5.0

รีวิว Donchan grand hotel

27 ส.ค. 2019
ห้องดีเกินราคา ทำเลไกลรถสาธารณะ ต้องมีรถส่วนตัว

ราคา 580 บาทต่อวัน รวมอาหารเช้า โรงแรมเชียงใหม่คืนละ 500 บาทจะว่าไปก็หาไม่ยาก แต่ถ้าจะให้คุณภาพห้องดีทุกอย่าง ผมยกให้ที่นี่นะ ข้อดี 1. โรงแรมใหม่ สะอาด 10/10 แสงสว่างดีมาก ห้องน้ำดี เตียงดี ความเป็นส่วนตัวดี 2. ที่จอดรถเหลือเฟือ เรื่องที่จอดเป็นสิ่งหนึ่งที่ผมหงุดหงิด ล่าสุดผมไปพักนิมมาน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวก็จริง แต่หาที่จอดรถยากมากเลย ผมเลยไม่ชอบ ข้อเสีย 1. ไกลจากแหล่งชุมชน จะขับรถเข้าเมืองให้เผื่อเวลา 15 นาที ถ้าโบกรถสาธารณะมา ไม่ไหวนะ 2. ไม่มีร้านสะดวกซื้อใกล้เคียง แม้ล๊อบบี้โรงแรมจะมีขายเองนิดหน่อย แต่ก็ไม่เหมือนไปซื้อเองที่เซเว่น 3. อาหารเช้า กินประทังชีวิต มีแค่ขนมปัง ข้าวต้ม หรือ ผัดมักกะโรนี ไร้ซึ่งไข่และไส้กรอก แต่ผมเข้าใจเขานะ ราคาแค่นี้ห้องดีขนาดนี้ มีอาหารเช้าก็ดีแค่ไหนแล้ว