รีวิว ล้ำเส้น
จัดจ้านในย่านนี้
รสชาติต้มยำนี่ทีเด็ดเลยค่ะรสชาติจัดจ้านมาก ซดน้ำหมดชาม ที่สำคัญร้านนี้ใช้น้ำมะนาวสดนะคะ ถูกใจตรงนี้มากค่ะ แต่ละเมนูทางร้านจัดเสิร์ฟเยอะไม่ต้องกลัวไม่อิ่มเลยค่ะชามใหญ่ใส่เต็มมาก ฮ่าๆ ภายในร้านมีอาหารว่างรวมถึงขนมหวานให้ทานด้วยนะคะ ทั้งหมูสะเต๊ะ ไอศครีมทอด ขนมหวาน

สะดวก เร็ว เหมาะกับการเร่งรีบ
เมนูอาหารจานเดียว ง่ายสะดวกรวดเร็วเหมาะแก่ชั่วโมงเร่งรีบส่วนใหญ่ เป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวและข้าวเน้นซีฟู้ดแต่ไม่ได้ลองวันนี้ใครผ่านมาลองแวะมาได้ที่จอดรถสะดวกจอดได้หลายคัน พิกัด แหลมฉบัง อยู่ตรงข้ามกับแม็คโครดูเพิ่มเติม
ยกนิ้วให้วัตถุดิบค่ะ
ร้านมีที่จอดรถสะดวก ร้านใหญ่ดีค่ะ มีอาหารจานเดียว หมูตุ๋น เนื้อตุ๋น ทะเลต้มยำ เรียกว่าครบนะคะ ราคาเมนูก๋วยเตี๋ยวเริ่มต้นที่ 50฿ เราสั่งหมูตุ๋น รวมหมู และต้มยำทะเลมาลอง รสชาดน้ำชุดอร่อยดี กลมกล่มค่ะ แต่ปริมาณค่อนข้างน้อย ไม่อิ่มค่ะ เมนูกระเพรากั้งสด รสชาดกลางๆทานได้ แต่ชอบที่ความสดค่ะ รวมๆแนะนำเพราะครบทุกสิ่งดูเพิ่มเติม
แอบผิดหวัง เพราะส่วนตัวแล้วคิดว่ารสชาดร้านเก่ารสเด็ดดวงมากกว่านี้นะคะ
จริงๆเราชอบร้านนี้ตั้งแต่ยังอยู่ที่เดิม พอทราบว่ามาเปิดร้านใหม่และมีร้านต่างๆมารวมพลที่นี่มากขึ้นก็เลยตามมาทานอีกค่ะ แต่มาคราวนี้รสชาดกลับด้อยลงมาก จากที่เคยทานแล้วว๊าว!!! กลายเป็นธรรมดาไม่เด็ดเหมือนเดิมเลยค่อนข้างผิดหวังพอสมควรคะ #เกาเหลาเนื้อรวม #ก๋วยเตี๋ยวหมู น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวทั้ง 2 แบบ แค่พนักงานยกมาได้กลิ่นเราก็ไม่ชอบแล้วค่ะ กลิ่นเครื่องเทศออกแนวฉุนเหมือนกลิ่นของบะกุดเต๋ คือรสชาดซุปออกแนวฉ...อ่านต่อ
ล้ำเส้น หลากเมนู
ร้านล้ำเส้น ก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อ อยู่แหลมฉบัง เยื้องกับห้างแม็คโค เป็นร้านเปิดใหม่ยังไม่นาน ร้านตกแต่งแบบไม้เรียบๆ มีเมนูก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อ และวัตถุดิบทะเล ปลา กุ้ง กั้ง หมึก หอย มากมาย นำมาทำเป็นต้มยำ และเมนูข้าวผัดกระเพราต่างๆ เยอะมาก เลือกกินไม่ถูก รสชาติธรรมดา ไม่โดดเด่น ราคาค่อนข้างแพง สำหรับผมแล้วยังไม่ถูกปากดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือร้่านใหญ่ขึ้น
ร้านนี้เดิมคือ ร้านโก-ตั้ก เช้าเตี๋ยว เย็นเต๊ก มาเปิดร้านใหม่กว้างขวางกว่าเดิม ที่แยกท่าเรือนิคมฯแหลมฉบัง ข้่าง CPAC เยื้อง Makro ร้านกว้างขวาง นั่งสบายๆ ที่นั่งเยอะ ร้านไม่มีห้องแอร์ ที่จอดรถกว้างขวาง มีก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นเนื้อตุ๋น (แยกหม้อ) อาหารตามสั่งเน้นไปทางวัตถุดิบจากทะเล (เมนูเยอะมาก) ด้านข้างมีขายน้ำหวาน ส้มตำ ผลไม้ (วันที่ไป ยังไม่เห็นมีส้มตำ ผลไม้มาขาย) ด้านหน้ามีร้านกาแฟเก๋ๆ มีมุมให...อ่านต่อ