3.0

รีวิว Hokkaido Purity Of Maik The Crystal SB Ratchapruek

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
20 ก.ย. 2017
ไอศรีมไม่เซ็ตตัวดี หวานบาดคอ

เห็นไอศครีมดูเข้มข้นดี เลยแวะลองซักหน่อย รสชาติที่ชอบทานมากๆ ก็จะมีช็อคโกแลต กับชาเขียว เลยสั่ง 2 รสนี้มาลอง 1 scoop 60 บาท 2 Scoop 109 บาท รสชาติของชาเขียวเข้มข้นมาก กลิ่นชาเขียวชัดเจน หอมสุดๆ แต่ทั้งช็อคโกแลตและชาเขียว หวานบาดคอมากๆ หวานจนแสบคอเลย

LunnyToon
10 ก.ย. 2017
ว่าด้วยเรื่องนมๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมรสนม

ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 1 หน้า Tops ไม่มีที่นั่งสำหรับซื้อกลับเท่านั้น วันนี้มาซื้อติมทานเบาๆ หลังอาหารมื้อเย็น ไอศรีมมีให้เลือก 5 - 6 รสชาติ แต่วันนี้เลือกรสนมสดใส่โคนค่ะ ถ้วยหนือโคนราคาเดียวกันคือราคา 60฿ เนื้อไอศรีมนุ่มละมุ่นดีรสชาติหอมหวามมันดีค่ะ โคนเค้ากรอบอร่อยดีค่ะ ทานคู่กับไอศรีมคือลงตัว!!ดูเพิ่มเติม

11 ก.ย. 2017
กินติมกันนนนน

ผ่านมาคลิสตั้นพาร์ค สาขาราชพฤกเห็นมานานไอศกรีมแบรนด์นี้แต่เพิ่งจะลองได้ชิม รสชาติก็อร่อยดีนะครับ นมๆ หวานๆ เลยลองกินแบบโคนในราคา 60 บาท แต่มีรสชาติอื่นๆ อีกหลายรสน่าลองทีเดียว แล้วก็มีนมแบบขวดหลายรสไว้วันหลังจไปลองชิมดู นมขวดก็รสคา 60-65 บาท 👍ดูเพิ่มเติม