- รีวิว Vivo Bene Restaurant

รีวิว Vivo Bene Restaurant
อร่อยมากแนะนำต้องมา
ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์ สวิตเซอร์แลนด์ เป็นร้านอาหารที่อยู่ในรีสอร์ทอีกทีนึงซึ่งรีสอร์ทนี้เป็นรีสอร์ทสำหรับ ผู้สูงอายุผู้ป่วยหรือผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนในระยะยาวจึงค่อนข้างเป็นรีสอร์ทที่มีความเป็นส่วนตัวสูง นานๆทีจะมีคนภายนอกเข้ามารับประทานอาหารในห้องอาหาร ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นลูกค้าเดิมหรือจะเป็นชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่หรืออยู่ในบริเวณอำเภอดอยสะเก็ดซึ่งเป็นอำเภอที่ตั้งของร้านเสียมากกว่า ถ้าเป็นลูกค้าขาจรส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมี เราเองตั้งใจเคยอยากจะมานานแล้วแต่นี่เป็นครั้งแรกเลยที่มาแบบไม่ทันตั้งตัว ดีใจมากที่ได้มา คิดว่าที่นี่เป็นรีสอร์ทส่วนตัวน่าจะ มีพิธีรีตองเยอะ แต่ว่าวันที่เข้ามาทางเจ้าหน้าที่รปภ.ให้การต้อนรับดีมากแต่เราจะต้องจอดรถในบริเวณที่เจ้าหน้าที่เขาจัดไว้ให้เท่านั้นไม่สามารถเข้าไปจอดตะโกนกับลูกค้าของทางรีสอร์ทได้ ห้องอาหารจะอยู่ติดกับ Lobby ของทางโรงแรมด้านหน้าจะเป็นโซนที่ จำหน่ายเบเกอรี่ขนมปังอบแบบโฮมเมดและเค้ก🍞🥐 ซึ่งสามารถจะซื้อกลับได้ราคาไม่แพงหลักสิบหรือว่าจะให้พนักงานอุ่นร้อนและทานในห้องอาหารก็ได้ห้องอาหารมีแบบ ในห้องแอร์และแบบโอเพ่นแอร์ริมสระว่ายน้ำ เมนูของที่นี่จะเน้นเป็นอาหารสวิสและอาหารอิตาเลี่ยน โดยราคาที่มีอยู่ในเมนูจะต้องบวก vat กับ Service Charge เพิ่มนะคะ ที่นี่มีอาหารบุฟเฟ่ต์เฉพาะวันด้วย เช่นวันศุกร์จะมีบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหัวละ 850 บาท 599 หรือ 650 บาทแล้วแต่ประเภทของอาหารสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้จากพนักงาน วันนี้เราได้ลองทาน เบเกอรี่ของทางโรงแรม คือครัวซองเนยสดชิ้นละ 35 บาท🥐🥐อร่อยมากหอมเนยนุ่มกรอบนอกนุ่มในแบบฉบับของฝรั่งเป๊ะเลยค่ะตัวนี้แนะนำเลยถ้าใครอยากทานแบบอบร้อนก็ขอทางโรงแรมอุ่นให้อีกทีนึงนะคะและอีกชิ้นนึงที่เราลองทานก็คือพาย Butterfly ราคา35บาทชิ้นนี้ก็มีความหอมละมุนมีกลิ่นของอบเชยนิดหน่อยแต่ว่าเราว่ามันค่อนข้างหวานเกินไป ส่วนเมนูแนะนำของทางโรงแรมที่พนักงานเชียร์เลยก็คือพิซซ่า 🍕🍕แล้ววันที่เราไปก็ได้โปรโมชั่นราคา 299 บาทได้พิซซ่าถึง 2 ถาดใหญ่ตัดได้8ชิ้นถือว่าคุ้มสุดๆเราเลือกพิซซ่าฮาวายเอี้ยนและพิซซ่าซีฟู้ด ขอใจให้พิซซ่าซีฟู้ดเพราะว่าเหมือนยกทะเลมาเต็มๆเลยทั้งปลาหมึกกุ้งหอยแน่นมากและชีส🧀🧀🧀ของที่นี่อร่อยมากพนักงานดูแลดีน้องๆอาจจะเหมือนไม่คล่องเพราะว่าส่วนใหญ่จะรับเฉพาะแขกในโรงแรมเท่านั้นหากเป็นแขกจากข้างนอกไปอาจจะต้องรอนิดนึงนะคะทางโรงแรมทำอาหารและพิถีพิถันอาจจะช้านิดหน่อยถ้าเกิดต้องการอะไรเพิ่มเติมก็เรียกพนักงานได้เลยค่ะ

อาหารอร่อยบรรยากาศดี เป็นส่วนตัว
ร้านอาหาร ที่บริการอยู่ในส่วนของโรงแรมที่พักแบบ Long Stay สำหรับผู้สูงอายุในการพักฟื้นหรือพักผ่อนระยะยาว ตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอดอยสะเก็ด ก่อนถึงเขื่อนแม่กวง ทางเข้าลึกลับหน่อย แต่ถ้าให้ googel นำทาง.ก็มาถึงแน่นอนและมีป้ายบอกเป็นระยะไม่ต้องกลัวหลงทา มาถึงโรงแรม แจ้งเจ้าหน้าที่ว่ามาทานอาหารได้เลย มีที่จอดรถสะดวกและพื้นที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ด้านหน้าจะพบกับลอปบี้โรงแรมและโซนเบเกอรี่...อ่านต่อ
อาหารแพงอะแต่ก็ทานได้นะ
แพงสำหรับบางเมนูนะแต่สำหรับบางเมนูก็โอเคจัดร้านสวยบริการดีมากแต่อาหารไม่ค้อยอร่อยอะพิซซ่าคือเหมือนเอาแบบสำเร็จมาเสริฟคาโบนาร่าอร่อยนะแต่เค็มไปนิดนึงสเต็กเนื้อคือเหนียวไปนิดนะส่วนแกงเห็ดเป็ดย่างอร่อยกะทิหวานแต่จะออกละมุลๆนิดๆเด็กทานได้ดูเพิ่มเติม