รีวิว มาม่าเกาหลี ข้าวไข่ข้น หมู่บ้านสรานนท์

10 ก.ย. 2020
แนะนำบาบีคิวกับวาฟเฟิลรสนม
เมนูเด็ด: บาบีคิวหมู

เจ้าของร้านบอกว่าซอสบาบีคิวทำเอง ซึ่งก็น่าจะจริงเพราะรสชาติเข้มข้นและหอมดี ส่วนวาฟเฟิลจริงๆ ไม่ค่อยคาดหวังเท่าไหร่เพราะคิดว่าน่าจะเหมือนทั่วไป แต่ปรากฎว่าดี หอมและไม่เลี่ยน เราสั่งมากินหลายรอบแล้ว

Jarinnyaa
22 มิ.ย. 2023
แวะมานั่งทำงานรอบดึกที่ร้านCougar Bakery เปิดถึงเที่ยงคืนค่ะ🙂

ใครนอนดึก ทำงานดึกเหมาะเลยค่ะร้าน Cougar Bakery เปิดบริการช่วงบ่ายจนถึงเที่ยงคืน ภายในร้านตกแต่ง น่ารักโทนขาว เมนูเครื่องดื่มก็หลากหลาย มีทั้งปังเย็น ปังปิ้ง วาฟเฟิล ข้าวไข่ข้น เครื่องดื่มเย็นร้อนเมนูผลไม้ปั่นตามฤดูกาล ราคาก็คุ้มกับคุณภาพค่ะใครไม่สะดวกมานั่งที่ร้าน ก็มีบริการ Delivery จัดส่งค่ะ 📍569/5 ถนน พหลโยธิน 52 แขวง คลองถนน เขตสายไหม กทม ☎️ 096 - 9435-892 🍴เปิด 13:00 - 24:00 เวลาอาจมี...อ่านต่อ