้อ เราหิ้วได้ ทานได้รสชาติ สัมผัสเหมือนทานที่ร้านอยู่ละ ข้าวเกรียบงา หอมอร่อย ปากหม้อเหนียวหนึบ ไส้หมูสับรวนกับต้นหอม ราดน้ำจิ้มมันเข้ากันดีครับ สำเร็จละ ได้ทาน

ข้าวเกรียบปากหม้อ
น้ำจิ้มรสเด็ด
ข้าวเกรียบปากหม้อ
27 เม.ย. 2021
รอบนี้ ไปซื้อมากินที่ กทม ฮับ

EakEatAll
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ปากหม้อ ที่เด็ดเมืองอุบล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อใส่หมูยอ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเด็ดเมืองอุบลราชธานี ร้านปากหม้อ ที่เรียกว่า มีคนทั้งในพื้นที่ และ นักท่องเที่ยวแวะมาซื้อกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยคาแร็กเตอร์ พี่คนทำปากหม้อที่มีท่วงท่า เป็นหุ่นยนต์เลย ร้านยังได้รับเลือกเป็น WONGNAI USERS’ CHOICE และจาก MICHELIN GUIDE ด้วย ร้านอยู่ในซอย ตรงข้ามที่ว่าการอำเภอเมือง อุบล หาที่จอด แถวๆหน้าอำเภอ แล้วเดินเข้าไปที่ร้านก็ได้ครับ วันนี้ ชิม ปากหม้อใส่หมูยอ 40 บาท...อ่านต่อ

20 มี.ค. 2025
ปากหม้อ แนะนำโดย Michelin Guide ของดีเมืองอุบล
กินไปเที่ยวไป
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านปากหม้อ ร้านดังในเมืองอุบล

ปากหม้อโรบอท ร้านเด็ดร้านดังในจ.อุบล เจ้าของร้านเวลาทำปากหม้อ คล้ายหุ่นยนต์ รวดเร็ว น่าจะเป็นที่มาของชื่อร้านปากหม้อโรบอท เลือกสั่งเป็น ปากหม้อใส่ไข่ (ส่วนตัวชอบไข่แดงสุก สามารถบอกทางร้านได้) แป้งทำสด นุ่ม อร่อย ไส้เป็นหมูสับกับหมูยอ มีน้ำจิ้มมาให้ด้วย ใครแวะมาอุบล แล้วอยากกินปากหม้อแวะมาทานกันค่ะ ##LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

NanNan
20 มี.ค. 2025
ปากหม้อโรบอท มิชลิน และการท่องเที่ยวแนะนำ

#Wongnai2025 27 คนอุบลเขากินปากหม้อและก๋วยจั๊บญวนเป็นอาหารเช้า ปากหม้อมีหลายร้านมากเลยเราเลือกร้านปากหม้อ robot เพราะรู้จักกับเจ้าของร้าน เอ้ยก็ใช่ เขาได้ชื่อว่า robot เพราะว่าเวลาทำปากหม้อเขาจะฉึกฉักฉึกฉัก ทะมัดทะแมง กระฉับกระเฉง เรามากินปากหม้อกรอบ ต้องราดน้ำจิ้มมันจะได้ไม่แห้งเกินไป ปากหม้อสด แป้งนุ่มร่อนมาก เนื้อหมูสับข้างในก็ดีไม่ติดมันมาก คุณภาพใช้ได้ ชอบปากหม้อที่มีไข่ดาว เจาะไข่แ...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
21 มี.ค. 2025
ปากหม้อโรบอท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อใส่ไข่

ร้านปากหม้อชื่อดังในตัวเมืองอุบล ที่ตอนนี้มีการันตีรางวัลมิชลินไกด์แล้ว ที่มาของชื่อปากหม้อโรบอทคือเจ้าของร้านทำปากหม้อทำปากหม้อแบบรัวๆเหมือนหุ่นยนต์ เราสั่งมาเป็นปากหม้อใส่ไข่ อร่อยดี ที่ร้านทำสะอาดดีด้วย จริงๆที่ร้านนี้เค้ามีพวกไส้กรอก ปอเปี๊ยะสดขายด้วยนะ คนค่อนข้างเยอะแต่ว่ารอไม่นานมากก็ได้ทานค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/5aPXjNkMbJvED9s8A เวลาทำการ ทุกวัน 6:30–14:00 น. รีวิวนี้เป็...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
14 ส.ค. 2024
ปากหม้อร้านดัง รางวัลทั้งวงในและมิชลิน มากินช่วงสายๆ มีรอคิวยาวเป็นชั่วโมงนะบอกเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อ, เมี่ยงสด

ยังยืนยันเหมือนเดิมว่า ถ้ามาอุบลราชธานี ร้านนี้ก็ยังเป็นหมุดหมายแรกๆของเราที่จะต้องมาอย่างน้อยครั้งนึงในทริป ช่วงหยุดวันแม่ปีนี้ก็เช่นเคย นอนตื่นแต่เช้ามาที่ร้านโรบอท รอคิว 30 นาที มีการแจ้งล่วงหน้า ซึ่งเราก็รอนะ เพราะ 30 นาทีคือถือว่าไม่นานละ อีกอย่าง รอเข้าจริงๆไม่ถึงหรอก พี่เค้าทำไวมาก หุ่นยนต์โรบอทไหนๆก็ไม่สู้พี่เจ้าของร้านแน่นอน 🤣 ลูกค้าไม่ค่อยเยอะนะช่วงเช้า แต่คิวรอประมาณนึงเพราะแต่ละคน...อ่านต่อ

24 เม.ย. 2024
ปากหม้อร้านดังของอุบลฯ ปีนี้ได้รางวัล User's Choice เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ Michelin Guide 2024 ด้วยนะ
chai971
6 มี.ค. 2024
#Wongnai2024 ปากหม้อญวนเจ้าดังอุบล คนนิยมมาทาน มีเมนูให้เลือกทาน ราคาโคตรถูก ไมมาทานถือว่าพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อ, ปากหม้อใส่ไข่, น้ำจิ้มรสเด็ด

ใครชอบทานปากหม้อญวน ให้มาลองทานร้านนี้้ เจ๊robot จะปรุงน้ำจิ้มให้ใหม่สด ที่แปลกใจคือเวลามาทานเค้าจะเอาช้อนกับช้อนซ้อมให้เวลาทาน ร้านจะเป็นห้องแถวห้องเดียวติดกับก๋วยจั๊บประเทือง โต๊นั่งทานได้ 1 โต๊ และ นอกร้าน ขับรถมาทานให้ขับเลยร้านไปหน่อยครับ หน้าร้านไม่ค่อยมีที่จอดรถ มาทานควรมาก่อน 13.00 น ร้านอาจปิดได้ เนื่องจากเมนูนี้เค้าเป็นอาหารเช้า จะเปิดเช้าปิดบ่าย จะได้ไม่เสียเที่ยวที่มาครับ เมนูที่ไปท...อ่านต่อ