- รีวิว Bok Box Curry and Coffee

ร้าน Bok Box ที่เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหารในธีมที่เป็นน้องหมา
ร้านเป็นร้านเล็กๆซ่อนตัวอยู่ถนนด้านหลังตึก AIA ถนนเส้นหน้าโรงเรียน ตัวร้านแต่งธีมน้องหมาครับ ร้านออกโทนสีน้ำตาล เลยทำให้รู้สึกถึงฤดูวินเทอร์ของต่างประเทศได้เลย วันนี้ผมมาลอง 1.ข้าวเเกงกระหรี่หมูทอด (170) เนื่องจากที่ผมลองเป็นรสชาติเผ็ดสุด เลยทำให้ตัวแกงกะหรี่ไม่ออกมากนัก (อันนี้ติดที่ผมเอง) ตัวหมูทงคัตสึกรอบอร่อยมาก ไม่มีความมันเลี่ยน โดยรวมผมว่าเป็นร้านเงียบสงบในอาหารอร่อยครับได้ยินว่ามี WiFi ฟรีด้วย ใครมาแถวนี้แล้วคิดอยากจะพักหรือไปที่อื่นแนะนำมาที่นี่ครับ

Pork Katsu Curry 🤗
ขับรถผ่านแถว ร.ร.กรุงคริสเตียน เห็นมีร้านน่ารักๆอยู่ พอกลับมาถึงบ้าน เลยลองเสิร์ชหา ในไลน์แมนก็มีค่า เลยลองสั่งมาทาน เมนูที่สั่ง : ==> Pork Katsu Curry 170 บาท : เปิดกล่องมาแกงกระหรี่กลิ่นหอมโชยมากค่า ข้าวดีย์ หมูโอเค ร้านนี้ในเรื่องความสะอาดขอให้ 5 ดาวเลยนะคะ #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗ดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดอร่อยยย
ร้านBok Box Curry and Coffee อยู่ริมถนนศรีเวียง ใกล้ๆโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน จอดรถได้บริเวณหน้าร้าน ตัวร้านมีที่นั่งทั้งชั้นล่างและชั้นบน ตกแต่งด้วยธีมน้องหมา ได้แวะมาทานในวัน Soft Opening พอดีมีโปรโมชั่น - แกงกะหรี่หมูทอด จากราคา 185฿ ลดเหลือ 150฿ เป็นชิ้นหมูสันนอก หมูทอดคัตสึคำโต ทุบให้นุ่มแล้วหมักด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้านแบบโฮมเมด และพริกไทยคั่ว+เกลือหิมาลายัน รสชาติอร่อย กลมกล่อม เหมาะก...อ่านต่อ
ร้านแกงกะหรี่โฮมเมดเปิดใหม่รสชาติกลมกล่อม พร้อมบรรยากาศคาเฟ่ห์สบายๆนั่งกินนั่งแช่ดื่มกาแฟเล่นบอร์ดเกมได้ ตัวแกงเน้นที่รสชาตินุ่มละมุนหอมเครื่องอ่อนๆหวานมันไม่เข้มจนเกินไปทำให้ทานได้ง่ายทั้งชายและหญิง หน้าท็อปปิ้งมีสามชนิด คือหมูทอดคัตสึ กุ้งทอดเอบิฟราย และไข่ หากชอบรสจัดสามารถเพิ่มพริกหม่าล่าเข้าไปได้ ซึ่งไอ้หม่าล่าเนี่ยมันเข้ากันได้ดีอย่างน่าประหลาดใจเลยล่ะ โดยรวมจัดว่าดีงามและควรต่าแก่การแ...อ่านต่อ