- รีวิว สเต็กอินเขาใหญ่

รีวิว สเต็กอินเขาใหญ่
เมนูหลากหลาย ราคาไม่เเรง
สเต็กเนื้อ สปาเก็ตตี้กระเทียมเบคอน ซีซ่าร์สลัด ไส้กรอกรวมย่าง แฮมสเต็ก สเต็กซี่โครงหมูบาร์บีคิว หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบพริกกระเทียม ขนมปังกระเทียม พอร์คชอพ ผักโขมอบชีส เเละเมนูอื่นๆของร้านนี้มีให้เลือกหลากหลาย อร่อย ราคาไม่เเรง

อิ่มคุ้ม อร่อยฟิน! Steak in เขาใหญ่ พื้นที่กว้าง นั่งสบาย 🥩🍴🌳
ถ้ามาเที่ยวเขาใหญ่แล้วอยากหามื้อดีๆ กินแบบอิ่มจริงจัง ต้องแวะที่ Steak in เขาใหญ่ เลย! ร้านนี้พื้นที่ใหญ่ กว้างขวาง เดินสบาย นั่งชิลล์ได้ยาวๆ 🏡🍃 เมนูมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งสเต็กหมู สเต็กไก่ สเต็กปลา 🐔🐟🥩 แต่ละจานจัดมาเต็ม รสชาติดีมาก ย่างมาสุกกำลังพอดี เนื้อนุ่ม หอม ไม่แห้ง กินแล้วฟินสุดๆ ตัวร้านก็ตกแต่งน่านั่ง เหมาะกับการมากินกับครอบครัว เพื่อน หรือจะนั่งชิลล์คนเดียวก็ได้ 🛋️☀️ บรรยากาศโล...อ่านต่อ
ร้านสเต๊กกลางเขาใหญ่
สเต๊กอินเขาใหญ่ ในช่วงวันหยุด อาจเพราะพนักงานเข้างานยังไม่ครบเลยบริการช้าไปบ้าง ด้านอาหาร สเต๊กเนื้อ น่าจะทำได้ดีกว่านี้ หมูพอร์คช็อบทำมาไม่สุกทั่วถึง เกรวี่ก็ธรรมดา ผักโขมอบชีสโอเค แต่สปาเกตตี้แฮมกระเทียมถือว่าผ่านแต่แห้งไปนิดนึงดูเพิ่มเติม
สเต๊กเนื้อพรีเมียม ปากทางขึ้นเขาใหญ่
ปีใหม่ที่ผ่าน ได้พา พ่อแม่ไปเที่ยวเขาใหญ่ จึงหาร้านอาหารดีดีสักร้าน เลี้ยงในช่วงเทศกาลปีใหม่ มาจบที่ร้าน Steak in Khaoyai มาถึงเขาใหญ่ก็ต้องกินสเต๊ก ผมมาช่วงเย็น อากาศเย็นๆสบาย บรรยากาศในร้าน ตกแต่งสวยงาม น่านั่ง คนค่อนข้างเยอะมากๆ อาหารมาช้าไปนิด แต่พวกผมไม่ค่อยหิวเลยไม่มีปัญหา โดยส่วนตัวได้กิน เป็น ทีโบน ทีโบน - ทำมาในระดับ Medium รสชาตินุ่ม อร่อย คุณภาพเนื้อดีมากครับ ในระดับร้านเนื้อเมืองไทย...อ่านต่อ
เมื่อมาเขาใหญ่
ค้นหาร้านจากวงใน นี่ล่ะ บรรยากาศร้านดีมากๆ สวยดี แต่ราคาก็เอาเรื่องอยู่นะ สั่งเมนูตามวงในบอก พอร์คชอป อร่อย ทั้งน้ำจิ้มเข้ากัน ผักโขมอบชีสอร่อยๆๆๆ ต้องสั่ง ขนมปังกระเทียมก็อร่อยกรอบดี บรรยากาศก็ดี รวมๆแล้วชอบจ้ะดูเพิ่มเติม
เนื้อออสเตรเลีย มีหลายเกรดแล้วแต่นำเข้าเกรดไหนมา
Steak in Khaoyai [ เขาใหญ่ ] ร้านสเต็กในเขาใหญ่มีให้เลือกเยอะมากๆ ร้านดังๆ ก็มาก ร้านทั่วไปก็มีไม่น้อยเลย ร้านนึ้ก็ถือว่ามาแชร์ตลาดสเต็กของเขาใหญ่อีกร้านนึงครับ ร้านเป็นร้านไม่ใหญ่ เน้นตกแต่งแบบสบายๆ มีของตกแต่งจากออสเตรเลียอยู่เยอะพอสมควร พร้อมไวน์จากออสเตรเลียด้วย "สเต็กเนื้อนอก ราคาเนื้อไทย" เป็นสโลแกนที่ทางร้านเขียนแนะนำ ผมเลยจัดตัวที่ราคาสูงที่สุดของร้าน เพราะอยากลองดูว่าจะเด็ดม...อ่านต่อ