รีวิว โรงแรมฮอลิเดย์การ์เด้น

โรงแรมใกล้นิมมานฯ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

หากใครต้องการหาโรงแรมหรือที่พักให้ถ.นิมมานเหมินทร์แล้วล่ะก็ ผมขอแนะนำที่นี่เลยครับ สิ่งอำนวยความสะดวกครบพอสมควร ที่จอดรถก็มี จะออกไปเดินเล่นก็ไม่ไกล ทั้งห้างMaya , One Nimman เดินมาสบายๆเลยครับ ไม่เพียงแค่นี้ ในส่วนของที่พักของโรงแรม ห้องกว้าง แอร์เย็น นอนหลับสบาย อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ อิ่นกันไปเลย และราคาไม่แพงด้วยครับ ผมมาพักครั้งแรก ยังติดใจเลย ถ้าไปเชียงใหม่อีก ผมจะเลือกพักที่นี่ล่ะครับ จองล่วงหน้ามาก็ดี อย่างwalk inเลย เดี๋ยวจะไม่เหลือห้องว่าง เพราะเห็นก็มีทัวร์ลงด้วยอ่ะครับ

ห้องน้ำ

มัทธา สบายดี
30 ก.ค. 2018
ทำเลดี มีเสาโปเกม่อนให้หมุน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

อยู่ในทำเลที่ดี ในฐานะที่พัก แต่อาหารแนะนำให้ไปทานด้านนอกดีกว่า โดยเฉพาะช่วงค่ำไปแล้ว ร้าน Funky Grill ปิ่งย่างหมาล่า อยู่ปากซอยโรงแรม จัดว่าเด็ด ถัดไปอีกหน่อยก็มีเซเว่นและ ร้านอาหารญี่ปุ่น จะเดินไปห้างเมย่าหรือถนนนิมมานต์ก็ไม่ไกล ไม่ต้องเสียตังค์ขึ้นรถแดง สำหรับสายประหยัดแบบเรา นับเป็นทางเลือกที่ดี มีเสาโปเกะสต๊อปให้หมุนที่หน้าโรงแรมด้วยดูเพิ่มเติม

มองเห็นดอยสุเทพด้วยสระกว้างใช้ได้ สะอาด