- รีวิว The Alley เชียงใหม่

รีวิว The Alley เชียงใหม่
ไม่ไปล่ะ ไต้วงไต้หวัน กินนี่ล่ะ
มีที่จอดรถด้วยจ้าาาา ดีใจกว่าได้กินไข่มุก บอกพี่ยามเขาเลยว่าจอดแป๊บค่า ไปซื้อไข่มุก เราไปซื้อวันธรรมดา ก่อนเที่ยงเล็กน้อย เขาให้คนไม่เกิน5ครั้งป่าว? ลืมละจ้า คนมากกว่านั้นจะจืดเอา มุกอร่อยหนืบๆ นมก็ดี แต่ถ้าถามว่าจะกินอีกไหมราคานี้ กินได้แต่ไม่คุ้มจ้า นานๆคงมากินที ก็โอเคค่ะกินซักครั้งในชีวิต555ดูเพิ่มเติม
ชามุกเจ้าดังจากกรุงเทพมาถึงเชียงใหม่สักที
The Alley เป็นชามุกแฟรนไชส์เจ้าใหญ่เจ้าดังที่ในที่สุดก็มาเปิดที่เชียงใหม่ใจกลางนิมมานนี้เลยค่ะ ส่วนตัวแล้วยังคิดว่ารสชาติยังธรรมดาไม่ได้ต่างกันเมื่อเทียบกับหลายๆร้านที่เคยกินมา แถมราคายังค่อนข้างสูงด้วยดูเพิ่มเติม
ชามุกเจ้าดังจาก กทม. ราคาค่อนข้างสูง
ร้านชามุกเจ้าดังจาก กทม. เพิ่งเปิดมาได้ไม่นาน อยู่ระหว่างนิมมานซอย 5 กับ 7 วันนี้ลองสั่ง brown sugar fresh milk ซึ่งเป็นเมนูแนะนำของทางร้าน ราคาแก้วละ 100 บาท เมนูนี้ไม่สามารถปรับลดความหวานได้ รสชาติค่อนข้างจืดไปนิดนึงดูเพิ่มเติม
The Alley ชามุกเจ้าดังจากไต้หวัน สายชามุกห้ามพลาด
ร้านดังจากโลโก้กวาง มาขยายสาขาที่นิมมาน จอดรถหน้าร้านได้ 3 คัน ที่เหลืออาจต้องหาที่จอด เราไปคนเยอะมาก ได้คิวที่ 80 เนื่องจากร้านเปิดได้ ไม่นานกระแสยังคงแรงอยู่ ตัวร้านมี 2 ชั้น เดินขึ้นบันไดสั่งชามุกตรงชั้น 2 ชำระเงินแล้วรับใบเสร็จที่มีลำดับคิว (ลงมารอที่ชั้นล่าง) ร้านเค้าจะมีป้ายไฟ ที่บอกคิวว่าลำดับที่เท่าไหร่ แล้วพนักงานจะเรียกตามคิว สามารถนั่งรอด้านล่างได้ค่ะ มีโต๊ะให้นั่งรอ ทางร้านมีเมนูไอศ...อ่านต่อ
ร้านชามุกใหม่ จากไต้หวันถึงกรุงเทพจนมาเปิดสาขาเชียงใหม่.. เรียบหรู ราคาแรง
ชานมไข่มุกไต้หวัน... ในเชียงใหม่ ได้ยินชื่อ The Alley จากสาขาที่กรุงเทพ มีหลายคอมเม้นท์ ทั้งชม และทั้งติ วันนี้มีสาขามาเปิดในเชียงใหม่ ต้องลองด้วยตัวเองดู จะได้รู้ ว่ารสชาติถูกปากเรารึเปล่า บรรยากาศร้าน เล็กๆ อยู่ชั้น 2 แชร์พื้นที่กันกับร้าน Scoop จะว่าร้านเล็กไปหน่อยก็ได้ ยิ่งช่วงเปิดใหม่ๆ คนอยากมาลองชิมกันเยอะมาก คิวยาวมาก... จนกลัวเพื่อนๆ จะตกบันไดกันเลย มาถึงร้าน ตอนบ่ายสามครึ่ง คิวไม่เย...อ่านต่อ
นมสม ชาเขียวมัจฉะทานพร้อมกับไข่มุกบราวชูการ์เด็ดมาก
น้องกวางที่มีชื่อเสียงมากมายลงมาเปิดที่เชียงใหม่ล่ะนะจ๊ะ ก่อนอื่นเลยBrown Sugar Deerioca & Fresh Milkเด็ดมากกก ใครชอบกินนมสดเมนูนี้ไม่ควรพลาดนมเค้ามีความเป็นนมสดกินพร้อมกับBrown sugar คือลงตัวแล้ว แต่ถ้าเราคนอีก9รอบแล้วดื่มล่ะจะได้ความหวานที่พอดี ส่วนBrown Sugar Deerioca & Matcha Latte ตัวชามัจฉะนั้นไม่มีความหวานเลย แต่ถ้าคน9ครั้งล่ะดื่มพร้อม Brown Sugar จะได้ความหวานที่พอดี ปล.เครื่องดื่ม2ชนิ...อ่านต่อ