3.4
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 9 เม.ย. 2026 เวลา 8:00

รีวิว Bread friend จรัญ 35

Nickktwf
2.6k8k104.7k
22 มี.ค. 2020
ลูกชิ้นหมูและหมูเด้งอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นยาจีน

ร้านลูกชิ้นหมูนายฮุย สาขาปากคลองตลาด2 ขายริมทางถนนบริเวณหน้าปากคลองตลาด2 ครับ ใกล้ๆร้านขายข้าวขาหมู เกาเหลาต้มยำ น้ำซุปต้มยำรสชาติไม่ได้เรื่อง ไม่เข้มข้น ไม่หอมมะนาว เปรี้ยวโดด มีดีที่ลูกชิ้นหมูและหมูเด้งครับ

Noo Pisankunakit
22 มิ.ย. 2020
แกงกระหรี่รสชาติเข้มข้น หอมเครื่องเทศ. เนื้อตุ๋นและหมูตุ๋นลองแล้ว นุ่มอร่อยทั้งสองอย่าง หมูตุ๋นน้ำซุปหอมมาก
เมนูเด็ด: แกงกะหรี่น่องไก่, เนื้อตุ๋น
Aern Freedom
22 มิ.ย. 2020
หมูตุ๋นหอมเว่อร์
3 มิ.ย. 2020
หมูตุ๋นยาจีน กลิ่นหอม เนื้อนุ่ม
Sandy Kumar

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย