- รีวิว Uno! Central ลาดพร้าว

รีวิว Uno! Central ลาดพร้าว
กาแฟคิวยาว เมล็ดกาแฟ Geisha
UNO coffee Central ลาดพร้าว กาแฟสุดฮอตคิวยาวรอนานนับชั่วโมง UNO coffee จริงๆร้าน UNOเปิดตัวขายได้หลายเดือนแล้วนะแต่แปลกใจที่ไปเซนทรัลวันไหนก็ยังเห็นลูกค้าต่อคิวยาวว และยาว ส่วนตัวเราที่ได้ลองกาแฟUNO มาหลายรอบ ชอบในส่วนเมล็ดกาแฟ Geisha ที่ร้านทั่วไปมักไม่มีเมล็ดกาแฟตัวนี้ หรือมีแต่ขายในราคาค่อนข้างแพง เพราะเป็นเมล็ดกาแฟราคาแพงติดอันดับ แต่UNO ขาย ราคาแก้วละไม่ถึงร้อย วันนี้สั่ง - Iced Americano (Master select กาแฟพรีเมี่ยม Geisha) 85 - Iced Latte (Master select กาแฟพรีเมี่ยม Geisha) 90 เลือกระดับความหวานได้ เราสั่งแยกน้ำแข็งด้วย ทางร้านจัดเตรียมอย่างดีแยกกาแฟใส่ถุงซิบล็อค กาแฟ Geisha คั่วอ่อน รสจะออกแนวผลไม้ ซิตรัส และรสดอกไม้ กาแฟจะหนักทางเปรี้ยวจนรู้สึกได้ ซึ่งเป็นกาแฟอะราบิก้าสายพันธ์หายาก มีในแอฟริกา โคลัมเบีย ปานามา ราคาค่อนข้างสูง เป็นspecilty coffee แต่เราซื้อได้ในราคาแก้วละ 85บาทเท่านั้น และที่ชอบคือ แก้วที่ใส่ สีเงินเนื้อดีมีฝาปิด ต่างจากร้านกาแฟทั่วไป

กาแฟดจ้าฮิตคิวยาว
กาแฟที่มาแรงคิวยาวสุดเวลานี้เลย รอประมาณ ชม. ได้ค่ะ คนเขาเยอะจริง กาแฟมีกลายตัวให้ลองนะ อูจิมัทฉะก็มีค่ะ สายกาแฟต้องลองดูค่ะ •Banoffee latte(90) 🌕🌕🌕🌗🌑 -รสคาราเมลกลมกลมดีเลยนะหอมหวาน -กาแฟเป็นคั่วกลางเบาๆกลมกล่อม #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม